เศรษฐกิจ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุข แรงงาน และสวัสดิการของญี่ปุ่น เปิดเผยข้อมูลในวันนี้ (9 ม.ค.) ว่า ค่าจ้างที่แท้จริงของญี่ปุ่นลดลง 0.3% ในเดือนพ.ย. 2567... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานในวันนี้ (9 ม.ค.) ว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ซึ่งเป็นมาตรวัดเงินเฟ้อจากการใช้จ่ายของผู้บริโภค ขยับขึ้นเพียง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติเยอรมนีรายงานในวันนี้ (8 ม.ค.) ว่า ยอดค้าปลีกของเยอรมนีในเดือนพ.ย.ร่วงลงอย่างผิดคาด แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีการคาดการณ์ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (LG Electronics) บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของเกาหลีใต้ เปิดเผยข้อมูลในวันนี้ (8 ม.ค.) ว่า บริษัททำรายได้สูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติเยอรมนี รายงานในวันนี้ (8 ม.ค.) ว่า ยอดสั่งซื้อภาคโรงงานของเยอรมนีลดลงอย่างน่าประหลาดใจในเดือนพ.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางอินโดนีเซียเปิดเผยในวันนี้ (8 ม.ค.) ว่า ทุนสำรองเงินตราต่างประเทศพุ่งขึ้นแตะระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 1.557 แสนล้านดอลลาร์ในเดือนธ.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำแหน่งงานว่างในออสเตรเลียดีดตัวขึ้นในช่วงเดือนก.ย. พ.ย. 2567 ซึ่งเป็นการปรับตัวขึ้นครั้งแรกหลังจากที่ลดลงต่อเนื่อง 9 ไตรมาส... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประเทศจีนมีความก้าวหน้าอย่างมากในการสำรวจแร่ลิเทียม และขึ้นแท่นประเทศที่มีปริมาณลิเทียมสำรองมากที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้ (BOK) เปิดเผยข้อมูลเบื้องต้นในวันนี้ (8 ม.ค.) ว่า เกาหลีใต้เกินดุลบัญชีเดินสะพัดต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 7 ในเดือนพ.ย. 2567... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติออสเตรเลียเปิดเผยในวันนี้ (8 ม.ค.) ว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ปรับตัวขึ้น 2.3% ในเดือนพ.ย. เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางจีน (PBOC) เพิ่มปริมาณทองคำสำรองเป็นเดือนที่ 2 ติดต่อกันในเดือนธ.ค. ซึ่งส่งสัญญาณว่าความต้องการทองคำกลับมาอีกครั้ง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของเวียดนามเปิดเผยในวันนี้ (7 ม.ค.) ว่า รายได้ต่อหัวของประชากรเวียดนามในปี 2567 อยู่ที่ 114 ล้านดอง หรือประมาณ 4,700... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลเบื้องต้นจากสำนักงานสถิติแห่งชาติฝรั่งเศส (INSEE) ระบุว่า อัตราเงินเฟ้อของฝรั่งเศสเพิ่มขึ้นน้อยกว่าที่คาดการณ์ไว้ในเดือนธ.ค. เมื่อเทียบรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเวียดนามนิวส์รายงานในวันนี้ (7 ม.ค.) โดยอ้างอิงข้อมูลจากสำนักงานสถิติแห่งชาติของเวียดนามว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ฮาลิแฟกซ์ (Halifax) ผู้ให้กู้จำนองรายใหญ่ของสหราชอาณาจักร (UK) เปิดเผยว่า ราคาบ้านใน UK ปรับตัวลดลงในเดือนธ.ค. 2567... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจจากภาคเอกชนชี้ว่า จำนวนบ้านที่ถูกยึดในจีนเพิ่มสูงขึ้นในปี 2567 เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า ตอกย้ำความกังวลเกี่ยวกับปัญหาการผิดนัดชำระหนี้บ้าน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติรายงานในวันนี้ (7 ม.ค.) ว่า อัตราเงินเฟ้อรายปีของฟิลิปปินส์เพิ่มขึ้นต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 3 ในเดือนธ.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แพลตฟอร์มข้อมูลการตลาด Tracxn เปิดเผยว่า เงินทุนในอุตสาหกรรมอวกาศของอินเดียร่วงลง 55% สู่ระดับ 59.1 ล้านดอลลาร์ในปี 2567 จากระดับ 130.2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจที่จัดทำโดยเอสแอนด์พี โกลบอล (S&P Global) เปิดเผยในวันนี้ (6 ม.ค.) ว่า เศรษฐกิจยูโรโซนจบปี 2567 ไปแบบไม่สวย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ภาคบริการซึ่งเป็นหัวใจหลักของเศรษฐกิจฝรั่งเศส มีการจ้างงานลดลงเป็นครั้งแรกในรอบ 4 ปี ในเดือนธ.ค.ที่ผ่านมา เนื่องจากธุรกิจต่าง ๆ... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 6 มกราคม พ.ศ. 2568 16:54 น.