เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานคณะรัฐมนตรีญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ไตรมาส 4/2564 ขยายตัว 5.4% เมื่อเทียบเป็นรายปี และขยายตัว 1.3%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และพลังงานเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดส่งออกสินค้าประเภทเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ของเกาหลีใต้ปรับตัวขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังของไต้หวันเปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดส่งออกของไต้หวันในเดือนม.ค. 2565 ขยายตัวต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 19 ติดต่อกัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของเยอรมนี (Destatis) เปิดเผยข้อมูลขั้นสุดท้ายในวันนี้ว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ปรับตัวขึ้น 4.9% ในเดือนม.ค. เมื่อเทียบรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติอังกฤษ (ONS) รายงานในวันนี้ว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ปี 2564 ของอังกฤษขยายตัว 7.5% ซึ่งบ่งชี้ว่าเศรษฐกิจฟื้นตัวขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางมาเลเซีย (BNM) เปิดเผยว่าเศรษฐกิจมาเลเซียขยายตัวเร็วกว่าที่คาดในไตรมาส 4 ของปี 2564 โดยได้แรงหนุนจากการผ่อนคลายมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของโ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานศุลกากรเกาหลีใต้ (KCS) เปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดส่งออกของเกาหลีใต้ในช่วง 10 วันแรกของเดือนก.พ. ร่วงลง 12.6% แตะที่ 1.57 หมื่นล้านดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจมส์ บูลลาร์ด ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาเซนต์หลุยส์กล่าวให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์บลูมเบิร์กว่า เขาสนับสนุนให้เฟดปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย 1%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติของเยอรมนีระบุว่า ยอดส่งออกของเยอรมนีในเดือนธ.ค. 2564 ปรับตัวขึ้น 0.9% เมื่อปรับค่าตามฤดูกาลแล้ว มาอยู่ที่ 1.17 แสนล้านยูโร (1.3358... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันเวสต์แพค เมลเบิร์นเปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคของออสเตรเลียปรับตัวลงในเดือนก.พ. เนื่องจากต้นทุนการกู้ยืมที่เริ่มปรับตัวขึ้นในปีนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยข้อมูลในวันนี้ว่า ญี่ปุ่นมียอดขาดดุลบัญชีเดินสะพัดอยู่ที่ 3.708 แสนล้านเยน (3.2 พันล้านดอลลาร์) ในเดือนธ.ค. 64... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลฝรั่งเศสเปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดขาดดุลการค้าของฝรั่งเศสแตะ 8.47 หมื่นล้านยูโร (9.66 หมื่นล้านดอลลาร์) สำหรับปี 2564 ขาดดุลเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจสำนักคณะรัฐมนตรีญี่ปุ่นแสดงให้เห็นในวันนี้ว่า ดัชนีความเชื่อมั่นธุรกิจภาคบริการของญี่ปุ่นลดลงในเดือนม.ค.เป็นครั้งแรกในรอบ 5 เดือน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจซึ่งจัดทำโดยเนชั่นแนล ออสเตรเลีย แบงก์ (NAB) ระบุว่า ดัชนีภาวะธุรกิจของออสเตรเลียอ่อนแอลงในเดือนม.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซินหัวรายงานข้อมูลจากสำนักงานปริวรรตเงินตราแห่งรัฐของจีน (SAFE) ซึ่งระบุว่า ทุนสำรองเงินตราต่างประเทศของจีน ณ สิ้นเดือนม.ค. ลดลง 0.88% หรือ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงฝ่ายกิจการภายในประเทศและการสื่อสารของญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า การใช้จ่ายภาคครัวเรือนของญี่ปุ่นในเดือนธ.ค.ปรับตัวลดลง 0.2% เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักลงทุนจับตาตัวเลขเงินเฟ้อของสหรัฐในวันที่ 10 ก.พ. ขณะที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่าตัวเลขเงินเฟ้อดังกล่าวจะแตะระดับสูงสุดในรอบ 40 ปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติเยอรมนีเปิดเผยในวันนี้ว่า การผลิตภาคอุตสาหกรรมของเยอรมนีปรับตัวลดลงในเดือนธ.ค. เนื่องจากภาวะคอขวดด้านห่วงโซ่อุปทาน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ฮาลิแฟกซ์ ผู้ให้สินเชื่อจำนองรายใหญ่ของอังกฤษเปิดเผยในวันนี้ว่า ราคาบ้านของอังกฤษในเดือนม.ค. 2565 ปรับตัวเพิ่มขึ้นเพียง 0.3% จากเดือนธ.ค. 2564... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานกำกับดูแลการเงินของเกาหลีใต้ (FSS) เปิดเผยข้อมูลในวันนี้ว่า การระดมทุนผ่านการเสนอขายหุ้นต่อประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO)... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 15:33 น.