ต่างประเทศ 19 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันวิจัยในสังกัดกระทรวงป้องกันภัยและเหตุฉุกเฉินรัสเซียเปิดเผยว่า รัสเซียได้เริ่มการผลิตที่หลบภัยเคลื่อนที่จำนวนมาก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อี แจ มยอง ผู้นำพรรคฝ่ายค้านของเกาหลีใต้ ถูกอัยการสั่งฟ้องข้อหานำเงินของรัฐมากกว่า 100 ล้านวอน (71,900 ดอลลาร์) ไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ส่วนตัว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศของจีนและรัสเซียได้หารือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ทวิภาคี ความขัดแย้งในยูเครน และสถานการณ์บนคาบสมุทรเกาหลี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หวัง อี้ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศของจีน เปิดเผยว่า จีนต้องการกลับมาเปิดเที่ยวบินตรงกับอินเดียอีกครั้ง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบประธานาธิบดีเกาหลีใต้เปิดเผยว่า ประธานาธิบดียุน ซอกยอล ผู้นำเกาหลีใต้ได้กล่าวประณามอย่างรุนแรงต่อความร่วมมือทางทหารที่แน่นแฟ้นมากขึ้นระหว่างเกา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศาลสูงของฮ่องกงได้พิพากษาจำคุกนักเคลื่อนไหวเรียกร้องประชาธิปไตยจำนวน 45 คนเป็นเวลา 10 ปีในวันนี้ (19 พ.ย.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เครมลินแถลงในวันนี้ (19 พ.ย.) ว่า ได้ยกร่างการเปลี่ยนแปลงหลักการด้านนิวเคลียร์ (Nuclear Doctrine) ของรัสเซียเสร็จแล้ว และพร้อมประกาศใช้เมื่อจำเป็น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ของคณะบริหารของประธานาธิบดีโจ ไบเดน ผู้นำสหรัฐฯ เปิดเผยว่า ปธน.ไบเดนให้คำมั่นว่าจะจัดสรรเงินมูลค่า 4... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โรงพยาบาลซามาริตาโนรายงานว่า ประธานาธิบดีซานติอาโก เปญญา แห่งปารากวัย มีอาการคงที่ในช่วงเย็นวันจันทร์ (18 พ.ย.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ว่าที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ เสนอชื่อ ฌอน ดัฟฟี อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรรัฐวิสคอนซินและพิธีกร Fox Business News เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทโรซาตอม (Rosatom) ของรัฐบาลรัสเซีย ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์ยูเรเนียมเสริมสมรรถนะรายใหญ่ที่สุดของโลก เปิดเผยว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โดนัลด์ ทรัมป์ ว่าที่ประธานาธิบดีสหรัฐฯ อาจมีแผนเข้าร่วมชมการปล่อยจรวดของสเปซเอ็กซ์ (SpaceX) ที่รัฐเท็กซัสในวันนี้ (19 พ.ย.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวานนี้ (18 พ.ย.) ว่า ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีนได้กล่าวเตือนในการประชุมสุดยอดกลุ่ม G20 ที่รีโอเดจาเนโรว่า ปัญญาประดิษฐ์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แมทธิว มิลเลอร์ โฆษกกระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐฯ แถลงเมื่อวานนี้ (18 พ.ย.) ว่า รัสเซียต่างหากที่เป็นฝ่ายสุมไฟความขัดแย้งในยูเครน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ระดับสูงของเลบานอนเปิดเผยกับสำนักข่าวรอยเตอร์ในวันจันทร์ (18 พ.ย.) ว่า เลบานอนและกลุ่มฮิซบอลเลาะห์ได้ตอบรับข้อเสนอของสหรัฐฯ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฟิลิปเป ลาซซารินี ผู้อำนวยการสำนักงานบรรเทาทุกข์และการทำงานของสหประชาชาติเพื่อผู้ลี้ภัยชาวปาเลสไตน์ในตะวันออกใกล้ (UNRWA) กล่าวว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 19 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเบนจามิน เนทันยาฮู นายกรัฐมนตรีอิสราเอล กล่าวว่า กองทัพอิสราเอลได้สร้างความเสียหายต่อองค์ประกอบในโครงการนิวเคลียร์ของอิหร่านในการโจมตีตอบโต้อิหร่าน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 18 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโดนัลด์ ทรัมป์ จูเนียร์ ซึ่งเป็นบุตรชายของนายโดนัลด์ ทรัมป์ ว่าที่ประธานาธิบดีสหรัฐ ระบุว่า การที่รัฐบาลของประธานาธิบดีโจ ไบเดน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 18 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานโดยอ้างแหล่งข่าวว่า เอมอส โฮชสไตน์ ผู้ประสานงานพิเศษของประธานาธิบดีสหรัฐฯ ซึ่งรับผิดชอบเรื่องการเจรจาหยุดยิงระหว่างอิสราเอลกับก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 18 พ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บลูมเบิร์ก อินเทลลิเจนซ์ (BI) คาดการณ์ว่า ประชากรจีนน่าจะมีจำนวนลดลงราว 51 ล้านคนในอีก 10 ปีข้างหน้า... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567 17:03 น.