เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ซึ่งเป็นมาตรวัดเงินเฟ้อที่สำคัญ ขยายตัว 1.9% ในเดือนธ.ค. เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานในวันนี้ว่า ดัชนีราคาผู้ผลิต (PPI) ซึ่งเป็นมาตรวัดต้นทุนสินค้าที่หน้าประตูโรงงาน ขยายตัว 0.9% ในเดือนธ.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ซึ่งเป็นมาตรวัดเงินเฟ้อที่สำคัญ ขยายตัว 1.9% ในเดือนธ.ค. เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานในวันนี้ว่า ดัชนีราคาผู้ผลิต (PPI) ซึ่งเป็นมาตรวัดต้นทุนสินค้าที่หน้าประตูโรงงาน ขยายตัว 0.9% ในเดือนธ.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ซึ่งเป็นมาตรวัดเงินเฟ้อที่สำคัญ ขยายตัว 1.9% ในเดือนธ.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งสหภาพยุโรป (ยูโรสแตท) เปิดเผยว่า อัตราการว่างงานในยูโรโซนอยู่ที่ระดับ 7.9% ในเดือนพ.ย. ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดในรอบ 10 ปี จากระดับ 8.0%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมนายธนาคารเพื่อการจำนอง (MBA) ของสหรัฐ เปิดเผยว่า จำนวนผู้ยื่นขอสินเชื่อเพื่อการจำนองพุ่งขึ้น 23.5% ในสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยอดส่งออกและนำเข้าของเยอรมนีปรับตัวลดลงในเดือนพ.ย. ตอกย้ำความวิตกกังวลว่า สถานการณ์ตึงเครียดทางด้านการค้ากำลังขัดขวางการขยายตัวของเศรษฐกิจเยอรมนี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์จีนเปิดเผยในวันนี้ว่า ราคาผลผลิตทางการเกษตรในจีนยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในสัปดาห์ที่สิ้นสุด ณ วันที่ 6 ม.ค. โดยระบุว่าต้นทุนของผัก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติเกาหลีใต้เปิดเผยวันนี้ว่า อัตราว่างงานของเกาหลีใต้ในเดือนธ.ค.อยู่ที่ระดับ 3.4% เพิ่มขึ้น 0.1% จากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมยางของเวียดนามเปิดเผยว่า เวียดนามส่งออกยางในปี 2561 ในปริมาณเกือบ 1.6 ล้านตัน คิดเป็นมูลค่ากว่า 2.1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยมีปริมาณเพิ่มขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติเยอรมนีเปิดเผยในวันนี้ว่า การผลิตภาคอุตสาหกรรมเดือนพ.ย.ลดลง 1.9% ซึ่งเป็นการปรับตัวลงติดต่อกันเดือนที่ 3... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมการจำนองแห่งชาติของรัฐบาลกลางสหรัฐ (แฟนนี เม) เปิดเผยผลสำรวจเมื่อวานนี้ โดยระบุว่า ความเชื่อมั่นของผู้ซื้อและผู้ขายที่มีต่อตลาดที่อยู่อาศัยนั้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหพันธ์พลาธิการและการจัดซื้อของจีน (CFLP) เปิดเผยว่า กิจกรรมการผลิตทั่วโลกขยายตัวช้าลงในเดือนธ.ค. ขณะที่ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของสถาบันจัดการด้านอุปทานของสหรัฐ (ISM) พบว่า ดัชนีภาคบริการของสหรัฐร่วงลงสู่ระดับ 57.6 ในเดือนธ.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของสถาบันจัดการด้านอุปทานของสหรัฐ (ISM) พบว่า ดัชนีภาคบริการของสหรัฐร่วงลงสู่ระดับ 57.6 ในเดือนธ.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไอเอชเอส มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการก่อสร้างของเยอรมนี ปรับตัวขึ้นสู่ระดับ 53.3... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเศรษฐกิจเยอรมนีรายงานในวันนี้ว่า คำสั่งซื้อภาคอุตสาหกรรมของเยอรมนีลดลง 1% ในเดือนพ.ย. หลังจากเพิ่มขึ้น 0.2% ในเดือนต.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมผู้แทนจำหน่ายรถยนต์แห่งญี่ปุ่น (JADA) ร่วมกับสมาคมยานยนต์ขนาดเล็กและจักรยานยนต์ของญี่ปุ่น เปิดเผยว่า ยอดขายรถใหม่ในญี่ปุ่นปรับตัวเพิ่มขึ้น 0.7%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไอเอชเอส มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคบริการขั้นสุดท้ายของสหรัฐ ชะลอตัวสู่ระดับ 54.4... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 4 มกราคม พ.ศ. 2562 23:22 น.