เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหพันธ์พลาธิการและการจัดซื้อของจีน (CFLP) เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคบริการเดือก.ค. ขยายตัวขึ้นสู่ระดับ 53.9 จากระดับ 53.8... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหพันธ์พลาธิการและการจัดซื้อของจีน (CFLP) เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตเดือนก.ค.อยู่ที่ระดับ 50.0 ลดลงจากระดับ 50.2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตเขตชิคาโกพุ่งขึ้นทะลุระดับ 50 ในเดือนก.ค. ซึ่งบ่งชี้ภาวะขยายตัว หลังอยู่ในภาวะหดตัวเป็นเวลา 2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมหาวิทยาลัยมิชิแกนระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคสหรัฐขั้นสุดท้ายของเดือนก.ค.ลดลงสู่ระดับ 93.1 ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนพ.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยในวันนี้ว่า ดัชนีต้นทุนการจ้างงาน (ECI) ซึ่งเป็นมาตรวัดต้นทุนแรงงานที่กว้างที่สุด ขยับขึ้นเพียง 0.2% ในไตรมาส 2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดค้าปลีกของเกาหลีใต้ในเดือนมิ.ย.ร่วงลงมากที่สุดในรอบมากกว่า 4 ปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของเยอรมนี รายงานว่า ยอดค้าปลีกเดือนมิ.ย.ของเยอรมนีปรับตัวลง 2.3% จากเดือนพ.ค. ซึ่งปรับตามคาดการณ์เงินเฟ้อและปัจจัยตามฤดูกาล... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานปริวรรตเงินตราแห่งรัฐของจีน (SAFE) เปิดเผยว่า จีนมียอดขาดดุลการค้าด้านบริการในเดือนมิ.ย. 1.49 หมื่นล้านดอลลาร์ ซึ่งลดลงจาก 1.83... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติของไต้หวันเปิดเผยในวันนี้ว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ในแง่ตัวเลข ของไต้หวันในช่วงไตรมาส 2 ปีนี้ ขยายตัว 0.64%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงกิจการภายในประเทศและการสื่อสารของญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า การใช้จ่ายภาคครัวเรือนของญี่ปุ่นในเดือนมิ.ย. ลดลง 2% เทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงกิจการภายในประเทศและการสื่อสารของญี่ปุ่นเผยว่า อัตราว่างงานของญี่ปุ่นในเดือนมิ.ย. ปรับตัวขึ้นสู่ระดับ 3.4% นับเป็นการเพิ่มขึ้นครั้งแรกในรอบ 5... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงกิจการภายในประเทศและการสื่อสารของญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) เดือนมิ.ย. ขยับขึ้น 0.1% เทียบรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยการประมาณการครั้งแรกของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) ประจำไตรมาส 2 ปีนี้ โดยระบุว่า จีดีพีไตรมาส 2 ขยายตัว 2.3%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานแรงงงานของเยอรมนีเปิดเผยว่า จำนวนผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานเดือนก.ค. ปรับตัวขึ้น 9,000 ราย จากเดือนมิ.ย. สู่ระดับ 2.8 ล้านราย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานของสิงคโปร์รายงานว่า อัตราว่างงานในไตรมาสสองปรับตัวขึ้นแตะ 2.0% จากระดับ 1.8% ในไตรมาสแรก ซึ่งบ่งชี้ถึงสภาพเศรษฐกิจของประเทศที่อ่อนแอลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเศรษฐกิจ การค้า และอุตสาหกรรมของญี่ปุ่น เปิดเผยว่า ผลผลิตภาคอุตสาหกรรมเบื้องต้นเดือนมิถุนายน ปรับตัวขึ้น 0.8% จากเดือนก่อนหน้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติของสหรัฐ (NAR) เปิดเผยว่า ดัชนีการทำสัญญาขายบ้านที่รอปิดการขาย (pending home sales) ร่วงลง 1.8% เมื่อเทียบรายเดือน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทเวสต์แพคระบุในวันนี้ว่า ผลการสำรวจพบว่าความเชื่อมั่นของผู้บริโภคจีนเพิ่มขึ้นเป็นเดือนที่ 3 ติดต่อกัน แม้ว่าตลาดหุ้นจีนทรุดตัวลงอย่างหนักก็ตาม... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการสำรวจโดยบริษัทวิจัย GfK เผยให้เห็นว่า ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคเยอรมนีในเดือนส.ค.ทรงตัวที่ 10.1 ซึ่งไม่เปลี่ยนแปลงจากเดือนก.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเศรษฐกิจ การค้าและอุตสาหกรรมของญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ยอดค้าปลีกเดือนมิ.ย.ของญี่ปุ่นปรับตัวขึ้น 0.9% จากช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้า... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 13:46 น.