หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดร่วงลงในวันนี้ (28 มี.ค.) เนื่องจากนักลงทุนเทขายหุ้นออกมาเพื่อทำกำไร หลังจากเข้าซื้อหุ้นเพื่อให้ได้สิทธิรับเงินปันผลก่อน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี S&P/ASX 200 ตลาดหุ้นออสเตรเลียปิดบวกในวันนี้ โดยได้แรงหนุนจากการคาดการณ์ที่ว่าธนาคารกลางออสเตรเลีย (RBA) จะเริ่มพิจารณาปรับลดอัตราดอกเบี้ย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นเอเชียปิดภาคเช้าบวกเป็นส่วนใหญ่ในวันนี้ (28 มี.ค.) โดยเคลื่อนไหวตามทิศทางตลาดหุ้นสหรัฐที่ปรับตัวขึ้นเมื่อวันพุธ (27 มี.ค.) โดยดัชนี S&P500... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดภาคเช้าทะยานขึ้นในวันนี้ (28 มี.ค.) ตามทิศทางดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดพุ่งขึ้นกว่า 400 จุดในวันพุธ (27 มี.ค.)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียเปิดบวกในวันนี้ (28 มี.ค.) ซึ่งเป็นวันซื้อขายวันสุดท้ายของปีงบการเงิน 2567 ของอินเดีย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดเช้าร่วงลงในวันนี้ (28 มี.ค.) เนื่องจากนักลงทุนเทขายหุ้นออกมาเพื่อทำกำไร... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นเอเชียเปิดภาคเช้าลบเป็นส่วนใหญ่ในวันนี้ (28 มี.ค.) แม้ว่าตลาดหุ้นสหรัฐจะปรับตัวขึ้นเมื่อวันพุธ (27 มี.ค.) โดยดัชนี S&P500... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนเปิดลบเล็กน้อยในวันนี้ (28 มี.ค.) โดยตลาดยังคงถูกกดดันจากการที่นักลงทุนต่างชาติเทขายหุ้นในตลาดหุ้นจีน ทั้งนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงเปิดลบในวันนี้ (28 มี.ค.) ซึ่งเป็นการปรับตัวลงต่อเนื่องจากวานนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาการเปิดเผยดัชนีราคาการใช้จ่ายเพื่อการบร... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวเปิดลบในวันนี้ (28 มี.ค.) เนื่องจากนักลงทุนเทขายหุ้นออกมาเพื่อทำกำไร หลังจากเข้าซื้อหุ้นเพื่อให้ได้สิทธิรับเงินปันผลก่อนสิ้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นลอนดอนปิดบวกเล็กน้อยในวันพุธ (27 มี.ค.) โดยได้แรงหนุนจากการปรับตัวขึ้นของหุ้นกลุ่มเหมืองทองคำซึ่งพุ่งขึ้น 4.2% ตามทิศทางราคาทองคำ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปปิดบวกในวันพุธ (27 มี.ค.) ที่ระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ โดยได้แรงหนุนจากการปรับตัวขึ้นของหุ้นกลุ่มปลอดภัย อาทิ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดพุ่งขึ้นกว่า 400 จุดในวันพุธ (27 มี.ค.) ขณะที่ดัชนี S&P500 ปิดทำนิวไฮ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นกว่า 200 จุด ขณะที่นักลงทุนพากันช้อนซื้อหุ้นราคาถูกเพื่อเก็งกำไร หลังตลาดร่วงลงติดต่อกัน 3 วัน ณ เวลา 20.33 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียพุ่งขึ้นกว่า 500 จุด โดยได้แรงหนุนจากคำสั่งซื้อในหุ้นกลุ่มบลูชิพ ดัชนี S&P BSE Sensex ปิดตลาดที่ 72,996.31 บวก 526.02 จุด... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์พุ่งขึ้นกว่า 100 จุด ส่งสัญญาณการดีดตัวขึ้นของตลาดหุ้นวอลล์สตรีทในวันนี้ ขณะใกล้ปิดฉากการซื้อขายเดือนมี.ค. และไตรมาส 1/2567 ณ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะปิดฉากการซื้อขายเดือนมี.ค. และไตรมาส 1/2567 ในสัปดาห์นี้ โดยตลาดหุ้นจะทำการซื้อขายในวันพรุ่งนี้ (28 มี.ค.)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนปิดลบในวันนี้ (27 มี.ค.) โดยตลาดถูกกดดันจากแรงขายของนักลงทุนต่างชาติ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดร่วงลงในวันนี้ (27 มี.ค.) โดยได้รับแรงกดดันจากหุ้นกลุ่มเทคโนโลยีที่ร่วงอย่างหนัก... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปเปิดตลาดไร้ทิศทางในวันนี้ (27 มี.ค.) โดยตลาดขาดปัจจัยชี้นำการซื้อขายที่ชัดเจน ขณะที่หุ้นกลุ่มค้าปลีกปรับตัวขึ้น 1.6%... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 27 มีนาคม พ.ศ. 2567 15:32 น.