เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เศรษฐกิจฝรั่งเศสยังคงขยายตัวมีเสถียรภาพในไตรมาสสุดท้ายของปีที่แล้ว ซึ่งดีกว่าการคาดการณ์ของนักเศรษฐศาสตร์ที่มองว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบัน GfK รายงานในวันนี้ว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคขั้นต้นเดือนก.พ.ของเยอรมนี ปรับตัวขึ้นสู่ระดับ 10.8 จากระดับ 10.5 ในเดือนม.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ซึ่งเป็นมาตรวัดเงินเฟ้อที่สำคัญ ปรับตัวขึ้น 0.5% ในไตรมาส 4 ปี 2561 สูงกว่าที่มีการคาดการณ์ไว้ที่ 0.4% ขณะที่ดัชนี CPI... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของเอสแอนด์พี คอร์โลจิก เคส ชิลเลอร์ระบุว่า ดัชนีราคาบ้านทั่วประเทศในสหรัฐเพิ่มขึ้น 5.2% ในเดือนพ.ย. และชะลอตัวลงจากระดับ 5.3% ของเดือนต.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของเอสแอนด์พี คอร์โลจิก เคส ชิลเลอร์ระบุว่า ดัชนีราคาบ้านทั่วประเทศในสหรัฐเพิ่มขึ้น 5.2% ในเดือนพ.ย. และชะลอตัวลงจากระดับ 5.3% ของเดือนต.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงบประมาณแห่งรัฐสภาสหรัฐ(CBO) คาดการณ์ว่า ผลกระทบจากการที่หน่วยงานสหรัฐถูกปิดทำการชั่วคราวเนื่องจากขาดงบประมาณ หรือชัตดาวน์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาชิคาโก เปิดเผยว่า ดัชนี Chicago Fed National Activity Index (CFNAI) ปรับตัวขึ้นสู่ระดับ +0.27 ในเดือนธ.ค. จากระดับ +0.21... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอสแอนด์พี โกลบอล เรทติ้ง สถาบันจัดอันดับความน่าเชื่อถือชั้นนำของโลกเปิดเผยว่า เศรษฐกิจสหรัฐได้รับความเสียหายอย่างน้อย 6 พันล้านดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานในวันนี้ว่า กำไรของบริษัทอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ในภาคอุตสาหกรรมของจีนในเดือนธ.ค. หดตัวลง 1.9% เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานในวันนี้ว่า กำไรของบริษัทอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ในภาคอุตสาหกรรมของจีนในเดือนธ.ค. หดตัวลง 1.9%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Ifo ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเศรษฐกิจของเยอรมนี เปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นภาคธุรกิจของเยอรมนีลดลงสู่ระดับ 99.1 ในเดือนม.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานศุลกากรจีนเปิดเผยในวันนี้ว่า จีนนำเข้าถั่วเหลืองจากสหรัฐร่วงลง 99% ในเดือนธ.ค. 2561 สู่ระดับ 69,298 ตัน ส่งผลให้ยอดนำเข้าถั่วเหลืองของจีนในปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไอเอชเอส มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) รวมภาคการผลิต และภาคบริการเบื้องต้นของสหรัฐ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนชาวอเมริกันที่ยื่นขอสวัสดิการว่างงานครั้งแรกลดลง 13,000 ราย สู่ระดับ 199,000 รายในสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไอเอชเอส มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) รวมภาคการผลิตและบริการเบื้องต้นของยูโรโซน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไอเอชเอส มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) รวมภาคการผลิตและบริการเบื้องต้นของเยอรมนี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไอเอชเอส มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) รวมภาคการผลิตและบริการเบื้องต้นของฝรั่งเศส... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของออสเตรเลีย (ABS) เปิดเผยในวันนี้ว่า ตัวเลขจ้างงานใหม่ในเดือนธ.ค. เพิ่มขึ้น 21,600 ตำแหน่ง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า การลงมติคงอัตราดอกเบี้ยของธนาคารกลางเกาหลีใต้ในวันนี้ เป็นไปตามที่ตลาดคาดการณ์ไว้ โดยผลสำรวจความเห็นของนักวิเคราะห์ราว 200... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานฝ่ายกิจการเศรษฐกิจของไต้หวันเปิดเผยว่า ดัชนีการผลิตภาคอุตสาหกรรมลดลง 1.22% สู่ระดับ 110.31 ในเดือนธ.ค. เมื่อเทียบรายปี เมื่อพิจารณาทั้งปี... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 23 มกราคม พ.ศ. 2562 17:57 น.