เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐรายงานว่า การใช้จ่ายของผู้บริโภคเพิ่มขึ้นเพียง 0.2% ในเดือนมิ.ย. โดยเป็นการเพิ่มขึ้นน้อยที่สุดในรอบ 4 เดือน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทสำรวจข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ภาคการผลิตของสหรัฐมีการขยายตัวเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในเดือนก.ค. มาร์กิตระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันจัดการด้านอุปทานของสหรัฐ (ISM) เปิดเผยว่า กิจกรรมทางเศรษฐกิจในภาคการผลิตของสหรัฐชะลอตัวในเดือนก.ค. ผลการสำรวจของ ISM พบว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐรายงานวันนี้ว่า การใช้จ่ายของผู้บริโภคเพิ่มขึ้นเพียง 0.2% ในเดือนมิ.ย. โดยเป็นการเพิ่มขึ้นน้อยที่สุดในรอบ 4 เดือน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คอมเมิร์ซแบงก์ ซึ่งเป็นธนาคารรายใหญ่อันดับ 2 ของเยอรมนีในแง่มูลค่าตลาด เปิดเผยว่า ธนาคารมีกำไรสุทธิเพิ่มขึ้นแตะ 280 ล้านยูโร (ราว 307 ล้านดอลลาร์)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมรถยนต์และรถจักรยานยนต์ขนาดเล็กของญี่ปุ่น เปิดเผยว่า ยอดขายรถยนต์ใหม่ในเดือนก.ค.ปรับตัวลง 7.6% แตะ 425,093 คัน ซึ่งลดลงเป็นเดือนที่ 7 ติดต่อกัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มาร์กิตเปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของยูโรโซนในเดือนก.ค.ขยับลงมาอยู่ที่ 52.4 จาก 52.5 ในเดือนมิ.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมาร์กิตเปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของเยอรมนีในเดือนก.ค.ขยับลงเล็กน้อยสู่ระดับ 51.8 จาก 51.9 ในเดือนมิ.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมาร์กิตระบุว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของฝรั่งเศสในเดือนก.ค.ปรับตัวลงที่ 49.6 จาก 50.7 ในเดือนมิ.ย. ดัชนีที่สูงกว่า 50... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมาร์กิตระบุว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของอิตาลีในเดือนก.ค.ปรับตัวขึ้นแตะ 55.3 ซึ่งสูงสุดในรอบกว่า 4 ปี จาก 54.1... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หอการค้าออสเตรเลียเปิดเผยว่า ความเชื่อมั่นภาคธุรกิจของออสเตรเลียในช่วงไตรมาสที่สิ้นสุดเดือนมิ.ย.ปรับตัวลงในอัตราที่ช้าลง หอการค้าออสเตรเลียระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานจาก China Index Academy ระบุว่า ราคาบ้านใหม่โดยเฉลี่ยใน 100 เมืองของจีน ยังคงปรับตัวเพิ่มขึ้นต่อเนื่องเป็นเดือนที่สามในเดือนก.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มาร์กิตเปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของจีนที่จัดทำร่วมกับไคซิน ในเดือนก.ค.ลดลงแตะ 47.8 ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดในรอบ 2 ปี จาก 49.4... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และพลังงานของเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดส่งออกเดือนก.ค.หดตัวลง 3.3% เมื่อเทียบเป็นรายปี สู่ระดับ 4.661 หมื่นล้านดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหพันธ์พลาธิการและการจัดซื้อของจีน (CFLP) เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคบริการเดือก.ค. ขยายตัวขึ้นสู่ระดับ 53.9 จากระดับ 53.8... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหพันธ์พลาธิการและการจัดซื้อของจีน (CFLP) เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตเดือนก.ค.อยู่ที่ระดับ 50.0 ลดลงจากระดับ 50.2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตเขตชิคาโกพุ่งขึ้นทะลุระดับ 50 ในเดือนก.ค. ซึ่งบ่งชี้ภาวะขยายตัว หลังอยู่ในภาวะหดตัวเป็นเวลา 2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมหาวิทยาลัยมิชิแกนระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคสหรัฐขั้นสุดท้ายของเดือนก.ค.ลดลงสู่ระดับ 93.1 ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนพ.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยในวันนี้ว่า ดัชนีต้นทุนการจ้างงาน (ECI) ซึ่งเป็นมาตรวัดต้นทุนแรงงานที่กว้างที่สุด ขยับขึ้นเพียง 0.2% ในไตรมาส 2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดค้าปลีกของเกาหลีใต้ในเดือนมิ.ย.ร่วงลงมากที่สุดในรอบมากกว่า 4 ปี... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 16:56 น.