เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทมาร์กิต อีโคโนมิคส์ ซึ่งเป็นบริษัทสำรวจข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) สำหรับภาคบริการของสหรัฐ เพิ่มขึ้นสู่ระดับ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของสถาบันจัดการด้านอุปทานของสหรัฐ (ISM) พบว่า ภาคบริการของสหรัฐมีการขยายตัวสูงสุดในรอบ 7 เดือนในเดือนมิ.ย. โดยได้รับแรงหนุนจากการจ้างงาน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐรายงานวันนี้ว่า ตัวเลขการขาดดุลการค้าของสหรัฐเพิ่มขึ้น 10.1% ในเดือนพ.ค. สู่ระดับ 4.11 หมื่นล้านดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเศรษฐกิจเยอรมนีเปิดเผยว่า ยอดสั่งซื้อภาคโรงงานของเยอรมนีในเดือนพ.ค.ไม่เปลี่ยนแปลงจากเดือนก่อนหน้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ยอดสั่งซื้อภาคโรงงานของสหรัฐลดลง 1.0% ในเดือนพ.ค. หลังจากเพิ่มขึ้น 2 เดือนติดต่อกัน นักวิเคราะห์คาดการณ์ก่อนหน้านี้ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ยอดสั่งซื้อภาคโรงงานของสหรัฐลดลง 1.0% ในเดือนพ.ค. หลังจากเพิ่มขึ้น 2 เดือนติดต่อกัน นักวิเคราะห์คาดการณ์ก่อนหน้านี้ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลจากสำนักงานพัฒนาเศรษฐกิจแห่งชาติ (NEDA) ระบุว่า อัตราเงินเฟ้อในฟิลิปปินส์ขยับขึ้นไปอยู่ที่ 1.9% ในเดือนมิ.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมาร์กิตระบุว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคบริการของอังกฤษเดือนมิ.ย.อยู่ที่ 52.3 ลดลงจากระดับ 53.5 เมื่อเดือนพ.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมาร์กิตระบุว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคบริการขั้นสุดท้ายเดือนมิ.ย.ของฝรั่งเศส ปรับตัวลงสู่ระดับ 49.9 ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดในรอบ 3... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มาร์กิต อิโคโนมิคส์ ซึ่งเป็นบริษัทสำรวจข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) รวมภาคการผลิตและบริการของยูโรโซนอยู่ที่ 53.1... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางออสเตรเลียมีมติคงอัตราดอกเบี้ยที่ระดับ 1.75% ในการประชุมวันนี้ ซึ่งเป็นไปตามที่ตลาดคาดการณ์ไว้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางออสเตรเลียมีมติคงอัตราดอกเบี้ยที่ระดับ 1.75% ในการประชุมวันนี้ อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้ (BOK) รายงานในวันนี้ว่า ทุนสำรองเงินตราต่างประเทศของเกาหลีใต้เดือนมิ.ย. ลดลง 1.01 พันล้านดอลลาร์ เมื่อเทียบเดือนก่อนหน้า สู่ระดับ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคบริการของจีน ซึ่งมาร์กิตจัดทำร่วมกับไฉซิน ปรับตัวขึ้นแตะ 52.70 ในเดือนมิ.ย. จากระดับ 51.20 ในเดือนพ.ค. ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐจะเปิดเผยตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรของสหรัฐในวันศุกร์นี้ ซึ่งจะบ่งชี้แนวโน้มการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยครั้งแรกในปีนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันจัดการด้านการจัดซื้อและวัสดุของสิงคโปร์ (SIPMM) รายงานว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อของภาคการผลิตของสิงคโปร์ลดลง 0.2% สู่ระดับ 49.6 ในเดือนมิ.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติยุโรป (ยูโรสแตท) รายงานว่า ดัชนีราคาผู้ผลิต (PPI) ปรับตัวขึ้น 0.6% ในยูโรโซน และสหภาพยุโรป (EU) ในเดือนพ.ค. เมื่อเทียบรายเดือน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของสถาบันจัดการด้านอุปทานของสหรัฐ (ISM) ระบุว่า ภาคการผลิตของสหรัฐมีการขยายตัวติดต่อกันเป็นเดือนที่ 4 ในเดือนมิ.ย. ทั้งนี้ ดัชนีภาคการผลิตของ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทสำรวจข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ภาคการผลิตของสหรัฐมีการขยายตัวสูงที่สุดในรอบ 3 เดือนในเดือนมิ.ย. มาร์กิตระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขานิวยอร์ก ระบุในวันนี้ว่า เศรษฐกิจสหรัฐจะยังคงมีแนวโน้มขยายตัวมากกว่า 2% ในช่วงหลายเดือนข้างหน้า... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 00:35 น.