เศรษฐกิจ เม.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของสแตนดาร์ด แอนด์ พัวร์/เคส ชิลเลอร์ระบุว่า ราคาบ้านในสหรัฐปรับตัวขึ้นในเดือนก.พ. ทั้งนี้ ดัชนีราคาบ้านใน 20 เมืองของสหรัฐ เพิ่มขึ้น 5.4%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนของสหรัฐ เช่น เครื่องบิน รถยนต์ และเครื่องจักรขนาดใหญ่ที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของสแตนดาร์ด แอนด์ พัวร์/เคส ชิลเลอร์ระบุว่า ราคาบ้านในสหรัฐปรับตัวขึ้นในเดือนก.พ. ทั้งนี้ ดัชนีราคาบ้านใน 20 เมืองของสหรัฐ เพิ่มขึ้น 5.4%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนของสหรัฐ เช่น เครื่องบิน รถยนต์ และเครื่องจักรขนาดใหญ่ที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจของสิงคโปร์ (EDB) รายงานในวันนี้ว่า ผลผลิตภาคอุตสาหกรรมเดือนมี.ค. ลดลง 0.5% เมื่อเทียบเป็นรายปี ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังจีนเปิดเผยว่า รัฐวิสาหกิจหลายแห่งของจีนรายงานตัวเลขกำไรไตรมาส 1 ปี 2559 ที่ปรับตัวลดลง โดยบริษัทวัสดุก่อสร้าง อิเล็กทรอนิกส์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อัตราดอกเบี้ยอินเตอร์แบงก์ของจีนอ่อนตัวลงในวันนี้ จากที่ปรับตัวสูงขึ้นมาเป็นเวลากว่า 1 สัปดาห์ ภายหลังธนาคารกลางจีนได้อัดฉีดเงินเข้าสู่ระบบจำนวนมากผ่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้เปิดเผยว่า เศรษฐกิจเกาหลีใต้ขยายตัวเพียง 0.4% ในไตรมาสแรกของปีนี้ เมื่อเทียบกับไตรมาส 4/2558... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทั้งนี้ กระทรวงระบุว่า ยอดขายบ้านใหม่ลดลง 1.50% ในเดือนมี.ค. สู่ระดับ 511,000 ยูนิต นักวิเคราะห์คาดการณ์ก่อนหน้านี้ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทั้งนี้ กระทรวงระบุว่า ยอดขายบ้านใหม่ลดลง 1.50% ในเดือนมี.ค. สู่ระดับ 511,000 ยูนิต นักวิเคราะห์คาดการณ์ก่อนหน้านี้ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบัน Ifo ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเศรษฐกิจของเยอรมนี เปิดเผยว่า ผู้บริหารภาคธุรกิจของเยอรมนีมีความเชื่อมั่นลดลงเกินคาดในเดือนเม.ย. Ifo เปิดเผยว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติของเวียดนามระบุว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ของเวียดนามในเดือนเม.ย. คาดว่า จะปรับตัวขึ้น 0.33% เมื่อเทียบกับเดือนก่อนหน้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมาร์กิต อิโคโนมิค ระบุว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตเบื้องต้นเดือนเม.ย.ของสหรัฐ อยู่ที่ระดับ 50.8 ลดลงจากระดับ 51.5... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมาร์กิตระบุว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) รวมภาคการผลิตและบริการของยูโรโซน ปรับตัวลงสู่ระดับ 53.0 ในเดือนเม.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมาร์กิตระบุว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายซื้อ (PMI) รวมภาคการผลิตและภาคบริการของเยอรมนี ปรับตัวลดลงแตะ 53.8 ในเดือนเม.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมาร์กิต อิโคโนมิคส์เผยให้เห็นว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) รวมภาคการผลิตและบริการของฝรั่งเศส ปรับตัวขึ้นสู่ระดับ 50.5 ในเดือนเม.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานศุลกากรเกาหลี รายงานว่า การส่งออกรถยนต์เกาหลีใต้ปรับตัวลงในไตรมาสแรกของปีนี้ เนื่องจากความต้องการรถยนต์จากประเทศผู้ส่งออกน้ำมันชะลอตัวลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงทรัพยากรมนุษย์และประกันสังคมของจีนเปิดเผยว่า อัตราว่างงานในเขตเมืองของจีนในเดือนมีนาคมอยู่ที่ 4.04%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนชาวอเมริกันที่ยื่นขอสวัสดิการว่างงานครั้งใหม่ลดลงเกินคาดในสัปดาห์ที่แล้ว ทั้งนี้ กระทรวงระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาฟิลาเดลเฟีย เปิดเผยดัชนีภาวะธุรกิจในภูมิภาคมิด แอตแลนติกร่วงลงมากกว่าคาด โดยดิ่งลงสู่ระดับ 1.6 ในเดือนเม.ย. จากระดับ 12.4... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 21 เมษายน พ.ศ. 2559 20:39 น.