เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติของฝรั่งเศส (Insee) เปิดเผยว่า อัตราว่างงานในช่วงไตรมาส 4/2557 ปรับตัวขึ้นสู่ระดับ 10.4% จากระดับ 10.3% ในไตรมาส 3 ปีที่แล้ว ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมผู้นำเข้ารถยนต์ของญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดขายรถยนต์นำเข้าของญี่ปุ่นในเดือนก.พ. ซึ่งรวมถึงรถยนต์ที่ผลิตโดยบริษัทญี่ปุ่นในต่างประเทศ ร่วงลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติออสเตรเลีย เปิดเผยว่า ยอดค้าปลีกของออสเตรเลียในเดือนม.ค.เพิ่มขึ้น 0.4% ซึ่งคิดเป็นกว่า 2 เท่าของตัวเลขในเดือนธ.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มาร์กิต อิโคโนมิคส์ จำกัด เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคบริการของอังกฤษ ซึ่งเป็นมาตรวัดกิจกรรมในภาคบริการ ลดลงแตะ 56.7 ในเดือนก.พ.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานจัดการด้านอุปทานของสหรัฐ (ISM) ระบุว่า ดัชนีภาคบริการเดือนก.พ.ของสหรัฐอยู่ที่ 56.9 ซึ่งเพิ่มขึ้นจาก 56.7 ในเดือนม.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการสำรวจของออโตเมติก ดาต้า โพรเซสซิ่ง อิงค์ (ADP) ระบุว่า ภาคเอกชนของสหรัฐมีการจ้างงานเพิ่มขึ้น 212,000 รายในเดือนก.พ.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติออสเตรเลีย (ABS) เผยว่าการเพิ่มขึ้นอย่างมากของการก่อสร้างอพาร์ทเมนท์ใหม่ส่งผลให้ยอดการอนุมัติที่อยู่อาศัยของออสเตรเลียในเดือนม.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการเกาหลีใต้เปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) เดือนก.พ.ปรับตัวขึ้น 0.5% เทียบรายปี ซึ่งน้อยกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ที่ประมาณ 0.8%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของออสเตรเลีย เปิดเผยว่ายอดขาดดุลบัญชีเดินสะพัดของออสเตรเลียในช่วงไตรมาส 4 ปีที่แล้ว ลดลงกว่า 21% สู่ระดับ 9.588... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมาร์กิตระบุว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตขั้นสุดท้ายของสหรัฐประจำเดือนก.พ.อยู่ที่ 55.1 เพิ่มขึ้นจากเดือนม.ค.ซึ่งอยู่ที่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐรายงานวันนี้ว่า การใช้จ่ายด้านการก่อสร้างในสหรัฐปรับตัวลงในเดือนม.ค. สะท้อนถึงความอ่อนแอในการใช้จ่ายด้านการสร้างอาคารสำนักงาน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมาร์กิตระบุว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตขั้นสุดท้ายของสหรัฐประจำเดือนก.พ.อยู่ที่ 55.1 เพิ่มขึ้นจากเดือนม.ค.ซึ่งอยู่ที่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของสถาบันจัดการด้านอุปทานของสหรัฐ (ISM) พบว่า ภาคการผลิตของสหรัฐมีการขยายตัวต่ำสุดในรอบ 1 ปีในเดือนก.พ. โดยคำสั่งซื้อ, การจ้างงาน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐรายงานวันนี้ว่า การใช้จ่ายของผู้บริโภคลดลงในเดือนม.ค. บ่งชี้ถึงท่าทีระมัดระวังของครัวเรือนอเมริกัน แม้ว่าราคาน้ำมันดิ่งลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยูโรสแตท ซึ่งเป็นสำนักงานสถิติของสหภาพยุโรป (EU) เปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ในยูโรโซนร่วงลงน้อยกว่าที่คาดไว้ในเดือนก.พ.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการเพื่อการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติจีน (NDRC) เปิดเผยว่า จีนผลิตน้ำมันดิบได้ 18.06 ล้านตันในเดือนม.ค. ซึ่งเพิ่มขึ้น 1.7% เมื่อเทียบรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมดีลเลอร์รถยนต์ญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ยอดขายรถยนต์ใหม่ของญี่ปุ่นเดือนก.พ. ร่วงลง 14.7% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน แตะที่ 482,103 คัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของอินโดนีเซียเปิดเผยว่า อัตราเงินเฟ้อของอินโดนีเซียเดือนก.พ.ปรับตัวลดลงแตะระดับ 6.3% เมื่อเทียบรายปี ชะลอตัวจากตัวเลข 6.95%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจระบุว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของฝรั่งเศสในเดือนก.พ.ทรงตัวที่ 51.0 เมื่อเทียบกับเดือนม.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของเยอรมนีในเดือนก.พ.ขยับขึ้นเล็กน้อยสู่ระดับ 51.1 จาก 50.9 ในเดือนม.ค. ดัชนีที่สูงกว่า 50 บ่งชี้ว่า... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 2 มีนาคม พ.ศ. 2558 16:00 น.