เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติเยอรมนี (Destatis) รายงานว่า ยอดค้าปลีกของเยอรมนีในเดือนก.ย.ได้ปรับตัวลดลง 1.4% จากเดือนส.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเศรษฐกิจ การค้า และอุตสาหกรรมของญี่ปุ่น เปิดเผยว่า ยอดค้าปลีกของญี่ปุ่นปรับตัวลดลงติดต่อกันเป็นเดือนที่ 7... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเศรษฐกิจ การค้า และอุตสาหกรรมของญี่ปุ่นเปิดเผยรายงานเบื้องต้นในวันนี้ว่า ผลผลิตภาคอุตสาหกรรมทรงตัว ในเดือนก.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเศรษฐกิจ การค้า และอุตสาหกรรมของญี่ปุ่นเปิดเผยรายงานเบื้องต้นในวันนี้ว่า ผลผลิตภาคอุตสาหกรรมทรงตัวในเดือนก.ย. อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ตัวเลขประมาณการเบื้องต้นสำหรับการขยายตัวของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) ประจำไตรมาส 3 อยู่ที่ระดับ 2.9%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยูบีเอส ซึ่งเป็นธนาคารที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของสวิตเซอร์แลนด์ เมื่อพิจารณาจากมูลค่าสินทรัพย์ เปิดเผยว่า ทางธนาคารมีกำไรสุทธิดิ่งลง 60% ในไตรมาส 3... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมหาวิทยาลัยมิชิแกนระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐทรุดตัวลงในเดือนต.ค. แตะระดับ 87.2 ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนต.ค.2014... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยในวันนี้ว่า ดัชนีต้นทุนการจ้างงาน (ECI) ซึ่งเป็นมาตรวัดต้นทุนแรงงานที่กว้างที่สุด ดีดตัวขึ้น 0.6% ในไตรมาส 3... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยในวันนี้ว่า ตัวเลขประมาณการเบื้องต้นสำหรับการขยายตัวของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) ประจำไตรมาส 3 อยู่ที่ระดับ 2.9%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยในวันนี้ว่า ตัวเลขประมาณการเบื้องต้นสำหรับการขยายตัวของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) ประจำไตรมาส 3 อยู่ที่ระดับ 2.9%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการสำรวจนักวิเคราะห์คาดว่า สหรัฐจะเปิดเผยตัวเลขประมาณการเบื้องต้นของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) ประจำไตรมาส 3 ที่ระดับ 2.5%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของเวียดนามประมาณการว่า โครงการการลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศ (FDI) จำนวน 3,028 โครงการในช่วง 10 เดือนแรกของปีนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติฝรั่งเศส (Insee) รายงานว่า อัตราเงินเฟ้อในเดือนต.ค. ไม่เปลี่ยนแปลงจากเดือนก่อนหน้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังฟิลิปปินส์คาดการณ์ว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ซึ่งเป็นมาตรวัดอัตราเงินเฟ้อ จะปรับตัวเพิ่มขึ้นในเดือนต.ค. อย่างไรก็ตาม... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติของฝรั่งเศสเผยยอดการใช้จ่ายผู้บริโภคเดือนก.ย.ลดลง 0.2% ซึ่งสวนทางไปจากคาดการณ์ก่อนหน้านี้ที่ว่า จะขยับขึ้น 0.4%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติฝรั่งเศส (Insee) เปิดเผยว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ในไตรมาสสามของปีนี้ ปรับตัวเพิ่มขึ้น 0.2% จากไตรมาสก่อนหน้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) DIW Berlin ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเศรษฐกิจของเยอรมนี คาดการณ์ว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ของเยอรมนีจะขยายตัวราว 0.4% ในไตรมาส 4 ปี 2559... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานงบประมาณและสถิติแห่งชาติของไต้หวันเปิดเผยว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ในไตรมาส 3/2559 ขยายตัว 2.06% เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสื่อสารและกิจการภายในประเทศของญี่ปุ่นเปิดเผยว่า การใช้จ่ายภาคครัวเรือนของญี่ปุ่นในเดือนก.ย. ปรับตัวลงติดต่อกันเป็นเดือนที่ 7... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุข แรงงาน และสวัสดิการสังคมของญี่ปุ่นรายงานว่า อัตราว่างงานของญี่ปุ่นเดือนก.ย. ลดลง 0.1% จากเดือนก่อนหน้า สู่ระดับ 3.0%... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 28 ตุลาคม พ.ศ. 2559 09:11 น.