เศรษฐกิจ มิ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขานิวยอร์ครายงานว่า ค่าใช้จ่ายในการบริโภคที่แท้จริงของสหรัฐยังไม่ได้แสดงสัญญาณการดีดตัวขึ้นอย่างมีนัยสำคัญจากการชะลอตัวลงในช่ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานว่า ธนาคารกลางยุโรป (ECB) เพิ่มเพดานเงินกู้ฉุกเฉินให้ธนาคารของกรีซเป็นครั้งที่ 3 ในระยะเวลาไม่ถึง 1 สัปดาห์ คณะสภาบริหารของ ECB... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจอห์น วิลเลียม ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาซาน ฟรานซิสโก กล่าวในวันนี้ว่า เขายังคงสนับสนุนการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยของเฟดภายในปีนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) ระบุในวันนี้ว่า BOJ จะเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับมุมมองของคณะกรรมการ BOJ ในด้านราคา และการขยายตัวทางเศรษฐกิจให้มากขึ้น และบ่อยขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฮารุฮิโกะ คุโรดะ ผู้ว่าการธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) กล่าวในวันนี้ว่า ความยืดหยุ่นด้านนโยบายของบีโอเจจะไม่ได้รับผลกระทบจากการอ่อนค่าอย่างหนักของสกุลเง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางจีนเปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้ประกอบการธุรกิจจีนภายในประเทศลดลงในไตรมาสที่สอง ปี 2558... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานว่า ธนาคารกลางยุโรป (ECB) จะจัดการประชุมฉุกเฉินในวันนี้ ที่เมืองแฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) จะลดจำนวนการประชุมนโยบายการเงินลงเหลือ 8 ครั้งต่อปี โดยจะมีผลบังคับใช้ในปี 2559 ขณะที่ปัจจุบัน BOJ จะจัดการประชุมระดับนโยบาย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) มีมติคงระดับการประเมินเศรษฐกิจของประเทศในการประชุมวันนี้ ชี้เศรษฐกิจฟื้นตัวปานกลาง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) มีมติคงระดับการประเมินเศรษฐกิจของประเทศในการประชุมวันนี้ ชี้เศรษฐกิจฟื้นตัวปานกลาง อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์จากโกลด์แมน แซคส์ กรุ๊ป อิงค์ระบุว่า ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะคงอัตราดอกเบี้ยในช่วงเวลาส่วนใหญ่ของปีนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางอินโดนีเซียมีมติคงอัตราดอกเบี้ยที่ 7.50% ในการประชุมวันนี้ ซึ่งเป็นเดือนที่สี่ติดต่อกัน พร้อมกับปรับลดคาดการณ์การขยายตัวของเศรษฐกิจในปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจนส์ ไวด์มานน์ ผู้ว่าการธนาคารกลางเยอรมนี เปิดเผยว่า ธนาคารกลางยุโรป (อีซีบี) ไม่มีแผนเข้าช่วยเหลือรัฐบาลกรีซ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางนอร์เวย์มีมติลดอัตราดอกเบี้ยลง 0.25% สู่ระดับ 1% เพื่อป้องกันไม่ให้สถานการณ์ราคาน้ำมันที่ปรับตัวลงส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจของประเทศ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสวิตเซอร์แลนด์ (SNB) มีมติคงอัตราดอกเบี้ยเงินฝากไว้ที่ระดับ 0.75% ซึ่งสอดคล้องกับการคาดการณ์ ขณะเดียวกัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) ได้เปิดฉากการประชุมที่มีระยะเวลา 2 วันในวันนี้ โดยคาดกันว่า BOJ จะคงนโยบายการผ่อนคลายทางการเงินและการประเมินเศรษฐกิจไว้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ได้ออกแถลงการณ์ภายหลังการประชุมคณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงิน (FOMC) ซึ่งเสร็จสิ้นลงเมื่อคืนนี้ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงิน (FOMC) ของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ลงมติในการประชุมเมื่อวานนี้ให้คงอัตราดอกเบี้ยในช่วง 0 0.25% ต่อไป... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กำหนดการประชุมของคณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (FOMC) ประจำปี 2016 มีดังนี้: วันที่ 26 27 ม.ค. วันที่ 15 16 มี.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กำหนดการประชุมของคณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (FOMC) ประจำปี 2015 มีดังนี้: วันที่ 27 28 ม.ค. วันที่ 17 18 มี.ค.... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 18 มิถุนายน พ.ศ. 2558 03:10 น.