การเมือง มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อัยการประจำทำเนียบขาวกำลังอยู่ในขั้นตอนการตรวจสอบกรณีที่บริษัทอพอลโล โกลบอล แมเนจเมนท์ ปล่อยสินเชื่อจำนวน 184 ล้านดอลลาร์ และซิตี้กรุ๊ป อิงค์... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการออสเตรเลียเตรียมขับนักการทูตชาวรัสเซีย 2 คนกลับประเทศภายในสัปดาห์หน้า เพื่อตอบโต้ต่อกรณีการลอบสังหารอดีตสายลับสองหน้าชาวรัสเซียในอังกฤษ... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วาสซิลี เนเบนเซีย เอกอัครราชทูตรัสเซียประจำสหประชาชาติ เปิดเผยว่า การตัดสินใจขับทูตรัสเซียออกจากสหรัฐนั้น... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า ทางการจีนได้วางกำลังความปลอดภัยอย่างแน่นหนาเป็นพิเศษในกรุงปักกิ่งวันนี้ หลังจากรถไฟขบวนหนึ่งซึ่งคาดว่าจะมีเจ้าหน้าที่ระดับสู... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบขาวเปิดเผยว่า สหรัฐยังไม่สามารถยืนยันรายงานข่าวที่ว่า นายคิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือกำลังอยู่ในระหว่างการเดินทางเยือนประเทศจีน นายราช ชาห์... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวว่า นายคิม จอง อึน ผู้นำสูงสุดของเกาหลีเหนือ ได้สร้างความประหลาดใจด้วยการเดินทางเยือนประเทศจีนเมื่อวานนี้... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายปีเตอร์ นาวาร์โร ที่ปรึกษาการค้าของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวว่า นายสตีเวน มนูชิน รมว.คลังสหรัฐ และนายโรเบิร์ต ไลท์ไทเซอร์ ผู้แทนการค้าสหรัฐ... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการต่างประเทศรัสเซียแถลงในวันนี้ว่า รัสเซียขอประท้วงการขับนักการทูตรัสเซียออกจากสหรัฐและ 14 ชาติในสหภาพยุโรป (EU)... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐสภาเมียนมาออกแถลงการณ์ในวันนี้ว่า เมียนมาจะเลือกประธานาธิบดีคนใหม่ในวันพุธที่จะถึงนี้ เพื่อมาแทนตำแหน่งที่ว่างลง หลังจากที่นายอู ถิ่น จอ... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลมาเลเซียเปิดเผยร่างกฎหมายป้องกันข่าวปลอมในวันนี้ ซึ่งสร้างกระแสต่อต้านจากบรรดานักวิจารณ์ที่มองว่ารัฐบาลต้องการจำกัดเสรีภาพในการแสดงออก อาซาลินา... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อิหร่านประณามการแต่งตั้งนายจอห์น โบลตัน อดีตทูตสหรัฐประจำองค์การสหประชาชาติ (UN) เป็นที่ปรึกษาด้านความมั่นคงแห่งชาติสหรัฐว่าเป็นเรื่องที่น่าละอาย... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายคาร์เลส ปุกเดมองต์ อดีตผู้นำแคว้นกาตาลุญญา ถูกเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมในเยอรมนี หลังข้ามพรมแดนจากเดนมาร์กเพื่อเดินทางไปเบลเยียม รายงานระบุว่า... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น ได้หยิบยกประเด็นการแก้ไขรัฐธรรมนูญมาตราที่ 9 ว่าด้วยสถานะทางการทหารของญี่ปุ่น ในระหว่างการประชุมประจำปีของพรรค LDP... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญีปุ่น ออกมากล่าวขอโทษประชาชนเกี่ยวกับกรณีอื้อฉาวที่ปรากฏชื่อภรรยานายอาเบะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการปลอมแปลงเอกสารที่ดินที่ขายใ... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวทางการทูตของญี่ปุ่นว่า ญี่ปุ่นเรียกร้องให้สหรัฐยื่นเงื่อนไขเพิ่มเติมแก่เกาหลีเหนือก่อนที่การพูดคุยร่วมกันระหว่าง... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ชาวอเมริกันหลายหมื่นคนได้ออกมาเดินขบวนทั่วประเทศ เพื่อเรียกร้องให้มีการควบคุมอาวุธปืนอย่างเข้มงวดมากยิ่งขึ้น... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการต่างประเทศของอิหร่านได้ออกมาประณามสหรัฐที่ประกาศมาตรการคว่ำบาตรอิหร่านครั้งใหม่ กรณีหนุนแฮกเกอร์ล้วงข้อมูลลับในโลกไซเบอร์... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ลงนามในบันทึกฉบับใหม่ซึ่งห้ามไม่ให้บุคคลข้ามเพศเข้ารับราชการในกองทัพสหรัฐ... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า เกาหลีเหนือได้เห็นชอบกับข้อเสนอของเกาหลีใต้ที่จะจัดการประชุมระดับสูงร่วมกันในวันที่ 29 มี.ค.นี้... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวว่า เขาได้ลงนามในร่างกฎหมายงบประมาณวงเงิน 1.3 ล้านล้านดอลลาร์แล้ว แม้เขาจะไม่ค่อยสบายใจนักก็ตาม... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 24 มีนาคม พ.ศ. 2561 01:02 น.