เศรษฐกิจ ต.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการค้าของญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ยอดค้าปลีกของญี่ปุ่นในเดือนก.ย.ปรับตัวขึ้น 2.7% จากเดือนก่อนหน้า และยอดค้าปลีกในช่วงไตรมาส 3 ปีนี้ เพิ่มขึ้น 1.4%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งสหภาพยุโรป (ยูโรสแตท) และธนาคารกลางยุโรป (อีซีบี) เปิดเผยว่า อัตราการลงทุนในภาคธุรกิจของยูโรโซนประจำไตรมาส 2 อยู่ที่ 21.6%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคของออสเตรเลียซึ่งจัดทำโดย ANZ Roy Morgan ระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคดีดตัวขึ้น 2.7% ในสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของจีน (NBS) เปิดเผยในวันนี้ว่า บริษัทอุตสาหกรรมรายใหญ่ของจีนมีผลกำไรในเดือนก.ย. เพิ่มขึ้น 0.4% เมื่อเทียบรายปี แตะระดับ 5.6339... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติของสหรัฐ (NAR) เปิดเผยว่า ยอดทำสัญญาขายบ้านที่รอปิดการขาย (pending home sales) ปรับตัวเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในเดือนก.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการสำรวจของมาร์กิตระบุว่า ภาคบริการของสหรัฐขยายตัวในระดับที่ชะลอตัวลงในเดือนต.ค. เมื่อเทียบกับเดือนก่อน โดยแตะที่รับต่ำสุดในรอบ 6 เดือน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลฝรั่งเศสเปิดเผยว่า จำนวนคนว่างงานที่ลงทะเบียนมองหางานในฝั่งเศสเพิ่มขึ้น 19,200 รายหรือ 0.6% ในเดือนก.ย. แตะที่ 3.43 ล้านราย หลังจากที่ลดลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐเปิดเผยว่า ยอดขายบ้านใหม่ในสหรัฐปรับตัวเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในเดือนก.ย. หลังจากที่พุ่งแรงในเดือนส.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติมาเลเซียเปิดเผยว่า อัตราว่างงานของมาเลเซียในเดือนส.ค.ปรับตัวลงมาแตะระดับ 2.7% จาก 2.8% ในเดือนก.ค. เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติอังกฤษเปิดเผยว่า เศรษฐกิจของอังกฤษขยายตัว 0.7% ในไตรมาส 3 ปี 2557 ซึ่งชะลอตัวลงเมื่อเทียบกับไตรมาส 2 ที่ขยายตัว 0.9%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจของสิงคโปร์ (EDB) เปิดเผยว่า ผลผลิตในอุตสาหกรรมภาคการผลิตของสิงคโปร์ปรับตัวลดลง 1.2% เทียบรายปีในเดือนก.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการสำรวจโดยบริษัทวิจัย GfK เผยให้เห็นว่า ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคเยอรมนีในเดือนพ.ย.เพิ่มขึ้นสู่ระดับ 8.5 จาก 8.4 ในเดือนต.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้เผยผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศหรือจีดีพีไตรมาส 3 ขยายตัวขึ้น 0.9% จากระดับไตรมาส 2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงทรัพยากรมนุษย์และสวัสดิการสังคมของจีน (MHRSS) เปิดเผยในวันนี้ว่า ตลาดแรงงานของจีนได้กลับมาฟื้นตัวอีกครั้ง แม้ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของจีน (NBS) เปิดเผยว่า ราคาบ้านในเดือนก.ย.ยังคงอ่อนแรงลงในเมืองส่วนใหญ่ของจีน โดยราคาบ้านใหม่ใน 69 เมืองจากเมืองใหญ่ 70... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมาธิการยุโรปเปิดเผยว่า ความเชื่อมั่นผู้บริโภคในยูโรโซนปรับตัวดีขึ้นเล็กน้อยในเดือนต.ค. หลังจากปรับตัวลงเป็นเวลา 4 เดือน ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของจีน (NBS) เปิดเผยว่า ราคาบ้านในเดือนก.ย.ยังคงอ่อนแรงลงในเมืองส่วนใหญ่ของจีน โดยราคาบ้านใหม่ใน 69 เมืองจากเมืองใหญ่ 70... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีผู้จัดการฝ่ายซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของยูโรโซนเพิ่มขึ้นแตะ 50.7 ในเดือนต.ค. จากระดับเดือนก.ย.ที่ 50.3 ซึ่งถือเป็นอีกสัญญาณที่บ่งชี้ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติสเปนเผยอัตราว่างงานของสเปนในไตรมาส 3 ปี 2557 ร่วงลงแตะระดับ 23.7% จากระดับไตรมาส 2 ที่ 24.5% เศรษฐกิจสเปนขยายตัว 0.6% ในไตรมาส 2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มาร์กิต อิโคโนมิคส์ เผยดัชนี PMI ภาคการผลิตของเยอรมนีพุ่งขึ้นแตะ 51.8 ในเดือนต.ค. จากระดับเดือนก.ย.ที่ 49.9 ซึ่งถือเป็นการบ่งชี้ว่า... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 23 ตุลาคม พ.ศ. 2557 15:15 น.