ข่าวอินโฟเควสท์
19:21 สภาผู้แทนฯโหวตเลือก "ชวน หลีกภัย" เป็นประธานสภาผู้แทนราษฎร ด้วยคะแนน 258 เสียง   ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎรนัดแรก ลงมติเลือกนายชวน หลีกภัย สมาชิกส…
17:12 แหล่งข่าวเผย"หัวเว่ย"ต้องการระดมทุน 1 พันล้านดอลล์หลังถูกสหรัฐสั่งแบน   แหล่งข่าววงในซึ่งไม่เปิดเผยชื่อระบุว่า บริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยี่ของจีนต้…
16:28 กระทรวงสื่อสารอินโดนีเซียยกเลิกคำสั่งห้ามใช้โซเชียล มีเดียเป็นการชั่วคราวแล้ว   นายซีมูเอล เอบริจานี แพนจีราพัน ผู้อำนวยการทั่วไปด้านแอพพลิเคชั…
15:35 "ทรัมป์"เดินทางถึงกรุงโตเกียวแล้วในการเยือนญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ   สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐ เดินทางถึงกรุ…
15:31 รมว.สาธารณสุขอังกฤษโดดร่วมแข่งขันชิงเก้าอี้นายกรัฐมนตรีคนใหม่   นายแมตต์ แฮนค็อก รมว.สาธารณสุขของอังกฤษเปิดเผยในวันนี้ว่า เขาจะลงแข่งขันชิงตำแห…

ภาวะตลาดหุ้นโตเกียว: นิกเกอิปิดเช้าบวก 20.44 จุด ขณะวอลุ่มเบาบาง

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 22 เมษายน 2562 09:57:44 น.

ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดภาคเช้าขยับขึ้นเล็กน้อยในวันนี้ ท่ามกลางการซื้อขายที่ผันผวน ขณะที่ปริมาณเบาบาง เนื่องจากตลาดหุ้นต่างประเทศหลายแห่งปิดทำการในเทศกาลอีสเตอร์ ขณะที่นักลงทุนรอดูข้อมูลเศรษฐกิจหลายรายการของญี่ปุ่นในสัปดาห์นี้

สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า ดัชนีนิกเกอิปิดภาคเช้าเพิ่มขึ้น 20.44 จุด หรือ 0.09% แตะที่ระดับ 22,221.00 จุด

หุ้นที่ปรับตัวขึ้นในช่วงเช้านี้นำโดยหุ้นกลุ่มก่อสร้างและกลุ่มขนส่งทางทะเล ส่วนหุ้นที่ปรับตัวลงนั้น รวมถึงหุ้นกลุ่มเบ็ดเตล็ดและกลุ่มขนส่งทางอากาศ

ทางการญี่ปุ่นจะเปิดเผยดัชนีชี้นำทางเศรษฐกิจเดือนก.พ.ในวันพุธนี้ ส่วนในวันศุกร์จะมีการเปิดเผยอัตราว่างงานเดือนมี.ค., ยอดค้าปลีกเดือนมี.ค. และการผลิตภาคอุตสาหกรรมเดือนมี.ค.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง