ข่าวอินโฟเควสท์
17:02 "อาเบะ" รุดเยี่ยมผู้ประสบภัยจากไต้ฝุ่น "ฮากิบิส" รับปากรัฐบาลจะเร่งค้นหาผู้สูญหาย พร้อมมอบความช่วยเหลือเต็มที่   นายกรัฐมนตรีชินโซ อาเบะ ของญี่…
15:26 ชาวฮ่องกงนับหมื่นสวมหน้ากากดำออกมาชุมนุมต่อต้านรัฐบาลในย่านเศรษฐกิจสำคัญ   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ผู้ประท้วงชาวฮ่องกงที่สนับสนุนการเรียกร้องปร…
14:37 จีนเผยมีผลผลิตนมเพิ่มขึ้นกว่า 50% ในทศวรรษที่ผ่านมา ขณะคุณภาพสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด   สำนักงานบริหารจัดการกฎระเบียบตลาดแห่งรัฐ เปิดเผยว่า จีนมี…
13:10 "ทรัมป์" ยกเลิกแผนจัดประชุม G7 ที่สนามกอล์ฟในฟลอริดา หลังถูกสื่อวิจารณ์   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวว่า เขาจะไม่ใช้สนามกอล์ฟของตัวเองในรั…
11:47 IMF เตือนทั่วโลกเร่งแก้ปัญหาพิพาทด้านการค้า ก่อนสร้างหายนะให้กับเศรษฐกิจโลก   คณะกรรมการกำหนดนโยบายของกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เตือนให้…

ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: ดัชนี Sensex ปิดร่วง 355.70 จุด สอดคล้องทั่วโลก เหตุวิตกศก.โลกชะลอตัว

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562 18:30:00 น.

ตลาดหุ้นอินเดียปิดปรับตัวลดลงเกือบ 1% ในวันนี้ โดยภาวะการซื้อขายถูกกดดันจากแรงขายเช่นเดียวกับตลาดหุ้นทั่วโลก ที่ต่างวิตกกังวลเกี่ยวกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลก หลังมีการเปิดเผยข้อมูลที่ส่งสัญญาณว่าเศรษฐกิจของสหรัฐและยุโรปอาจกำลังชะลอตัวลง

ดัชนี Sensex ปิดวันนี้ที่ 37,808.91 จุด ลดลง 355.70 จุด, -0.93%

หุ้นกลุ่มสื่อสารเป็นแกนนำตลาดร่วงลง อย่างไรก็ดี หุ้นสายการบินเจ็ทแอร์เวย์ อินเดีย พุ่ง 12% จากรายงานที่ว่าประธานบริษัทเตรียมก้าวลงจากตำแหน่ง ก่อนที่ทางสายการบินจะออกมายืนยันข่าวดังกล่าวหลังตลาดปิดทำการ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง