เศรษฐกิจ 5 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติสิงคโปร์เปิดเผยในวันนี้ (5 ก.พ.) ว่า ยอดค้าปลีกของสิงคโปร์ปรับตัวลดลง 2.9% ในเดือนธ.ค. 2567 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 5 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ภาคบริการซึ่งเป็นกลไกขับเคลื่อนหลักของเศรษฐกิจอินเดียมีการเติบโตช้าที่สุดในรอบกว่า 2 ปีในเดือนม.ค. สาเหตุมาจากอุปสงค์ในตลาดที่ชะลอตัวลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 5 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติอินโดนีเซียเปิดเผยวันนี้ (5 ก.พ.) ว่า GDP ของประเทศเติบโต 5.03% ในปี 2567 ซึ่งใกล้เคียงกับปีก่อนและเป็นไปตามการคาดการณ์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 5 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของฟิลิปปินส์ (PSA) รายงานในวันนี้ (5 ก.พ.) ว่า อัตราเงินเฟ้อรายปีของฟิลิปปินส์ยังคงอยู่ที่ 2.9% ในเดือนม.ค. 2568... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 5 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลจากทางการญี่ปุ่นที่เผยแพร่ในวันนี้ (5 ก.พ.) ระบุว่า ค่าจ้างที่แท้จริงในปี 2567 ลดลง 0.2% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า นับเป็นการลดลงปีที่ 3... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 5 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจซึ่งจัดทำโดยไฉซิน/เอสแอนด์พี โกลบอล (Caixin/S&P Global) ระบุในวันนี้ (5 ก.พ.) ว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 5 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของเกาหลีใต้รายงานในวันนี้ (5 ก.พ.) ว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ซึ่งเป็นมาตรวัดเงินเฟ้อจากการใช้จ่ายของผู้บริโภค ปรับตัวขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 5 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจล่าสุดของ S&P Global ที่เปิดเผยในวันนี้ (5 ก.พ.) พบว่า ภาคบริการของออสเตรเลียมีสัญญาณการฟื้นตัวอย่างต่อเนื่องในเดือนม.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 5 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของเอสแอนด์พี โกลบอล มาร์เก็ต อินเทลลิเจนซ์ (S&P Global Market Intelligence) ที่เผยแพร่วันนี้ (5 ก.พ.) ระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 5 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้ (BOK) เปิดเผยในวันนี้ (5 ก.พ.) ว่า ทุนสำรองเงินตราต่างประเทศของเกาหลีใต้ในเดือนม.ค.ลดลงจากเดือนก่อนหน้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 4 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจแปนแอร์ไลน์ (JAL) เปิดเผยในวันนี้ (4 ก.พ.) ว่า ทางสายการบินมีกำไรสุทธิ 9.105 หมื่นล้านเยน (586 ล้านดอลลาร์) ในช่วงเดือนเม.ย. ธ.ค. 2567 เพิ่มขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 4 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธุรกิจนอกภาคน้ำมันของซาอุดีอาระเบียมีการเติบโตสูงที่สุดในรอบกว่า 10 ปี โดยดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) พุ่งสูงขึ้นจาก 58.4 ในเดือนธ.ค. เป็น 60.5... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 4 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของเกาหลีใต้รายงานในวันนี้ (4 ก.พ.) ว่า ยอดชอปปิงออนไลน์ของเกาหลีใต้ขยายตัวในอัตราเลขหลักหน่วยในปี 2567... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 4 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเกษตร ป่าไม้ และประมงของญี่ปุ่น (MAFF) เปิดเผยในวันนี้ (4 ก.พ.) ว่า การส่งออกสินค้าเกษตร ป่าไม้ และประมงของญี่ปุ่นเพิ่มขึ้น 3.7%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 3 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติฮ่องกงเปิดเผยข้อมูลเบื้องต้นในวันนี้ (3 ก.พ.) ว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ไตรมาส 4/2567 ขยายตัว 2.4% เมื่อเทียบรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 3 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจที่เผยแพร่วันนี้ (3 ก.พ.) ชี้ว่า ภาคอุตสาหกรรมของสหราชอาณาจักร (UK) ยังคงซบเซาต่อเนื่องในเดือนม.ค. โดยทั้งผลผลิต คำสั่งซื้อใหม่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 3 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจที่เผยแพร่วันนี้ (3 ก.พ.) ชี้ว่า อุตสาหกรรมการผลิตในยูโรโซนที่กำลังประสบปัญหาเริ่มส่งสัญญาณการทรงตัวในช่วงต้นปี โดยบริษัทต่าง ๆ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 3 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจที่เผยแพร่วันนี้ (3 ก.พ.) ชี้ว่า ภาคการผลิตของเยอรมนีเริ่มส่งสัญญาณดีขึ้นในเดือนม.ค. หลังการหดตัวของผลผลิตและคำสั่งซื้อใหม่ชะลอตัวลงมากที่สุดใน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 3 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กิจกรรมภาคการผลิตของฝรั่งเศสเริ่มส่งสัญญาณดีขึ้นในช่วงต้นปี 2568 หลังดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตขั้นสุดท้ายของฝรั่งเศสจาก HCOB... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 3 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติตุรกีเปิดเผยข้อมูลในวันนี้ (3 ก.พ.) ว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) เทียบรายปีของตุรกีลดลงมาอยู่ที่ 42.12% ในเดือนม.ค. จาก 44.38%... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568 15:48 น.