ข่าวอินโฟเควสท์
01:19 "เบเกอร์ ฮิวจ์"เผยบริษัทน้ำมันลดแท่นขุดเจาะน้ำมันติดต่อกันเป็นสัปดาห์ที่ 5   เบเกอร์ ฮิวจ์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการขุดเจาะน้ำมันของสหรัฐ เปิดเผยว่า…
01:07 ดาวโจนส์พลิกร่วงกว่า 100 จุด หลังการเจรจาการค้าสหรัฐ-จีนส่อเค้าล่ม   ดัชนีดาวโจนส์พลิกร่วงลงกว่า 100 จุดในวันนี้ หลังการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐ…
01:00 "ทรัมป์"เผยไม่มีความจำเป็นต้องบรรลุข้อตกลงการค้ากับจีนก่อนเลือกตั้งปธน.ปีหน้า   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวว่า ไม่มีความจำเป็นที่เขาจะต้องบ…
00:44 สหรัฐ-จีนเจรจาการค้าส่อเค้าล่ม หลังเจ้าหน้าที่จีนกลับประเทศก่อนกำหนด   สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า เจ้าหน้าที่ระดับรัฐมนตรีช่วยของจีนที่ได้เจรจา…
00:27 รัสเซียแสดงความยินดี หลังรัฐบาล-ฝ่ายค้านเวเนซุเอลาบรรลุข้อตกลงทางการเมือง   กระทรวงการต่างประเทศรัสเซียออกแถลงการณ์แสดงความยินดีต่อการที่รัฐบาล…

มูดี้ส์หั่นอันดับเครดิต "ฟอร์ด มอเตอร์" สู่ระดับขยะ เหตุกังวลรายได้ซบเซา

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 10 กันยายน 2562 11:39:43 น.

มูดี้ส์ อินเวสเตอร์ส ปรับลดอันดับความน่าเชื่อถือของบริษัท ฟอร์ด มอเตอร์ ลงสู่ระดับ Ba1 หรือระดับ "ขยะ" เนื่องจากไม่มั่นใจว่าแผนการพลิกฟื้นธุรกิจของนายจิม แฮคเก็ต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของฟอร์ด จะสามารถกระตุ้นรายได้และกระแสเงินสดได้เร็วเพียงพอ

มูดี้ส์ระบุว่า กระแสเงินสดหมุนเวียนและผลกำไรของฟอร์ดอยู่ในระดับต่ำกว่าคาดการณ์ และมีแนวโน้มที่จะยังคงอ่อนแอต่อไปในช่วง 2 ปีข้างหน้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง