ข่าวอินโฟเควสท์
23:13 บอนด์ยีลด์สหรัฐปรับตัวลง นักลงทุนจับตาผลการประชุมเฟด   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาผลการประชุมนโยบายกา…
22:56 ราคาทองฟิวเจอร์ย่อตัว ก่อนรู้ผลประชุมเฟด   ราคาทองฟิวเจอร์ย่อตัวลงในวันนี้ ก่อนรู้ผลการประชุมนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ณ เวลา 22.29…
22:51 ปอนด์ดิ่งเทียบดอลลาร์,ยูโร หลังมีข่าวนายกฯอังกฤษขอขยายเส้นตาย Brexit 3 เดือน   ปอนด์ดิ่งลงเทียบดอลลาร์และยูโร หลังมีข่าวว่า นางเทเรซา เมย์ นายก…
22:23 ประธานคณะกรรมาธิการยุโรปชี้อังกฤษควรแยกตัวจาก EU ก่อนเลือกตั้งรัฐสภายุโรป   นายฌอง คล็อด ยุงเกอร์ ประธานคณะกรรมาธิการยุโรป (EC) กล่าวว่า อังกฤษ…
21:58 ราคาน้ำมัน WTI พลิกปรับตัวขึ้น หลังเผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐลดลงสวนทางคาดการณ์   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI พลิกปรับตัวขึ้นในวันนี้ โดยได้ปัจจัยบว…

ภาวะตลาดหุ้นลอนดอน: ฟุตซี่ปิดลบ 17.21  จุด เหตุนักลงทุนกังวลความคืบหน้าเจรจาการค้าสหรัฐ-จีน

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 07:34:41 น.

ตลาดหุ้นลอนดอนปิดลบเมื่อคืนนี้ (18 ก.พ.)  เนื่องจากนักลงทุนยังคงกังวลกับความคืบหน้าของการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐและจีนในสัปดาห์นี้  และปริมาณการซื้อขายในตลาดลดลง ขณะที่ตลาดหุ้นสหรัฐปิดทำการเนื่องในวันประธานาธิบดีสหรัฐ

ดัชนี FTSE 100 ตลาดหุ้นลอนดอนปิดที่ 7,219.47 จุด ลดลง 17.21 จุดหรือ -0.24%

การเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐและจีนดำเนินต่อไปที่กรุงวอชิงตันในสัปดาห์นี้ แต่นักลงทุนยังคงกังวลเกี่ยวกับความคืบหน้าของประเด็นที่ยากลำบาก เช่น ความไม่พอใจของสหรัฐเกี่ยวกับนโยบายด้านเทคโนโลยีและการค้าของจีน

หุ้นธนาคารบาร์เคลย์ส ปรับตัวลง 0.87% หลังมีรายงานว่า บริษัทไทเกอร์ โกลบอล ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดเทขายหุ้นบาร์เคลย์ส มูลค่า 1 พันล้านดอลลาร์

ธนาคารอื่นๆ ของอังกฤษจะประกาศผลประกอบการในสัปดาห์นี้ อาทิ ธนาคารลอยด์ส แบงกิ้ง กรุ๊ป และธนาคารเอชเอสบีซี โฮลดิ้งส์
หุ้นลอยด์ส แบงกิ้ง กรุ๊ป ลบ  0.21%  และหุ้นเอชเอสบีซี โฮลดิ้งส์ ลดลง 0.33%
ข่าวที่เกี่ยวข้อง