เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจอห์น เทคเคลนเบิร์ก นายกเทศมนตรีเมืองชาร์ลส์ตัน เปิดเผยว่า เจ้าหน้าตำรวจสามารถยิงสกัดคนร้ายเอาไว้ได้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงฝ่ายการสื่อสารและกิจการภายในประเทศของญี่ปุ่น เปิดเผยในวันนี้ว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) พื้นฐาน ปรับตัวขึ้น 0.5% ในเดือนก.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นีลเส็น ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยข้อมูลระดับโลก เปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคเวียดนามพุ่งขึ้นแตะระดับ 117 ในไตรมาส 2 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในรอบ 5... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มูดี้ส์ อินเวสเตอร์ เซอร์วิส สถาบันจัดอันดับความน่าเชื่อถือระหว่างประเทศ ระบุว่า สหรัฐยังคงได้รับปัจจัยสนับสนุนจากการขยายตัวทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่ง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางอินโดนีเซียคาดการณ์ว่า เศรษฐกิจของประเทศจะมีการขยายตัว 5.3 5.7% ในปี 2019 หลังจากที่มีการเติบโต 5.2% ในปีนี้ และ 5.4% ในปีหน้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาพันธบัตรเวเนซุเอลาร่วงลงในวันนี้ หลังมีข่าวว่าสหรัฐจะสั่งห้ามการซื้อขายพันธบัตรเวเนซุเอลา ทั้งนี้ ราคาพันธบัตรเวเนซุเอลาร่วงลงในวันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทเซียร์ส โฮลดิ้งส์ ซึ่งเป็นห้างค้าปลีกยักษ์ใหญ่ของสหรัฐ และเป็นเจ้าของห้างเซียร์ส และเคมาร์ท ประกาศปิดห้างเคมาร์ทเพิ่มอีก 28 สาขาในปีนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ปากีสถานได้แสดงความผิดหวังต่อยุทธศาสตร์เอเชียใต้ของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐ ซึ่งบรรดาผู้สังเกตการณ์ทางการเมืองอิสระต่างอธิบายปรากฏการณ์ดัง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ว่า รัฐบาลจะประกาศมาตรการต่างๆที่ครอบคลุม เพื่อสกัดหนี้สินภาคครัวเรือนที่พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์แห่งประเทศอินโดนีเซียคาดการณ์ว่า ยอดส่งออกสินค้าไปต่างประเทศจะฟื้นตัวขึ้นในปีนี้ หลังจากที่ปรับตัวลดลงในปีที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ฟิทช์ เรทติ้งส์ ซึ่งเป็นสถาบันจัดอันดับความน่าเชื่อถือระหว่างประเทศ ระบุว่า หากสภาคองเกรสสหรัฐประสบความล้มเหลวในการปรับเพิ่มเพดานหนี้ของสหรัฐในเวลาที่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมาธิการยุโรป (EC) เปิดเผยในวันนี้ว่า ผลการสำรวจระบุว่า ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในยูโรโซนเพิ่มขึ้น 0.2% สู่ระดับ 1.5 ในเดือนส.ค. ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเยอรมนี (บุนเดสแบงก์) เปิดเผยว่า ทางธนาคารกลางสามารถโยกย้ายทองคำแท่งมูลค่า 2.4 หมื่นล้านยูโร (2.83 หมื่นล้านดอลลาร์)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โลว์ ซึ่งเป็นบริษัทจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน เปิดเผยผลประกอบการไตรมาส 2 ที่ต่ำกว่าการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ ทั้งนี้ บริษัทรายงานกำไรที่ระดับ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไชน่า เทเลคอม คอร์ป เปิดเผยว่า บริษัทมีผลกำไรสุทธิ 1.254 หมื่นล้านหยวนในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2560 เพิ่มขึ้น 7.4% เมื่อเทียบกับผลกำไรที่ 1.167... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอัลเดเมียร์ เบนไดน์ อดีตซีอีโอของบริษัท เปโตรบราส ซึ่งเป็นรัฐวิสาหกิจน้ำมันและก๊าซยักษ์ใหญ่ของบราซิล... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วอลมาร์ท สโตร์ อิงค์ บริษัทค้าปลีกรายใหญ่ของสหรัฐ เปิดเผยว่า ทางบริษัทได้บรรลุข้อตกลงในการจับมือกับ "กูเกิล เอ็กซ์เพรส"... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมาริโอ ดรากี ประธานธนาคารกลางยุโรป (ECB) ได้ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ในการประชุมเศรษฐกิจซึ่งจัดขึ้นที่เมืองลินเดา ประเทศเยอรมนี ในวันนี้ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมาริโอ ดรากี ประธานธนาคารกลางยุโรป (ECB) ได้ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ในการประชุมเศรษฐกิจซึ่งจัดขึ้นที่เมืองลินเดา ประเทศเยอรมนี ในวันนี้ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสิงคโปร์ (MAS) และกระทรวงการค้าและอุตสาหกรรม เปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ทั่วไปในเดือนก.ค.ปรับตัวขึ้น 0.6% เมื่อเทียบรายปี... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 23 สิงหาคม พ.ศ. 2560 14:22 น.