เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเยอรมนี หรือ บุนเดสแบงก์ เปิดเผยในรายงานรายเดือนในวันนี้ว่า เศรษฐกิจเยอรมนีจะขยายตัวชะลอลงในช่วงไตรมาส 2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของอิตาลี (Istat) เปิดเผยว่า ความเชื่อมั่นผู้บริโภคของอิตาลีในเดือนเม.ย.พุ่งขึ้นแตะ 105.4 จาก 101.9 ในเดือนมี.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาดัลลัสเปิดเผยว่า ภาวะทางธุรกิจในภาคการผลิตของเท็กซัสในเดือนเม.ย.ทะยานขึ้นแตะ 11.7 จาก 4.9 ในเดือนมี.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติ (NAR) เปิดเผยว่า ดัชนีการทำสัญญาขายบ้านที่รอปิดการขาย (pending home sales)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของจีน (NBS) เปิดเผยว่าธุรกิจในภาคอุตสาหกรรมของจีนมีผลกำไรในช่วงไตรมาสแรกปี 2557 เพิ่มขึ้น 10.1% เมื่อเทียบรายปี NBS... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงทรัพยากรมนุษย์และประกันสังคมของจีนเปิดเผยในวันนี้ว่า จำนวนประชากรจีนผู้มีงานทำในเขตเมืองเพิ่มขึ้น 3.44 ล้านคนในไตรมาสแรกของปีนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทฮอนด้า มอเตอร์ เปิดเผยวันนี้ว่า กลุ่มบริษัทมีกำไรสุทธิเพิ่มขึ้น 56.4% จากปีก่อนหน้า สู่ระดับ 5.7411 แสนล้านเยนในปีงบการเงิน 2556... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานบริหารเงินตราต่างประเทศของรัฐบาลจีน (SAFE) เปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดเกินดุลบัญชีเดินสะพัดของจีนแตะระดับต่ำสุดในรอบ 3 ปีที่ 4.42... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสื่อสารและกิจการภายในประเทศของญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ในกรุงโตเกียวเดือนเม.ย. พุ่งขึ้นรับตัวขึ้น 2.7%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐเปิดเผยว่า ยอดสั่งซื้อสินค้าที่ใช้ในการผลิต ซึ่งเป็นมาตรวัดแผนการใช้จ่ายด้านทุนของภาคธุรกิจ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานของสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานครั้งแรกรายสัปดาห์ได้ปรับตัวเพิ่มขึ้นในสัปดาห์ที่ผ่านมา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานบริหารเงินตราต่างประเทศของรัฐบาลจีน (SAFE) เปิดเผยในวันนี้ว่า จีนขาดดุลการค้าบริการระหว่างประเทศที่ 3.28 หมื่นล้านดอลลาร์ ในไตรมาสแรกของปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบัน Ifo ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเศรษฐกิจของเยอรมนี เปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นทางธุรกิจของเยอรมนีในเดือนเม.ย.เพิ่มขึ้นแตะ 111.2 จาก 110.7... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานปริวรรตเงินตราแห่งรัฐของจีน (SAFE) เปิดเผยว่า จีนมียอดขาดดุลการค้าภาคบริการในเดือนมี.ค. 6.09 หมื่นล้านหยวน (9.9 พันล้านดอลลาร์)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยอดขายบ้านใหม่ในสหรัฐร่วงลงแตะระดับต่ำสุดในรอบ 8 เดือนในเดือนมี.ค. และลดลงเป็นเดือนที่ 2 ติดต่อกัน กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ยอดขายบ้านใหม่ร่วงลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มาร์กิต ซึ่งเป็นผู้ให้บริการข้อมูลการเงินของสหรัฐ เปิดเผยว่า กิจกรรมในภาคการผลิตของสหรัฐยังคงขยายตัวในเดือนเม.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมาร์กิตแสดงให้เห็นว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) เบื้องต้นของยูโรโซนในเดือนเม.ย.พุ่งขึ้นแตะ 54.0 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในรอบ 35 เดือน จาก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมาร์กิตแสดงให้เห็นว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) เบื้องต้นของเยอรมนีในเดือนเม.ย.ปรับตัวขึ้นสู่ระดับ 56.3 ซึ่งสูงสุดในรอบ 2 เดือน จาก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สิงคโปร์เปิดเผยว่าราคาผู้บริโภคของสิงคโปร์ ปรับตัวเร็วขึ้นในเดือนมี.ค. เมื่อเทียบกับเดือนก.พ. เนื่องจากราคาอาหารและต้นทุนด้านที่อยู่อาศัยที่สูงขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์ Les Echos ของฝรั่งเศสคาดการณ์ว่า รัฐบาลฝรั่งเศสอาจจะปรับเพิ่มเป้าหมายการขยายตัวทางเศรษฐกิจประจำปี 2557 อีก 0.1% เป็น 1% ในปีนี้... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 23 เมษายน พ.ศ. 2557 14:17 น.