เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ว่า ราคาสินค้านำเข้าในเกาหลีใต้ในปี 2558 ร่วงลงหนักสุดเป็นประวัติการณ์ อันเนื่องมาจากราคาน้ำมันดิบที่ปรับตัวลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า ตำแหน่งงานนอกภาคเกษตรที่เปิดรับสมัครโดยสถานประกอบการในสหรัฐเพิ่มขึ้น 1.5% สู่ระดับ 5.4 ล้านตำแหน่งในเดือนพ.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของอังกฤษ (ONS) รายงานว่า ผลผลิตภาคอุตสาหกรรมของอังกฤษร่วงลง 0.7% ในเดือนพ.ย. โดยได้รับผลกระทบจากการปรับตัวลงของภาคการผลิต... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โกลด์แมน แซคส์ และรีเทล อีโคโนมิสต์ แอลแอลซี เปิดเผยว่า ดัชนียอดขายห้างค้าปลีกรายสัปดาห์พุ่งขึ้น 2.3% ในสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลอินเดียเปิดเผยในวันนี้ว่า ผลผลิตภาคอุตสาหกรรมของอินเดียหดตัวลงเกินคาดในเดือนพ.ย.2015 ทั้งนี้ ผลผลิตในภาคโรงงาน เหมืองแร่ และสาธารณูปโภคร่วงลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เรดบุ๊ค รีเสิร์ช รายงานในวันนี้ว่า ดัชนีค้าปลีกจอห์นสัน เรดบุ๊ค ซึ่งเป็นยอดขายของร้านค้าที่มีเครือข่ายทั่วประเทศ ลดลง 1% ในสัปดาห์แรกของเดือนม.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหพันธ์ธุรกิจอิสระแห่งชาติสหรัฐ (NFIB) แถลงในวันนี้ว่า ดัชนีความเชื่อมั่นธุรกิจขนาดย่อมขยับขึ้นสู่ระดับ 95.2 ในเดือนธ.ค. จากระดับ 94.8 ในเดือนพ.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานคณะรัฐมนตรีญี่ปุ่นรายงานว่า ความเชื่อมั่นทางธุรกิจของชาวญี่ปุ่นที่ประกอบอาชีพที่มีความอ่อนไหวต่อแนวโน้มของเศรษฐกิจ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังญี่ปุ่นเปิดเผยในรายงานเบื้องต้นในวันนี้ว่า ญี่ปุ่นมียอดเกินดุลบัญชีเดินสะพัดเป็นเดือนที่ 17 ติดต่อกันในเดือนพ.ย. ที่ระดับ 1.14... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังญี่ปุ่นเปิดเผยในรายงานเบื้องต้นในวันนี้ว่า ญี่ปุ่นมียอดเกินดุลบัญชีเดินสะพัดเป็นเดือนที่ 17 ติดต่อกันในเดือนพ.ย. ที่ระดับ 1.14... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีบ่งชี้ตลาดการจ้างงานในสหรัฐซึ่งได้รับการสำรวจโดย Conference Board พุ่งขึ้นอย่างมากในเดือนที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐรายงานว่า ตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรพุ่งขึ้น 292,000 ตำแหน่งในเดือนธ.ค. จากระดับ 252,000 ตำแหน่งในเดือนพ.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีราคาผู้ผลิต (PPI) ของจีน ซึ่งเป็นมาตรวัดเงินเฟ้อระดับค้าส่ง ปรับตัวลง 5.2% ในปี 2558 เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า สำหรับในเดือนธ.ค. ดัชนี PPI ร่วงลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ของจีน ขยายตัว 1.4% ในปี 2558 เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า ซึ่งต่ำกว่าเป้าหมาย 3% ที่รัฐบาลจีนตั้งไว้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีราคาผู้ผลิต (PPI) ของจีน ซึ่งเป็นมาตรวัดเงินเฟ้อระดับค้าส่ง ปรับตัวลง 5.2% ในปี 2558 เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ของจีน ขยายตัว 1.4% ในปี 2558 เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า ซึ่งต่ำกว่าเป้าหมาย 3% ที่รัฐบาลจีนตั้งไว้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจนักวิเคราะห์ระบุว่า ผลผลิตด้านอุตสาหกรรมของอินเดียมีแนวโน้มดิ่งลงอย่างหนักในเดือนพ.ย.จากระดับสูงสุดในรอบ 5 ปี จากการหดตัวของอุปสงค์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการสำรวจนักวิเคราะห์ระบุว่า การขยายตัวของผลผลิตด้านอุตสาหกรรมของมาเลเซียมีแนวโน้มชะลอตัวลงในเดือนพ.ย. อันเนื่องจากการลดลงของผลผลิตจากเหมือง ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของอังกฤษ (ONS) เปิดเผยว่า ยอดขาดดุลการค้าเดือนพ.ย.ลดลงสู่ระดับ 1.06 หมื่นล้านปอนด์ (1.55 หมื่นล้านดอลลาร์) จากระดับ 1.12... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานศุลกากรของฝรั่งเศสเปิดเผยว่า ยอดขาดดุลการค้าเดือนพ.ย. ปรับตัวลดลงแตะ 4.63 พันล้านยูโร (5.03 พันล้านดอลลาร์) ในเดือนพ.ย. จาก 4.87... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 8 มกราคม พ.ศ. 2559 16:21 น.