เศรษฐกิจ มิ.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลออสเตรเลียรายงานในวันนี้ว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ไตรมาส 1/2559 ขยายตัว 1.1% จากไตรมาสก่อนหน้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหพันธ์พลาธิการและการจัดซื้อของจีน (CFLP) และสำนักงานสถิติแห่งชาติของจีน (NBS) เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของจีน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหพันธ์พลาธิการและการจัดซื้อของจีน (CFLP) และสำนักงานสถิติแห่งชาติของจีน (NBS) เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคบริการของจีน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า การใช้จ่ายของผู้บริโภคสหรัฐพุ่งขึ้น 1.0% ในเดือนเม.ย. หลังจากทรงตัวในเดือนมี.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตเขตชิคาโก ร่วงลงเกินคาดสู่ระดับ 49.3 ในเดือนพ.ค. จากระดับ 50.4 ในเดือนเม.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของสแตนดาร์ด แอนด์ พัวร์/เคส ชิลเลอร์ระบุว่า ราคาบ้านในสหรัฐปรับตัวขึ้นมากกว่าคาดในเดือนมี.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ดัชนีราคาการใช้จ่ายเพื่อการบริโภคส่วนบุคคล (PCE) พื้นฐาน ซึ่งไม่นับรวมหมวดอาหารและพลังงาน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลจากสำนักงานจ้างงานของรัฐบาลกลางเยอรมนี (BA) ระบุในวันนี้ว่า อัตราผู้ลงทะเบียนว่างงานในเดือนพ.ค.ลดลงต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งสหภาพยุโรป หรือยูโรสแตท เปิดเผยว่า เงินเฟ้อเบื้องต้นในกลุ่มยูโรโซนปรับตัวขึ้นสู่ระดับ 0.1% ในเดือนพ.ค. จากระดับ 0.2% ในเดือนเม.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมผู้ผลิตยานยนต์แห่งประเทศญี่ปุ่น เปิดเผยในวันนี้ว่า การผลิตรถยนต์,รถบรรทุก และรถโดยสารของญี่ปุ่นในเดือนเมษายน 2559 ลดลง 9.7%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของเกาหลีใต้เปิดเผยว่า ผลผลิตภาคอุตสาหกรรมของเกาหลีใต้ปรับตัวลดลงเป็นครั้งแรกในรอบ 3 เดือน เนื่องจากการส่งออกที่ร่วงลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงที่ดิน โครงสร้างพื้นฐาน คมนาคม และการท่องเที่ยวของญี่ปุ่นรายงานว่า ตัวเลขการเริ่มก่อสร้างบ้านที่ญี่ปุ่นในเดือนเม.ย.นั้นปรับตัวเพิ่มขึ้น 9.0%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติของประเทศเยอรมนีเผยยอดค้าปลีกเดือน เม.ย. ตกลง 0.9% จากเดือนที่แล้ว สวนทางกับการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสื่อสารและกิจการภายในประเทศของญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า การใช้จ่ายภาคครัวเรือนโดยเฉลี่ย ซึ่งเป็นดัชนีวัดการอุปโภคบริโภคของภาคเอกชนนั้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติของรัฐบาลเยอรมนี (Destatis) เปิดเผยว่า ค่าแรงในเยอรมนีเพิ่มขึ้น 2.1% ในไตรมาสแรก เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว นอกจากนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติฝรั่งเศส (Insee) เผยสถิติการเติบโตทางเศรษฐกิจของฝรั่งเศสในไตรมาส 1/2559 ซึ่งเติบโตสูงกว่าที่คาดการณ์ไว้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้ (BOK) รายงานว่า ความเชื่อมั่นภาคธุรกิจเกาหลีใต้ซบเซาในเดือนนี้ เนื่องจากมีความกังวลถึงโครงการปรับโครงสร้างในอุตสาหกรรมชิปปิ้งและกา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของฝรั่งเศส (Insee) รายงานว่า ผู้บริโภคมีความเชื่อมั่นมากขึ้นในเดือนพ.ค. โดยดัชนีความเชื่อมั่นปรับตัวขึ้น 4 จุด สู่ระดับ 98... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมหาวิทยาลัยมิชิแกนระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐปรับตัวขึ้นในเดือนพ.ค. แตะระดับ 94.7 แต่ต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ที่ระดับ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ตัวเลขประมาณการครั้งที่ 2 สำหรับผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) ประจำไตรมาสแรก อยู่ที่ระดับ 0.8%... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 19:55 น.