เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐในรอบสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 18 เม.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐในรอบสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 11 เม.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวเปิดเผยว่า ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูตินของรัสเซีย และประธานาธิบดีสี จิ้นผิงของจีน อาจมีการลงนามในข้อตกลงอายุ 30 ปี ที่กรุงปักกิ่ง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โอเอโอ ก๊าซพรอม บริษัทก๊าซธรรมชาติยักษ์ใหญ่ของรัสเซีย กำลังมองหานักลงทุนรายใหม่ๆ จากตะวันออกกลาง ละตินอเมริกา และเอเชีย โดยเฉพาะจากประเทศจีน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ เม.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐในรอบสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 28 มี.ค. ปรับตัวลดลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐในรอบสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 21 มี.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงาน 2014 World Water Development Report ของสหประชาชาติ หรือยูเอ็นเปิดเผยว่า ความต้องการพลังงานที่กำลังเพิ่มขึ้นทั่วโลกจะก่อให้เกิดปัญหาด้านแหล่งน้ำ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐในรอบสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 14 มี.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของสหรัฐ (EPA) มีมติยกเลิกคว่ำบาตรบริษัทบีพี ซึ่งเป็นบริษัทน้ำมันยักษ์ใหญ่ของอังกฤษ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานบริหารพลังงานแห่งชาติของจีน (NEA) จะออกคู่มือว่าด้วยการพัฒนาอุตสาหกรรมเชื้อเพลิงเหลวจากถ่านหิน (CTL) และก๊าซจากถ่านหิน (CTG) เร็วๆนี้ วู... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐในรอบสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 7 มี.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรมศุลกากรจีนเปิดเผยว่า จีนนำเข้าน้ำมันดิบ 23.05 ล้านตันในเดือนกุมภาพันธ์ สำหรับในช่วงสองเดือนแรกของปีนี้ จีนนำเข้าน้ำมันดิบทั้งสิ้น 51.2 ล้านตัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บรรดานักวิเคราะห์ระบุว่า ความต้องการและราคาก๊าซธรรมชาติเหลว (แอลเอ็นจี) ในเอเชียและอเมริกาใต้อาจปรับตัวขึ้นจากวิกฤตยูเครน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่เปิดเผยภายหลังเสร็จสิ้นการประชุมรัฐมนตรีพลังงานของสหภาพยุโรป (อียู) ว่า อียูไม่มีเหตุผลที่จะต้องวิตกกังวลเกี่ยวกับอุปทานและการจัดส่งก๊าซอัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โอเอโอ ก๊าซพรอม บริษัทก๊าซธรรมชาติยักษ์ใหญ่ของรัสเซีย จะยกเลิกการให้ส่วนลดในการจัดส่งก๊าซแก่ยูเครน โดยเริ่มมีผลตั้งแต่เดือนเม.ย.นี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่เปิดเผยภายหลังเสร็จสิ้นการประชุมรัฐมนตรีพลังงานของสหภาพยุโรป (อียู) ว่า อียูไม่มีเหตุผลที่จะต้องวิตกกังวลเกี่ยวกับอุปทานและการจัดส่งก๊าซอัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายหลี่ รุ่ยเฟิง ผู้จัดการทั่วไปจากสถาบันวิจัยการออกแบบและวางแผนอุตสาหกรรมถ่านหินจีน กล่าวว่า อุปสงค์ถ่านหินจีนจะพุ่งแตะระดับสูงสุดในปี 2563... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์ด้านพลังงานคาดว่า คณะกรรมการเพื่อการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติจีน (NDRC) มีแนวโน้มปรับเพิ่มราคาเชื้อเพลิงอ้างอิงของประเทศ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปค) เปิดเผยว่า ราคาน้ำมันดิบอ้างอิงรายสัปดาห์ของโอเปค แตะระดับต่ำสุดในรอบ 14 สัปดาห์ ที่ 103.10... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐในรอบสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 31 ม.ค.... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557 23:18 น.