เศรษฐกิจ ส.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหพันธ์พลาธิการและการจัดซื้อของจีน (CFLP) และสำนักงานสถิติแห่งชาติของจีน (NBS) เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยตัวเลขผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) เบื้องต้นประจำไตรมาส 2 ขยายตัวเพียง 1.2% ต่ำกว่าตัวเลขคาดการณ์ที่ระดับ 2.6%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติบราซิล (IBGE) รายงานว่า อัตราว่างงานของบราซิลพุ่งแตะระดับ 11.3% ในไตรมาส 2 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในรอบ 4 ปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมหาวิทยาลัยมิชิแกนระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐปรับตัวลงสู่ระดับ 90.0 ในเดือนก.ค. จากระดับ 93.5 ในเดือนมิ.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยตัวเลขผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) เบื้องต้นประจำไตรมาส 2 ขยายตัวเพียง 1.2% ต่ำกว่าตัวเลขคาดการณ์ที่ระดับ 2.6%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยในวันนี้ว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) ประจำไตรมาส 2 ขยายตัว 1.2% ต่ำกว่าตัวเลขคาดการณ์ที่ระดับ 2.6% นอกจากนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงที่ดิน โครงสร้างพื้นฐาน คมนาคม และการท่องเที่ยวของญี่ปุ่นรายงานว่า ตัวเลขการเริ่มสร้างบ้านของญี่ปุ่นในเดือนมิ.ย. ปรับตัวลง 2.5% จากปีก่อนหน้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งสหภาพยุโรป หรือยูโรสแตท เปิดเผยว่า อัตราว่างงานเดือนมิ.ย. อยู่ที่ 10.1% ไม่เปลี่ยนแปลงจากเดือนพ.ค. และยังคงเป็นระดับต่ำที่สุดในรอบ 5... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งสหภาพยุโรป หรือยูโรสแตท เปิดเผยว่า อัตราเงินเฟ้อเดือนก.ค.ปรับตัวขึ้น 0.2% หลังจากที่เพิ่มขึ้น 0.1% ในเดือนมิ.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งสหภาพยุโรป หรือยูโรสแตท เปิดเผยว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ไตรมาส 2/59 ปรับตัวเพิ่มขึ้น 0.3% ซึ่งชะลอตัวลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและพลังงานของญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ยอดนำเข้าน้ำมันดิบของประเทศเพิ่มขึ้นติดต่อกันเป็นเดือนที่ 3 โดยยอดนำเข้าน้ำมันในเดือน มิ.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทชาร์ป คอร์ป ผู้ผลิตเครื่องไฟฟ้าของญี่ปุ่น ซึ่งอยู่ในระหว่างการปรับโครงสร้าง ภายใต้บริษัท หงไห่ พรีซิชั่น อินดัสทรี ได้รายงานผลประกอบการเดือน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติเกาหลีใต้ (Statistics Korea) เปิดเผยว่า ผลผลิตภาคอุตสาหกรรมของเกาหลีใต้ได้ปรับตัวเพิ่มขึ้นเป็นเดือนที่ 2 ติดต่อกัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) ปรับลดคาดการณ์อัตราเงินเฟ้อในปีงบประมาณ 2559 ลงเหลือ 0.1% จาก 0.5% ที่คาดการณ์ไว้เมื่อเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเศรษฐกิจ การค้าและอุตสาหกรรมของญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ยอดค้าปลีกเดือนมิ.ย. ร่วงลงติดต่อกันเป็นเดือนที่ 4 เมื่อเทียบรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานของญี่ปุ่นเปิดเผยว่า อัตราว่างงานเดือนมิ.ย.ปรับตัวลงแตะระดับ 3.1% ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดในรอบเกือบ 21 ปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติไต้หวันเปิดเผยในวันนี้ว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ในไตรมาส 2 ปรับตัวขึ้น 0.69% จากช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงกิจการภายในและการสื่อสารของญี่ปุ่นเปิดเผยว่า การใช้จ่ายโดยเฉลี่ยของภาคครัวเรือนของญี่ปุ่น ปรับตัวลดลง 2.2% ในเดือนมิ.ย. เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงกิจการภายในและการสื่อสารของญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ของญี่ปุ่นปรับตัวลดลง 0.5% ในเดือนมิ.ย. เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเศรษฐกิจ การค้า และอุตสาหกรรมญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า ผลผลิตภาคอุตสาหกรรมเดือนมิ.ย.ปรับตัวขึ้น 1.9% จากเดือนก่อนหน้า... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 07:47 น.