เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจระบุว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของอิตาลีในเดือนมิ.ย.ลดลงมาอยู่ที่ 52.6 ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดในรอบ 3 เดือน จาก 53.2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจแสดงให้เห็นว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของสเปนในเดือนมิ.ย.เพิ่มขึ้นแตะ 54.6 จาก 52.9 ในเดือนพ.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางญี่ปุ่น (บีโอเจ) เปิดเผยผลสำรวจความเชื่อมั่นทางธุรกิจของกลุ่มผู้ผลิตรายใหญ่ของญี่ปุ่น (ทังกัน) ประจำไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ โดยระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการสำรวจของ Markit/JMMA แสดงให้เห็นว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของญี่ปุ่นในเดือนมิ.ย.เพิ่มขึ้นแตะ 51.5 จาก 49.9 ในเดือนพ.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานรัฐบาลระบุว่า การส่งออกของเกาหลีใต้ขยายตัว 2.5% ในเดือนมิ.ย. จากปีก่อนหน้านี้ กระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และพลังงานเปิดเผยว่า การส่งออก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอชเอสบีซี โฮลดิงส์เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของจีนในเดือนมิ.ย.ดีดตัวขึ้นแตะ 50.7 จาก 49.4 ในเดือนพ.ค. ดัชนีที่สูงกว่า 50... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหพันธ์พลาธิการและการจัดซื้อของจีน (CFLP) และสำนักงานสถิติแห่งชาติของจีน (NBS) เปิดเผยในวันนี้ว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางญี่ปุ่น (บีโอเจ) เปิดเผยผลสำรวจความเชื่อมั่นทางธุรกิจของกลุ่มผู้ผลิตรายใหญ่ของญี่ปุ่น (ทังกัน) ประจำไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ โดยระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางอังกฤษรายงานว่า การอนุมัติสินเชื่อจำนองในเดือนพ.ค.ลดลงแตะระดับต่ำสุดนับแต่เดือนมิ.ย.2556 ซึ่งส่งสัญญาณว่าตลาดที่อยู่อาศัยของอังกฤษอาจจะชะลอค... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของอิตาลี (Istat) เปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) เบื้องต้นของอิตาลีในเดือนมิ.ย.เพิ่มขึ้น 0.1% จากเดือนพ.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของฝรั่งเศส (Insee) เปิดเผยว่า หนี้สาธารณะของฝรั่งเศสในช่วงไตรมาสแรกปี 2557 เพิ่มขึ้น 4.55 หมื่นล้านยูโร (6.1 หมื่นล้านดอลลาร์)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาดัลลัสเปิดเผยว่า ภาวะทางธุรกิจในภาคการผลิตของเท็กซัสในเดือนมิ.ย.เพิ่มขึ้นแตะ 11.4 จาก 8.0 ในเดือนพ.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันจัดการด้านอุปทาน (ISM) ของสหรัฐ เปิดเผยว่าดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) เขตชิคาโกเดือนมิ.ย.ลดลงแตะ 62.6 จาก 65.5 ในเดือนพ.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติ (NAR) เปิดเผยว่า ดัชนีการทำสัญญาขายบ้านที่รอปิดการขาย (pending home sales) เดือนพ.ค.พุ่งขึ้นเกินคาด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า ดัชนีการทำสัญญาขายบ้านที่รอปิดการขาย (pending home sales) จะปรับตัวขึ้น 1.2% ในเดือนพ.ค. หลังจากที่ปรับตัวขึ้น 0.4% แตะที่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งสหภาพยุโรป หรือยูโรสแตท เปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ของยูโรโซนขยายตัว 0.5% ในเดือนมิ.ย. ซึ่งเท่ากับเดือนพ.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของเยอรมนี (Destatis) เปิดเผยว่า ยอดค้าปลีกของเยอรมนีในเดือนพ.ค.ปรับตัวลง 0.6% เทียบรายเดือน หลังจากที่หดตัวลง 1.5% ในเดือนเม.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมาธิการยุโรปเปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นทางเศรษฐกิจของยูโรโซนในเดือนมิ.ย.ปรับตัวลงแตะ 102 จากระดับ 102.6 ในเดือนพ.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติของเกาหลีใต้ รายงานว่า การผลิตในภาคอุตสาหกรรมของเกาหลีใต้ในเดือนพ.ค. หดตัวลง 1% จากเดือนก่อนหน้า ซึ่งเป็นการปรับตัวลงมากที่สุดในราว 6 ปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้เปิดเผยว่า เกาหลีใต้มียอดเกินดุลบัญชีเดินสะพัด 9.3 พันล้านดอลลาร์ในเดือนพ.ค. ซึ่งพุ่งขึ้น 30.6% จากเดือนเม.ย.... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 27 มิถุนายน พ.ศ. 2557 09:57 น.