เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมเด็จอัครมหาเสนาบดีเดโช ฮุน เซน นายกรัฐมนตรีกัมพูชา กล่าวในวันนี้ว่า กัมพูชาจะได้รับประโยชน์จากโครงการเส้นทางเศรษฐกิจ Belt and Road ของจีน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโมฮัมหมัด โคดาคารามี ผู้อำนวยการองค์การการบินพลเรือนอิหร่าน เปิดเผยว่า ทางการอิหร่านมีแผนซื้อเครื่องบินจากบริษัทแอร์บัสและโบอิ้ง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการเพื่อการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติของจีน (NDRC) เปิดเผยว่า จีนเตรียมเร่งดำเนินการตามยุทธศาสตร์ 3 ประการในช่วงครึ่งปีหลัง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเซอร์ยามิน ประธานสำนักงานสถิติแห่งชาติอินโดนีเซียเปิดเผยว่า จำนวนนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังประเทศ อินโดนีเซีย ปรับตัวลดลง 4.27% ในเดือนมิ.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของอินโดนีเซียเปิดเผยว่า อัตราเงินเฟ้อในเดือนก.ค.ของอินโดนีเซียทรงตัวอยู่ที่ระดับ 7.26% เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอชเอสบีซี โฮลดิงส์ เปิดเผยผลกำไรช่วงครึ่งปีแรกปรับตัวเพิ่มขึ้น 10% สู่ระดับ 1.36 หมื่นล้านดอลลาร์ จากระดับ 1.23... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์ไชน่า ซีเคียวริตี เจอร์นัล รายงานโดยอ้างการเปิดเผยของแหล่งข่าววงในอุตสาหกรรมว่า จีนจะออกมาตรการเพื่ออนุญาตให้ธนาคารพาณิชย์สามารถเปิดบัญชีส... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) CoreLogic RP Data Home ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยข้อมูลด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก เปิดเผยว่า ที่อยู่อาศัยในออสเตรเลียมีมูลค่าแตะ 6... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการเพื่อการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติของจีน (NDRC) กำลังพิจารณาเรื่องการปรับลดราคาก๊าซธรรมชาติลง 0.4 หยวนต่อลูกบาศก์เมตร... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้เปิดเผยว่า เกาหลีใต้ยังคงมียอดเกินดุลบัญชีเดินสะพัดที่ยาวนานที่สุดเป็นเดือนที่ 40 ติดต่อกัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า ประชาชนอย่างน้อย 100 รายเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดินถล่ม อุทกภัยและฝนตกหนักในหลายพื้นที่ของอินเดีย โดยเฉพาะในรัฐเบงกอลตะวันตก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหพันธ์พลาธิการและการจัดซื้อของจีน (CFLP) เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตเดือนก.ค.อยู่ที่ระดับ 50.0 ลดลงจากระดับ 50.2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บรรดานักวิเคราะห์คาดว่า ตลาดหุ้นกรีซจะร่วงลงมากถึง 20% ในวันนี้ ซึ่งจะเป็นวันแรกที่ตลาดหุ้นกรีซเปิดทำการอีกครั้ง หลังจากปิดการซื้อขายมาเป็นเวลา 5... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าว Islamic Republic News Agency รายงานว่า นายโมฮัมหมัด โคดาคารามี ผู้อำนวยการองค์การการบินพลเรือนอิหร่าน เปิดเผยว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานว่า ตลาดหุ้นกรีซจะกลับมาเปิดทำการในวันพรุ่งนี้ หลังปิดทำการมานานกว่า 1 เดือน อันเนื่องมาจากวิกฤตการเงินของประเทศ อย่างไรก็ดี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐมนตรีจาก 12 ประเทศกลุ่มแปซิฟิกริม ออกแถลงการณ์ว่า ที่ประชุมยังไม่สามารถบรรลุข้อตกลงในขั้นตอนสุดท้าย อย่างไรก็ตาม... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เปิดเผยว่า คณะผู้บริหารของ IMF ได้อนุมัติการเบิกจ่ายเงินกู้รอบใหม่ให้กับยูเครนมูลค่า 1.7 พันล้านดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า ตัวเลขการเริ่มต้นสร้างบ้านของญี่ปุ่นเพิ่มขึ้น 16.3% ในเดือนมิ.ย. สู่ระดับ 88,118 ยูนิต โดยมีการขยายตัวเป็นเดือนที่ 4... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของเยอรมนี รายงานว่า ยอดค้าปลีกของเยอรมนีพุ่งขึ้นอย่างมากในช่วงครึ่งปีแรก ซึ่งบ่งชี้ว่าการบริโภคของภาคเอกชนจะช่วยกระตุ้นการขยายตั... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ฮอนด้า มอเตอร์ คอร์ป เปิดเผยว่า บริษัทมีกำไรสุทธิในช่วงไตรมาส 2 ปีนี้ เพิ่มขึ้น 19.6% แตะที่ 1.8604 แสนล้านเยน... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 16:30 น.