เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของ Conference Board ระบุว่า ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐร่วงลงแตะระดับ 98.6 ในเดือนต.ค. หลังจากพุ่งขึ้นแตะระดับ 104.1 ในเดือนก.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของ Conference Board ระบุว่า ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐร่วงลงแตะระดับ 98.6 ในเดือนต.ค. หลังจากพุ่งขึ้นแตะระดับ 104.1 ในเดือนก.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของสแตนดาร์ด แอนด์ พัวร์/เคส ชิลเลอร์ระบุว่า ราคาบ้านในสหรัฐปรับตัวขึ้นในเดือนส.ค. ทั้งนี้ ดัชนีราคาบ้านใน 20 เมืองของสหรัฐ เพิ่มขึ้น 5.1%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังจีนเปิดเผยว่า ผลกำไรของรัฐวิสาหกิจจีน (SOE) ในช่วง 3 ไตรมาสแรกของปีนี้ ร่วงลง 1.6% เมื่อเทียบรายปี แตะที่ระดับ 1.72 ล้านล้านหยวน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของฝรั่งเศสเผยดัชนีความเชื่อมั่นภาคการผลิตของฝรั่งเศสร่วงลงแตะระดับ 102 ในเดือนต.ค. จากระดับ 103 ในเดือนก.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Ifo ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเศรษฐกิจของเยอรมนี เปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นภาคธุรกิจของเยอรมนีพุ่งขึ้นในเดือนต.ค. แตะที่ระดับ 110.5... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังจีนเปิดเผยว่า ผลกำไรของรัฐวิสาหกิจจีน (SOE) ในช่วง 3 ไตรมาสแรกของปีนี้ ร่วงลง 1.6% เมื่อเทียบรายปี แตะที่ระดับ 1.72 ล้านล้านหยวน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลล่าสุดโดยกระทรวงทรัพยากรบุคคลและประกันสังคมของจีนเผยจำนวนผู้ว่างงานที่ได้มีการจดทะเบียนในเมืองต่างๆของจีนประจำไตรมาส 3 ของปีนี้อยู่ที่ 4.04%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้เปิดเผยว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศ (จีดีพี) ในไตรมาส 3 ของปีนี้ ขยายตัวเพียง 0.7%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการค้าและอุตสาหกรรมสิงคโปร์ (MTI) และธนาคารกลางสิงคโปร์ (MAS) เปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ของสิงคโปร์ได้ปรับตัวลดลง 0.2% ในเดือนก.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มาร์กิต อิโคโนมิคส์ ซึ่งเป็นบริษัทสำรวจข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) รวมภาคการผลิตและบริการของยูโรโซนขั้นเบื้องต้นเดือนต... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มาร์กิต อิโคโนมิคส์ ซึ่งเป็นบริษัทสำรวจข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) รวมภาคการผลิตและบริการของเยอรมนีขั้นเบื้องต้นเดือนต... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มาร์กิต อิโคโนมิคส์ ซึ่งเป็นบริษัทสำรวจข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) รวมภาคการผลิตและบริการของฝรั่งเศสขั้นเบื้องต้นเดือน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังญี่ปุ่นรายงานว่า ยอดส่งออกของญี่ปุ่นปรับตัวลดลง 6.9% เทียบรายปี แตะ 5.97 ล้านล้านเยนในเดือนก.ย. ซึ่งปรับตัวลดลงติดต่อกันเป็นเดือนที่ 12... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ญี่ปุ่นมียอดเกินดุลการค้าสินค้าทั้งสิ้น 2.46 ล้านล้านเยน (2.4 หมื่นล้านดอลลาร์) ในช่วงเดือนเม.ย. ก.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ญี่ปุ่นมียอดเกินดุลการค้าสินค้าทั้งสิ้น 4.983 แสนล้านเยนในเดือนก.ย. รายงานระบุว่า ยอดส่งออกปรับตัวลดลง 6.9%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานศุลกากรของเกาหลีใต้ (KCS) เปิดเผยว่า ยอดส่งออกของเกาหลีใต้ปรับตัวสูงขึ้นในช่วง 20 วันแรกของเดือนต.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนชาวอเมริกันที่ยื่นขอสวัสดิการว่างงานครั้งแรกปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างเหนือการคาดหมายในสัปดาห์ที่แล้ว โดยอยู่ที่ระดับ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของอังกฤษ (ONS) เปิดเผยว่า ยอดค้าปลีกเดือนก.ย.ทรงตัวจากเดือนก่อนหน้า เนื่องจากอากาศที่อบอุ่นกว่าค่าเฉลี่ยในเดือนก.ย.ปีนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติของสหรัฐ (NAR) เปิดเผยว่า ยอดขายบ้านมือสองในเดือนก.ย.เพิ่มขึ้นสูงกว่าคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ ทั้งนี้... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 20 ตุลาคม พ.ศ. 2559 22:05 น.