เศรษฐกิจ ก.พ. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางอินเดียมีมติคงอัตราดอกเบี้ยที่ 6.75% ในการประชุมวันนี้ โดยธนาคารกลางชะลอการปรับอัตราดอกเบี้ยไปจนกว่ารัฐบาลจะเปิดเผยงบประมาณในเดือนนี้ อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางออสเตรเลียมีมติคงอัตราดอกเบี้ยที่ระดับ 2% ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ และสอดคล้องกับที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางจีนประกาศอัดฉีดเม็ดเงินอีก 1 แสนล้านหยวนเข้าสู่ตลาดการเงินผ่านการดำเนินงานทางตลาดเงิน (open market operations) ในวันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสแตนลีย์ ฟิสเชอร์ รองประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) กล่าวเมื่อวานนี้ว่า ยังไม่มีความชัดเจนว่าความผันผวนของตลาดทั่วโลกและแนวโน้มเศรษฐกิจที่ไม่แน่นอนในช... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมาริโอ ดรากี ประธานธนาคารกลางยุโรป (ECB) ระบุเตือนว่า ความเสี่ยงในช่วงขาลงที่เศรษฐกิจยุโรปกำลังเผชิญอยู่ ได้เพิ่มขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการสิงคโปร์ประกาศอายัดบัญชีธนาคารจำนวนหนึ่งเพื่อตรวจสอบกรณีมีส่วนเกี่ยวข้องกับการยักยอกเงินจากกองทุนพัฒนาเศรษฐกิจ วัน มาเลเซีย ดีเวลลอปเมนต์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่น 4 ใน 5 แห่งรายงานกำไรสุทธิร่วงลงในช่วงเดือนเม.ย. ธ.ค. โดยได้รับผลกระทบจากการใช้นโยบายการเงินที่ผ่อนคลายของธนาคารกลางญี่ปุ่น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางจีน (PBOC) เปิดเผยว่า ทางธนาคารกลางได้อัดฉีดเม็ดเงินมากกว่า 1.5 ล้านล้านหยวน (2.29 แสนล้านดอลลาร์) เข้าสู่ตลาดผ่านทางโครงการเงินกู้ระยะกลาง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฮารุฮิโกะ คูโรดะ ผู้ว่าการธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) กล่าวในระหว่างการแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนว่า BOJ จะเดินหน้าใช้นโยบายผ่อนคลายการเงินต่อไป หากจำเป็น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะทำการทดสอบภาวะวิกฤต (Stress Test) ประจำปีของธนาคารรายใหญ่ 33 แห่ง ซึ่งรวมถึงเจพีมอร์แกน เชส แอนด์ โค และแบงก์ ออฟ อเมริกา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) มีมติคงนโยบายการเงินไว้ในการประชุมวันนี้ พร้อมกับมีมติให้ใช้นโยบายอัตราดอกเบี้ยติดลบ ทั้งนี้ BOJ จะเรียกเก็บดอกเบี้ยที่อัตรา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางญี่ปุ่นมีมติคงนโยบายการเงินไว้ในการประชุมวันนี้ พร้อมกับมีมติให้ใช้นโยบายอัตราดอกเบี้ยติดลบ อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางจีนประกาศอัดฉีดเม็ดเงินอีก 1 แสนล้านหยวนเข้าสู่ตลาดการเงินผ่านการดำเนินงานทางตลาดเงิน (open market operations) ในวันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางจีน (PBOC) ระบุในวันนี้ว่า ทางธนาคารกลางจะเพิ่มความถี่ในการดำเนินงานทางตลาดเงิน (open market operations) เป็นการชั่วคราวในระหว่างวันที่ 29... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้ (BOK) เปิดเผยในรายงานว่า ธนาคารจะยังคงจุดยืนนโยบายการเงินแบบผ่อนคลายต่อไปในปีนี้ ขณะที่อัตราเงินเฟ้อทั่วไป (Headline Inflation)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) ได้เปิดฉากการประชุมนโยบายการเงินที่มีกำหนด 2 วันในวันนี้ โดยคาดว่าจะมีการหารือกันในประเด็นที่ว่าจำเป็นต้องมีการผ่อนคลายทางการเ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ได้ออกแถลงการณ์ภายหลังการประชุมคณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงิน (FOMC) ซึ่งเสร็จสิ้นลงเมื่อคืนนี้ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางนิวซีแลนด์ประกาศคงอัตราดอกเบี้ยอ้างอิง (Official Cash Rate OCR) ที่ระดับ 2.5% ในการประชุมวันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงิน (FOMC) ของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) มีมติเป็นเอกฉันท์ในการประชุมเมื่อวานนี้ให้คงอัตราดอกเบี้ยระยะสั้นอยู่ในช่วง 0.25 0.50%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กำหนดการประชุมของคณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (FOMC) ประจำปี 2016 มีดังนี้: วันที่ 26 27 ม.ค. วันที่ 15 16 มี.ค.... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 28 มกราคม พ.ศ. 2559 02:38 น.