เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันจัดการด้านอุปทานของสหรัฐ (ISM) เปิดเผยว่า กิจกรรมทางเศรษฐกิจในภาคการผลิตของสหรัฐมีการขยายตัวในเดือนต.ค.เป็นเดือนที่ 34 ติดต่อกัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันจัดการด้านอุปทานของสหรัฐ (ISM) เปิดเผยว่า กิจกรรมทางเศรษฐกิจในภาคการผลิตของสหรัฐมีการขยายตัวในเดือนต.ค.เป็นเดือนที่ 34 ติดต่อกัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมาร์กิตระบุว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของยูโรโซนปรับตัวเพิ่มขึ้นแตะ 52.3 ในเดือนต.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมาร์กิตเปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของเยอรมนีในเดือนต.ค.ลดลงแตะ 52.1 ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดในรอบ 3 เดือน จากระดับ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมาร์กิตระบุว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของฝรั่งเศสในเดือนต.ค. ทรงตัวที่ 50.6 ซึ่งเป็นระดับเดียวกันกับเดือนก.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมาร์กิตระบุว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของอิตาลีในเดือนต.ค.เพิ่มขึ้นแตะ 54.1 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในรอบ 3 เดือน จากระดับ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งอินโดนีเซียเปิดเผยว่า อัตราเงินเฟ้อในอินโดนีเซียปรับตัวลดลงแตะ 6.25% เทียบรายปีในเดือนต.ค. เมื่อเทียบกับ 6.83% เมื่อเดือนก.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของมาเลเซีย ซึ่งมาร์กิตจัดทำร่วมกับนิกเกอิ ปรับตัวลงสู่ระดับ 48.1 ในเดือนต.ค. จากระดับ 48.3 ในเดือนก่อนหน้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของจีน ซึ่งมาร์กิตจัดทำร่วมกับไฉซิน เพิ่มขึ้นแตะ 48.3 ในเดือนต.ค. จาก 47.2 ในเดือนก.ย. ตัวเลขที่ต่ำกว่า 50... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ว่า เกาหลีใต้มียอดเกินดุลบัญชีเดินสะพัดทั้งสิ้น 1.061 หมื่นล้านดอลลาร์ในเดือนก.ย. เพิ่มขึ้น 2.21 พันล้านดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) China Index Academy (CIA) บริษัทวิจัยอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของจีน รายงานว่า ราคาบ้านใหม่ในจีนยังคงปรับตัวสูงขึ้นเป็นเดือนที่ 3... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหพันธ์พลาธิการและการจัดซื้อของจีน (CFLP) และสำนักงานสถิติแห่งชาติของจีน (NBS) เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตจีนในเดือนต.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหพันธ์พลาธิการและการจัดซื้อของจีน (CFLP) และสำนักงานสถิติแห่งชาติของจีน (NBS) เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) นอกภาคการผลิตจีนในเดือนต.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหพันธ์พลาธิการและการจัดซื้อของจีน (CFLP) และสำนักงานสถิติแห่งชาติของจีน (NBS) เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตจีนในเดือนต.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติของสหภาพยุโรป (ยูโรสแตท) รายงานว่า อัตราเงินเฟ้อในยูโรโซนดีดตัวแตะระดับ 0% ในเดือนต.ค. หลังจากอยู่ในระดับ 0.1% ในเดือนก.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยในวันนี้ว่า ดัชนีต้นทุนการจ้างงาน (ECI) ซึ่งเป็นมาตรวัดต้นทุนแรงงานที่กว้างที่สุด ดีดตัวขึ้น 0.6% ในไตรมาส 3... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมหาวิทยาลัยมิชิแกนระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐขั้นสุดท้ายประจำเดือนต.ค. อยู่ที่ระดับ 90 โดยต่ำกว่าตัวเลขเบื้องต้นที่ระดับ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตเขตชิคาโก พุ่งขึ้นสู่ระดับ 56.2 ในเดือนต.ค. ซึ่งเป็นระดับสูงสุดนับตั้งแต่เดือนม.ค. จาก 48.7 ในเดือนก.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ชาร์ป คอร์ปเปิดเผยว่าบริษัทมียอดขาดทุนสุทธิ 8.361 หมื่นล้านเยน (700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในช่วงครึ่งแรกของปีงบการเงิน 2558... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติเยอรมนี (FSO) เปิดเผยว่า ยอดค้าปลีกของเยอรมนีในเดือนก.ย.ไม่เปลี่ยนแปลงจากเดือนส.ค. ซึ่งบ่งชี้ว่าการใช้จ่ายในประเทศค่อนข้างซบเซา... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 30 ตุลาคม พ.ศ. 2558 15:03 น.