เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมาธิการยุโรป (EC) เปิดเผยดัชนีความเชื่อมั่นในยูโรโซนปรับตัวขึ้นในเดือนม.ค. สู่ระดับ 108.2 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดนับตั้งแต่เดือนมี.ค.2011 จากระดับ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเศรษฐกิจ การค้า และอุตสาหกรรมของญี่ปุ่น เปิดเผยว่า ยอดค้าปลีกของญี่ปุ่นปรับตัวขึ้นติดต่อกันเป็นเดือนที่ 2 ในเดือนธ.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ตัวเลขประมาณการเบื้องต้นของการขยายตัวของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) ประจำไตรมาส 4 อยู่ที่ระดับ 1.9%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Ifo ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเศรษฐกิจของเยอรมนี เปิดเผยว่า บริษัทเอกชนของเยอรมนีมีการจ้างงานลดลงในเดือนม.ค. เมื่อเทียบกับเดือนธ.ค.2559... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมหาวิทยาลัยมิชิแกนระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐพุ่งแตะระดับสูงสุดนับตั้งแต่ปี 2004 โดยอยู่ที่ระดับ 98.5 ในเดือนม.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Ifo ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเศรษฐกิจของเยอรมนี เปิดเผยว่า ดัชนีคาดการณ์การขยายตัวของการส่งออกของกลุ่มผู้ผลิตของเยอรมนีพุ่งขึ้นแตะระดับ 12.0 ในเดือนม.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนของสหรัฐ เช่น เครื่องบิน รถยนต์ และเครื่องจักรขนาดใหญ่ที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป ร่วงลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยในวันนี้ว่า ตัวเลขประมาณการเบื้องต้นของการขยายตัวของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) ประจำไตรมาส 4 อยู่ที่ระดับ 1.9%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของฝรั่งเศส (Insee) รายงานในวันนี้ว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคฝรั่งเศสเพิ่มขึ้น 1 จุด สู่ระดับ 100 ในเดือนม.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของออสเตรเลียรายงานว่า อัตราการค้าในไตรมาส 4 ปี 2559 พุ่งขึ้น 12.2% เพราะได้รับแรงหนุนจากราคาส่งออกที่พุ่งขึ้นอย่างแข็งแกร่งที่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) SWIFT ซึ่งเป็นผู้ให้บริการธุรกรรมการเงินระหว่างประเทศ เปิดเผยว่า ยอดชำระเงินสกุลหยวนทั่วโลกได้ปรับตัวลดลงมากถึง 29.5% ในปี 2559 ที่ผ่านมา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักลงทุนในตลาดการเงินจับตาตัวเลขผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ประจำไตรมาส 4/2559 ของสหรัฐ ซึ่งกระทรวงพาณิชย์สหรัฐจะเปิดเผยในวันนี้ เวลา 20.30... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงกิจการภายในประเทศและการสื่อสารของญี่ปุ่นรายงานว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ตลอดปี 2559 ลดลง 0.3% จากหนึ่งปีก่อน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐรายงานว่า ยอดขายบ้านใหม่ร่วงลง 10.4% ในเดือนธ.ค. เมื่อเทียบรายเดือน สู่ระดับ 536,000 ยูนิต ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดในรอบ 10 เดือน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทไอเอชเอส มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคบริการของสหรัฐ ดีดตัวสู่ระดับ 55.1... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐรายงานว่า ยอดขายบ้านใหม่ร่วงลง 10.4% ในเดือนธ.ค. เมื่อเทียบรายเดือน สู่ระดับ 536,000 ยูนิต ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดในรอบ 10 เดือน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แคเทอร์พิลลาร์ อิงค์ ซึ่งเป็นบริษัทผลิตเครื่องมือก่อสร้างขนาดใหญ่ของสหรัฐ เปิดเผยกำไรสุทธิในไตรมาส 4 ที่ระดับ 83 เซนต์/หุ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนชาวอเมริกันที่ยื่นขอสวัสดิการว่างงานครั้งแรกเพิ่มขึ้น 22,000 รายในสัปดาห์ที่แล้ว สู่ระดับ 259,000 ราย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของอังกฤษ (ONS) รายงานว่า เศรษฐกิจอังกฤษมีการขยายตัว 0.6% ในไตรมาส 4 ของปีที่แล้ว เมื่อเทียบกับไตรมาส 3... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันวิจัย GfK ของเยอรมนีเปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคเยอรมันประจำเดือนก.พ.เพิ่มขึ้นสู่ระดับ 10.2 จากระดับ 9.9 ในเดือนม.ค.... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 26 มกราคม พ.ศ. 2560 16:34 น.