ต่างประเทศ 23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทะยานกว่า 1,100 จุด ขานรับราคาน้ำมันที่ปรับตัวลง หลังประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นกว่า 800 จุด ขานรับราคาน้ำมันที่ปรับตัวลง หลังประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ ประกาศชะลอการโจมตีอิหร่านออกไปเป็นเวลา 5 วัน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทะยานกว่า 1,000 จุด ขานรับราคาน้ำมันที่ปรับตัวลง หลังประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์พุ่งขึ้นกว่า 700 จุด ขานรับราคาน้ำมันที่ปรับตัวลง หลังประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนปิดร่วงลงกว่า 3% ในวันนี้ (23 มี.ค.) เนื่องจากสถานการณ์ตึงเครียดในตะวันออกกลางเป็นปัจจัยกดดันตลาดหุ้นทั่วโลก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปเปิดลบในวันนี้ (23 มี.ค.) ท่ามกลางสงครามระหว่างอิหร่านกับสหรัฐอเมริกาและอิสราเอลที่ล่วงเข้าสู่สัปดาห์ที่สี่ และยังไม่มีสัญญาณที่จะยุติลง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดดิ่งลงในวันนี้ (23 มี.ค.) เนื่องจากนักลงทุนวิตกกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ตึงเครียดในตะวันออกกลางที่ทวีความรุนแรงมากขึ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนปิดร่วงลงกว่า 3% ในวันนี้ (23 มี.ค.) เนื่องจากสถานการณ์ตึงเครียดในตะวันออกกลางเป็นปัจจัยกดดันตลาดหุ้นทั่วโลก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีคอมโพสิตตลาดหุ้นเกาหลีใต้ปิดดิ่งกว่า 6% ในวันนี้ (23 มี.ค.) เนื่องจากวิกฤตการณ์ในตะวันออกกลางยังไม่มีสัญญาณคลี่คลาย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดร่วงลงอย่างหนักในวันนี้ (23 มี.ค.) โดยดัชนีดิ่งลงกว่า 5% ในช่วงสั้น ๆ เนื่องจากสัญญาน้ำมันดิบพุ่งขึ้นหลังจากประธานาธิบดี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี S&P/ASX 200 ตลาดหุ้นออสเตรเลียปิดลบในวันนี้ (23 มี.ค.) โดยดัชนีปิดที่ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนพ.ค. 2568... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นเอเชียปิดภาคเช้าร่วงลงในวันนี้ (23 มี.ค.) เนื่องจากนักลงทุนพากันหลีกเลี่ยงการลงทุนในสินทรัพย์เสี่ยง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดภาคเช้าร่วงลงในวันนี้ (23 มี.ค.) เนื่องจากนักลงทุนวิตกกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ตึงเครียดในตะวันออกกลางที่ทวีความรุนแรงมากข... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียเปิดร่วงลงในวันนี้ (23 มี.ค.) ตามทิศทางตลาดหุ้นทั่วโลกที่ดิ่งลงอย่างหนัก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดภาคเช้าร่วงลงอย่างหนักในวันนี้ (23 มี.ค.) โดยดัชนีดิ่งลงกว่า 5% ในช่วงสั้น ๆ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นเอเชียเปิดร่วงลงในวันนี้ (23 มี.ค.) นำโดยตลาดหุ้นญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ที่ร่วงลงอย่างรุนแรง เนื่องจากนักลงทุนวิตกกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ตึงเครียด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนเปิดลบในวันนี้ (23 มี.ค.) โดยปรับตัวลงต่อเนื่องจากเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (20 มี.ค.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงเปิดร่วงลงในวันนี้ (23 มี.ค.) ตามทิศทางตลาดหุ้นเอเชียที่ดิ่งลงอย่างหนักในช่วงเช้าวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นเกาหลีใต้ประกาศหยุดรับคำสั่งขายชั่วคราว (sell-side circuit breaker) หลังจากดัชนี KOSPI 200 ล่วงหน้า (KOSPI 200 Futures) ร่วงลงกว่า 5%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 23 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวร่วงลงกว่า 2,000 จุดในช่วงเช้าวันนี้ (23 มี.ค.) โดยตลาดถูกกดดันจากราคาน้ำมันที่พุ่งขึ้น... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 23 มีนาคม พ.ศ. 2569 07:32 น.