เศรษฐกิจ พ.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า ตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรปรับตัวเพิ่มขึ้น 253,000 ตำแหน่งในเดือนเม.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติออสเตรเลีย (ABS) รายงานว่า ออสเตรเลียมียอดเกินดุลการค้าในเดือนมี.ค.พุ่งขึ้นสู่ระดับ 1.527 หมื่นล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติอินโดนีเซียรายงานในวันนี้ว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ในไตรมาส 1/2566 ขยายตัว 5.03% เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไฉซิน/เอสแอนด์พี โกลบอลเปิดเผยผลสำรวจในวันนี่ (5 พ.ค.) ระบุว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคบริการเดือนเม.ย.ของจีนอยู่ที่ระดับ 56.4... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจบ่งชี้ว่า กิจกรรมการผลิตของจีนลดลงเกินคาดในเดือนเม.ย. ซึ่งบ่งชี้ว่าภาคการผลิตชะลอตัวลงท่ามกลางการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจที่ได้รับผลกระทบจากโรคโควิด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติยุโรป (Eurostat) เปิดเผยในวันนี้ (3 พ.ค.) ว่า อัตราว่างงานของยูโรโซนปรับตัวลดลงแตะ 6.5% ในเดือนมี.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติตุรกีเปิดเผยวันนี้ (3 พ.ค.) ว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) เดือนเม.ย.ของตุรกีแตะระดับ 43.68% เมื่อเทียบรายปี ชะลอตัวลงจากระดับ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางมาเลเซีย (BNM) ประกาศปรับขึ้นดอกเบี้ยนโยบายในวันนี้ (3 พ.ค.) ซึ่งสวนทางกับการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิตินิวซีแลนด์รายงานในวันนี้ว่า อัตราการว่างงานของนิวซีแลนด์อยู่ที่ระดับ 3.4% ในไตรมาส 1/2566 ซึ่งไม่เปลี่ยนแปลงจากไตรมาส 4/2565... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยอดค้าปลีกรายปีของออสเตรเลียเติบโตที่ระดับต่ำสุดในรอบ 14 เดือนในเดือนมี.ค. ซึ่งเป็นสัญญาณสำหรับภาคการบริโภค ซึ่งส่อเค้าที่จะย่ำแย่ลงไปอีก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจแสดงให้เห็นในวันนี้ (2 พ.ค.) ว่า ผลผลิตภาคโรงงานและยอดคำสั่งซื้อใหม่ของอังกฤษหดตัวลงในช่วงแรกของไตรมาส 2/2566... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจแสดงให้เห็นในวันนี้ (2 พ.ค.) ว่า กิจกรรมภาคการผลิตของยูโรโซนหดตัวลงแบบต่อเนื่องในเดือนเม.ย. แม้ไม่รุนแรงเช่นที่เคยคาดการณ์เอาไว้ ขณะที่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เงินเฟ้อทั่วไปของยูโรโซนฟื้นตัวเล็กน้อยในเดือนเม.ย. หลังลดลงติดต่อกัน 5 เดือน เนื่องจากราคาอาหารยังคงเคลื่อนไหวในระดับสูง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บีพี (BP) บริษัทผลิตน้ำมันยักษ์ใหญ่ของอังกฤษเปิดเผยในวันนี้ (2 พ.ค.) ว่า ผลกำไรในไตรมาส 1/2566 สูงกว่าที่คาดการณ์ไว้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เนชันไวด์ (Nationwide) ซึ่งเป็นบริษัทปล่อยกู้จำนองเปิดเผยในวันนี้ (2 พ.ค.) ว่า ราคาบ้านในอังกฤษเดือนเม.ย.ปรับตัวขึ้น 0.5% เมื่อเทียบรายเดือน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจจากเอสแอนด์พี โกลบอล เปิดเผยในวันนี้ (2 พ.ค.) ว่า ภาคการผลิตของเยอรมนีหดตัวที่อัตราเร็วที่สุดในรอบเกือบ 3 ปีในเดือนเม.ย. แม้บริษัทต่าง ๆ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งเยอรมนี (FSO) เปิดเผยในวันนี้ (2 พ.ค.) ว่า ยอดค้าปลีกของเยอรมนีปรับตัวลดลง 2.4% ในเดือนมี.ค. เมื่อเทียบกับเดือนก.พ.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลอินโดนีเซียเปิดเผยข้อมูลในวันนี้ (2 พ.ค.) ว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) เดือนเม.ย.ของอินโดนีเซียชะลอตัวลงจากเดือนก่อนหน้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สายการบินเจแปน แอร์ไลน์ (JAL) เปิดเผยวันนี้ว่า บริษัทมีกำไรสุทธิครั้งแรกในรอบ 3 ปีในปีงบการเงิน 2565... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอาร์วินด์ คริชนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทอินเตอร์เนชันแนล บิซิเนส แมชีนส์ (IBM) เปิดเผยกับสำนักข่าวบลูมเบิร์กว่า ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 13:17 น.