เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตเขตชิคาโก ทรุดตัวลงสู่ระดับ 48.7 ในเดือนพ.ย. จาก 56.2 ในเดือนต.ค. ซึ่งเป็นระดับสูงสุดนับตั้งแต่เดือนม.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติของสหรัฐ (NAR) เปิดเผยว่า ดัชนีการทำสัญญาขายบ้านที่รอปิดการขาย (pending home sales) ขยับขึ้น 0.2%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของเดนมาร์กเปิดเผยว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) มีการขยายตัวลดลง 0.1% ในไตรมาส 3 เมื่อเทียบรายไตรมาส... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติเยอรมนีรายงานว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ขยับขึ้น 0.1% ในเดือนพ.ย. เมื่อเทียบรายเดือน และ 0.3% เมื่อเทียบรายปี ตัวเลขดัชนี CPI... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงที่ดิน, สาธารณูปโภค, ขนส่งและท่องเที่ยวของญี่ปุ่น รายงานว่า ตัวเลขการเริ่มต้นสร้างบ้านของญี่ปุ่นลดลง 2.5% ในเดือนต.ค. เมื่อเทียบรายปี สู่ระดับ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติของเกาหลีใต้เปิดเผยว่า ผลผลิตภาคอุตสาหกรรมของเกาหลีใต้เดือนต.ค.ปรับตัวลดลงเป็นครั้งแรกในรอบ 5 เดือน เนื่องจากยอดส่งออกที่ซบเซาลงนั้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมผู้ผลิตรถยนต์ของญี่ปุ่น เปิดเผยในวันนี้ว่า การผลิตรถยนต์ รถบรรทุกและรถบัสของญี่ปุ่นในเดือนต.ค.ลดลง 0.5% เมื่อเทียบรายปี สู่ระดับ 813,110 คัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานปริวรรตเงินตราแห่งรัฐของจีน (SAFE) เปิดเผยว่า จีนมียอดเกินดุลการค้าในช่วง 10 เดือนแรกของปีนี้ที่ 3.019 แสนล้านดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเศรษฐกิจ การค้า และอุตสาหกรรมของญี่ปุ่นเปิดเผยในรายงานเบื้องต้นวันนี้ว่า ผลผลิตภาคอุตสาหกรรมเดือนต.ค.ปรับตัวขึ้น 1.4% จากเดือนก่อนหน้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า การใช้จ่ายในภาคครัวเรือนของชาวญี่ปุ่นลดลงเป็นเดือนที่ 2 ในเดือนต.ค. ถึงแม้อัตราว่างงานแตะระดับต่ำสุดในรอบ 2 ทศวรรษ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการสำรวจโดยบริษัทวิจัย GfK ระบุว่า ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคเยอรมนีในเดือนธ.ค.มีแนวโน้มปรับตัวลงเป็นเดือนที่ 4 ติดต่อกัน โดยคาดว่าจะร่วงลงแตะ 9.3... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติและงบประมาณไต้หวันรายงานว่า เศรษฐกิจไต้หวันหดตัว 0.30% ในไตรมาส 3 เมื่อเทียบรายไตรมาส หลังจากที่หดตัว 1.14% ในไตรมาส 2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการสำรวจนักวิเคราะห์ระบุว่า เศรษฐกิจอินเดียมีแนวโน้มขยายตัว 7.4% ในไตรมาส 3 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันในปีที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของอังกฤษ (ONS) เปิดเผยในวันนี้ว่า เศรษฐกิจของอังกฤษมีการขยายตัว 0.5% ในไตรมาส 3... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของฝรั่งเศส (Insee) เปิดเผยว่า การใช้จ่ายของผู้บริโภคในเดือนต.ค.ปรับตัวลง 0.7% จากเดือนก่อนหน้านี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของจีน (NBS) เปิดเผยในวันนี้ว่า ผลกำไรของบริษัทอุตสาหกรรมรายใหญ่ของจีนในเดือนต.ค. ปรับตัวลง 4.6% เมื่อเทียบรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของจีน (NBS) เปิดเผยในวันนี้ว่า ผลกำไรของบริษัทอุตสาหกรรมรายใหญ่ของจีนในเดือนต.ค. ปรับตัวลง 4.6% เมื่อเทียบรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุข แรงงาน และสวัสดิการของญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า อัตราว่างงานเดือนต.ค.ปรับตัวลดลงสู่ระดับ 3.1% จากเดือนก่อนหน้าที่ระดับ 3.4%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสื่อสารและกิจการภายในประเทศของญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) เดือนต.ค. ปรับตัวลง 0.1% เมื่อเทียบเป็นรายปี โดยดัชนี CPI... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการเพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจสิงคโปร์ (EDB) รายงานว่า ผลผลิตภาคอุตสาหกรรมของสิงคโปร์ในเดือนต.ค.ปรับตัวลดลง 5.4% เมื่อเทียบรายปี... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 12:59 น.