เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ออโต้ดาต้า คอร์ป ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยด้านยานยนต์ของสหรัฐเปิดเผยว่า ยอดขายรถยนต์ใหม่ในตลาดสหรัฐประจำเดือนเม.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐเปิดรายงานว่า ภาคครัวเรือนของสหรัฐยังคงใช้จ่ายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในเดือนมี.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการสำรวจของสถาบันจัดการด้านอุปทานของสหรัฐ (ISM) พบว่า กิจกรรมทางเศรษฐกิจของภาคการผลิตของสหรัฐยังคงขยายตัวในอัตราที่สูงกว่าการคาดการณ์ในเดือนเม.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐเปิดเผยว่า ค่าใช้จ่ายด้านการก่อสร้างได้ดีดตัวขึ้นเล็กน้อยในเดือนมี.ค. เนื่องจากการก่อสร้างที่อยู่อาศัยกลับมาคึกคักอีกครั้งหลังสภ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงกิจการภายในและการสื่อสารของญี่ปุ่นเปิดเผยในรายงานเบื้องต้นว่า อัตราว่างงานของญี่ปุ่นในเดือนมี.ค.ทรงตัวที่ 3.6% จากเดือนก่อนหน้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงกิจการภายในและการสื่อสารของญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยของภาคครัวเรือนญี่ปุ่นเดือนมี.ค.ได้พุ่งขึ้นในอัตราสูงสุดในรอบ 39 ปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เนชั่นไวด์เปิดเผยว่า ราคาบ้านในอังกฤษเพิ่มขึ้น 1.2% ในเดือนเม.ย. และเพิ่มขึ้นสูงกว่าราคาเมื่อเดือนเม.ย. 2556 อยู่ 10.9% โดยอัตราการขยายตัวต่อปีนั้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มาร์กิต อิโคโนมิคส์ รายงานว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของอังกฤษในเดือนเม.ย.ขยายตัวขึ้นแตะ 57.3 จากระดับเดือนมี.ค.ที่ 55.8... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมดีลเลอร์ยานยนต์ญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ยอดขายรถใหม่ในญี่ปุ่นลดลง 11.4% ในเดือนเม.ย. จากระดับปีที่แล้ว แตะ 188,864 คัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติเกาหลีใต้เปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้บริโภคเดือนเม.ย.ขยายตัว 1.5% จากระดับปีที่แล้ว ซึ่งถือเป็นสถิติที่สูงที่สุดนับตั้งแต่เดือนส.ค.ปีที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และพลังงานของเกาหลีใต้เปิดเผยว่า เกาหลีใต้เกินดุลการค้าอย่างต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 27 ติดต่อกันในเดือนเม.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหพันธ์พลาธิการและการจัดซื้อของจีน (CFLP) เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตเดือนเม.ย.ขยายตัวแตะ 50.4 จากระดับเดือนมี.ค.ที่ 50.3... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันจัดการด้านอุปทาน (ISM) ของสหรัฐ เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) เขตชิคาโก อยู่ที่ระดับ 63.0 ในเดือนเม.ย. เพิ่มขึ้นจาก 55.9... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ADP ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยตลาดแรงงานในสหรัฐ เปิดเผยว่า ภาคเอกชนทั่วสหรัฐมีการจ้างงานเพิ่มขึ้น 220,000 ตำแหน่งในเดือนเม.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เซี่ยงไฮ้ ซีเคียวริตีส์ เจอร์นัลรายงานในวันนี้ว่า สินเชื่อที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ (NPL) ของบรรดาธนาคารใหญ่ของจีนขยับขึ้นในไตรมาสแรกของปีนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมผู้ผลิตรถยนต์ญี่ปุ่นเปิดเผยว่า การผลิตรถยนต์ในญี่ปุ่นประจำปีงบประมาณ 2556 ขยายตัว 3.8% จากปีก่อนหน้า แตะ 9,912,341 คัน ซึ่งเพิ่มขึ้นเป็นปีที่ 4... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งสหภาพยุโรป หรือยูโรสแตท เปิดเผยว่า เงินเฟ้อเบื้องต้นของยูโรโซนแตะที่ 0.7% ในเดือนเม.ย.ซึ่งเพิ่มขึ้นจากระดับ 0.5% ในเดือนมี.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของเยอรมนี (Destatis) เปิดเผยว่า ยอดค้าปลีกในเดือนมี.ค.ปรับตัวลดลง 1.9% ในเดือนมี.ค.เทียบรายปี ซึ่งเป็นไปตามการคาดการณ์ของตลาด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานแรงงานของเยอรมนีเปิดเผยในวันนี้ว่า จำนวนคนว่างงานในเดือนเม.ย.ลดลง 25,000 คน สู่ระดับ 2.872 ล้านคน ซึ่งเป็นการปรับตัวลงเป็นเดือนที่ 5... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า คณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (FOMC) จะมีมติปรับลดขนาดมาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณ หรือ QE... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 30 เมษายน พ.ศ. 2557 14:00 น.