ต่างประเทศ ก.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศาลสูงของมาเลเซียประกาศยกเลิกคำสั่งของกระทรวงมหาดไทยในการสั่งห้ามหนังสือพิมพ์ 2 ฉบับในเครือบริษัทดิ เอดจ์ มีเดีย กรุ๊ปวางจำหน่ายเป็นเวลา 3 เดือน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลเยอรมนีระบุว่าจะทำการสอบสวนบริษัทโฟล์คสวาเกน เอจี หลังทางการสหรัฐกล่าวหาบริษัทว่าทำการแจ้งข้อมูลเท็จเกี่ยวกับการปล่อยมลพิษจากรถยนต์ ทั้งนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายหยาง ชวนตัง รมว.ขนส่งของจีน กล่าวว่า จีนจะขยายเครือข่ายถนนในชนบทให้มีความยาว 3.95 ล้านกม.ภายในสิ้นปีนี้ โดยให้สามารถเข้าถึงเมื่องต่างๆในจีนจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสำรวจทางธรณีวิทยาสหรัฐฯ (USGS) รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาด 6.3 ห่างไปทางตะวันตกของเมืองอิลลาเพล ประเทศชิลี ประมาณ 52... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองและชายแดนชุมนุมประท้วงที่สนามบินหลายแห่งของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งได้สร้างความวุ่นวายแก่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติหลายพันคน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จีนประสบความสำเร็จในการปล่อยจรวดลอง มาร์ช 6 รุ่นใหม่ที่ใช้บรรทุกดาวเทียม โดยได้มีการปล่อยจรวดดังกล่าวเมื่อเวลา 7.01... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐสภาญี่ปุ่นให้การอนุมัติต่อกฎหมายความมั่นคงแล้ว ซึ่งจะปูทางให้ญี่ปุ่นมีบทบาททางทหารในต่างประเทศ แม้จะถูกต่อต้านจากพรรคฝ่ายค้าน และประชาชนจำนวนมาก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงกลาโหมสหรัฐเปิดเผยว่า รัฐมนตรีกลาโหมของสหรัฐและรัสเซียได้มีการหารือกันเป็นครั้งแรกในรอบกว่า 1 ปีในวันนี้ เพื่อลดความขัดแย้งเกี่ยวกับซีเรีย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทฮอนด้า มอเตอร์ ประกาศเรียกคืนรถยนต์ 223,578 คันในอินเดียเพื่อเปลี่ยนถุงลมนิรภัยที่มีปัญหา ฮอนด้าระบุว่า รถยนต์ที่ถูกเรียกคืน ได้แก่ รุ่น CR V,... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหรัฐประกาศผ่อนคลายกฎระเบียบในวันนี้สำหรับบริษัทอเมริกันที่ต้องการเข้าทำธุรกิจในคิวบา มาตรการของสหรัฐดังกล่าวนับเป็นการดำเนินการล่าสุดเพื่อผ่อนคลายการ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) การผละงานประท้วงของสหภาพแรงงานฟินแลนด์ในวันนี้ได้ส่งผลให้การขนส่งในภาคสาธารณะต้องหยุดชะงักลง และท่าเรือต้องปิดทำการทั่วประเทศ นอกจากนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลเนปาลประกาศให้วันที่ 20 21 ก.ย.เป็นวันหยุดแห่งชาติ เพื่อเฉลิมฉลองการผ่านรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ ทั้งนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ฮังการีเปิดเผยว่า รัฐบาลฮังการีจะประกาศภาวะฉุกเฉินเพิ่มอีกในแคว้นบารันยาและแคว้นโซโมกีที่ติดกับพรมแดนของโครเอเชีย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานอุตุนิยมวิทยาของญี่ปุ่น (JMA) เปิดเผยว่า มีคลื่นสึนามิขนาดเล็กที่มีความสูง 30 เซนติเมตร ใกล้เมืองคูจิ จังหวัดอิวาเตะ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่รัฐบาลกัมพูชากล่าวว่า เหตุระเบิดในย่านราชประสงค์ของไทยอาจส่งผลกระทบต่อเป้าหมายของกัมพูชาในการดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติจำนวน 5... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหพันธ์ฟุตบอลเมียนมาร์เตรียมลงนามในข้อตกลงกับบริษัท โรงงานฟุตบอลล์ไทยสปอร์ตติ้งกู๊ดส์ จำกัด (FBT) ในการให้การสนับสนุนชุดกีฬาสำหรับทีมฟุตบอลของเมียนมาร... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า คลื่นสึนามิที่เกิดจากเหตุแผ่นดินไหวที่ชิลีอาจเคลื่อนตัวไปถึงเกาะฮอกไกโดทางตอนเหนือของญี่ปุ่นในวันพรุ่งนี้ (18 ก.ย.) เวลา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้นำของสหภาพยุโรป (EU) เตรียมจัดประชุมสุดยอดวาระพิเศษในวันพุธหน้าเพื่อหารือแนวทางแก้ไขวิกฤตการณ์ผู้ลี้ภัย นอกจากนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ชิลียังคงประสบกับอาฟเตอร์ช็อกหลายระลอก หลังจากเกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวรุนแรง 8.3 ริกเตอร์ ซึ่งเป็นแผ่นดินไหวที่รุนแรงมากที่สุดของโลกในปีนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเหลียน เหว่ยเหลียง รองประธานคณะกรรมการเพื่อการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติของจีน (NDRC) กล่าวว่า NDRC อยู่ในระหว่างการทำแผนปฏิรูปอุตสาหกรรมน้ำมัน... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 17 กันยายน พ.ศ. 2558 11:50 น.