เศรษฐกิจ ก.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติเยอรมนีเปิดเผยในวันนี้ (4 ก.ย.) ว่า ยอดส่งออกของเยอรมนีลดลง 0.9% ในเดือนก.ค. เมื่อเทียบเป็นรายเดือน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติออสเตรเลีย (ABS) เปิดเผยวันนี้ การใช้จ่ายของภาคครัวเรือนออสเตรเลียปรับตัวลง 0.7% ในดือนก.ค. เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอเล็กซานเดอร์ บอมพาร์ด ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของคาร์ฟูร์ (Carrefour) ซึ่งเป็นเครือข่ายซูเปอร์มาร์เก็ตยักษ์ใหญ่ของฝรั่งเศสเปิดเผยเม... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอสแอนด์พี โกลบอลเปิดเผยในวันนี้ (1 ก.ย.) ว่า การชะลอตัวในภาคการผลิตของยูโรโซนเริ่มกระเตื้องขึ้นเมื่อเดือนที่แล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งชี้ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักสถิติอินโดนีเซียเปิดเผยในวันนี้ว่า ตัวเลขเงินเฟ้อปรับตัวขึ้นในเดือนส.ค. แต่อยู่ในระดับต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์ได้คาดการไว้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจซึ่งจัดทำโดยไฉซินและเอสแอนด์พี โกลบอลระบุว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของจีนกลับมาขยายตัวอีกครั้งในเดือนส.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการค้า, อุตสาหกรรมและพลังงานของเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดส่งออกเดือนส.ค.ของเกาหลีใต้ปรับตัวลงติดต่อกันเป็นเดือนที่ 11... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) การลงทุนธุรกิจของออสเตรเลียปรับตัวขึ้นสู่ระดับสูงสุดนับตั้งแต่ช่วงปลายปี 2558 ในไตรมาส 2/2566 (เม.ย. มิ.ย.) เนื่องจากบริษัทต่าง ๆ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักสถิติแห่งชาติเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ว่า การผลิตภาคอุตสาหกรรมเดือนก.ค.ของเกาหลีใต้ปรับตัวลงมากที่สุดในรอบ 5 เดือน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า ยอดส่งออกเดือนส.ค.ของเกาหลีใต้จะลดลงติดต่อกันเป็นเดือนที่ 11 เนื่องจากการชะลอตัวอย่างต่อเนื่องของเศรษฐกิจจีนซึ่งเป็นตลาดส่งออก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานในวันนี้ว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตเดือนส.ค.หดตัวลงติดต่อกันเป็นเดือนที่ 5... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติเยอรมนีเปิดเผยข้อมูลในวันนี้ (30 ส.ค.) ว่า ราคานำเข้าของเยอรมนี เดือนก.ค. ลดลง 13.2% เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมผู้ผลิตรถยนต์ยุโรป (ACEA) เปิดเผยข้อมูลในวันนี้ (30 ส.ค.) บ่งชี้ว่า ยอดขายรถยนต์เพิ่มขึ้น 15.2% ในเดือนก.ค. นับเป็นการเพิ่มขึ้นเป็นเดือนที่ 12... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติออสเตรเลีย (ABS) รายงานในวันนี้ว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ซึ่งเป็นมาตรวัดเงินเฟ้อจากการใช้จ่ายของผู้บริโภค... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นกลุ่มธนาคารของจีนร่วงลงในช่วงเช้าวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนวิตกกังวลว่า การที่รัฐบาลจีนสั่งให้ธนาคารรายใหญ่ปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้จำนองนั้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักสถิติสวีเดนเปิดเผยข้อมูลในวันนี้ (29 ส.ค.) ว่า เศรษฐกิจของสวีเดนหดตัวลงในไตรมาส 2/2566 โดยมีสาเหตุหลัก ๆ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หุ้นของบีวายดี (BYD) บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ยักษ์ใหญ่จากจีนพุ่งขึ้นมากกว่า 5% ในวันนี้ (29 ส.ค.) หลังรายงานว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยข้อมูลในวันนี้ (29 ส.ค.) ระบุว่า ยอดค้าปลีกของเกาหลีใต้ในเดือนก.ค.เพิ่มสูงขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จีเอฟเค (GfK) ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยตลาดเปิดเผยผลสำรวจในวันนี้ (29 ส.ค.) บ่งชี้ว่า ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในเยอรมนีปรับตัวลงในเดือนก.ย.สู่ระดับ 25.5... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาบ้านในฮ่องกงปรับตัวลง 1.12% ในเดือนก.ค.จากเดือนมิ.ย. โดยนับเป็นการปรับตัวลงติดต่อกันเป็นเดือนที่ 3 ขณะที่ความเชื่อมั่นของผู้ซื้อบ้านลดลง... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 29 สิงหาคม พ.ศ. 2566 12:59 น.