ต่างประเทศ ก.พ. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทแกล็กโซสมิทไคลน์ (GSK) เปิดเผยในวันนี้ว่า บริษัทมีผลขาดทุน 428 ล้านปอนด์ (616 ล้านดอลลาร์) ในไตรมาส 4 เทียบกับที่กำไรมากกว่า 1... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์ ประกาศในวันนี้ว่า ทางสวนสนุกจะเริ่มเปิดขายตั๋วครั้งแรกในวันที่ 28 มึ.ค. ก่อนที่จะเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าเล่นเครื่องเล่นได้ในวั... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมาซาโอะ อูคาอิ รองประธานบริษัทอาอิชิ สตีล คอร์ป ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของโตโยต้า มอเตอร์ คอร์ป เปิดเผยในวันนี้ว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์พีแอลเอ เดลีของกองทัพจีนรายงานว่า หน่วยงานต่อต้านการทุตริตในกองทัพของจีนเปิดเผยหมายเลขสายด่วนสำหรับประชาชน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายลู่ กัง โฆษกกระทรวงการต่างประเทศจีนเผยว่า จีนมีความกังวลอย่างมากต่อแผนการยิงดาวเทียมสำรวจโลกในช่วงต้นสัปดาห์หน้าของเกาหลีเหนือ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การการท่องเที่ยวโลก (UNWTO) ได้ออกหนังสือแถลงการณ์ว่า ทางองค์การยังไม่มีแผนจำกัดการเดินทางไปยังพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสซิกา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหรัฐwfhออกมาประณามเกาหลีเหนือที่ประกาศแผนการที่ประเทศต่างๆคาดว่าน่าจะเป็นการทดสอบขีปนาวุธเพื่อท้าทายแนวทางของคณะความมั่นคงแห่งสหประชาชาติ (UNSC)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หน่วยงานสาธารณสุขสหรัฐยืนยันว่า พบผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัสซิกาในประเทศเป็นรายแรกในรัฐเท็กซัส ทั้งนี้ Dallas County Health and Human Services ระบุว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวเปิดเผยว่า เกาหลีเหนือได้ทำการแจ้งองค์การเดินเรือระหว่างประเทศ (IMO) เกี่ยวกับการยิงดาวเทียมสำรวจโลกในระหว่างวันที่ 8 ก.พ. 25 ก.พ.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหภาพยุโรป (EU) ประกาศมาตรการใหม่ในการขจัดการให้การสนับสนุนทางการเงินแก่กลุ่มก่อการร้าย หลังเกิดเหตุโจมตีกรุงปารีสในปีที่แล้ว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเดวิด คาเมรอน นายกรัฐมนตรีอังกฤษ กล่าวว่า ข้อเสนอที่จะเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ของอังกฤษกับทางสหภาพยุโรป (EU) ได้สะท้อนถึงความคืบหน้าที่แท้จริง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโดนัลด์ ทัสค์ ประธานสภายุโรป เปิดเผยข้อเสนอในวันนี้ที่เขาหวังว่าจะช่วยให้อังกฤษยังคงอยู่ในสหภาพยุโรป (EU) ทั้งนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัททาทา มอเตอร์ ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์ของอินเดีย ได้ตัดสินใจเปลี่ยนชื่อรถรุ่นใหม่ เนื่องจากมีเสียงพ้องกับชื่อไวรัสซิกา (Zika)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทซาโนฟี พาสเตอร์ ซึ่งเป็นบริษัทผลิตยาของฝรั่งเศส ประกาศว่า ทางบริษัทกำลังทำการวิจัยและพัฒนาวัคซีนเพื่อป้องกันเชื้อไวรัสซิกา หลังองค์การอนามัยโลก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฟูมิโอะ คิชิดะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศญี่ปุ่น เปิดเผยว่า รัฐบาลญี่ปุ่นจะอนุมัติการขยายวีซ่าแบบเดินทางเข้าประเทศได้หลายครั้ง (multiple... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หน่วยงานด้านการเกษตรเมียนมาร์ออกมาแจ้งเตือนภัยแล้งที่อาจเกิดขึ้นในตอนเหนือของมัณฑะเลย์ซึ่งเป็นเมืองหลักด้านเกษตรกรรม อันเนื่องมาจากสภาพอากาศเอลนีโญ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐในภาคเหนือของออสเตรเลียเตรียมรับมือกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสซิกา ซึ่งองค์การอนามัยโลก (WHO) ได้ประกาศให้เป็นภัยฉุกเฉินด้านสาธารณสุขในระดับโลก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยว่าจะจัดการประชุมในวันนี้ เพื่อหารือถึงแนวทางรับมือการแพร่ระบาดของไวรัสซิกา หลังองค์การอนามัยโลก (WHO)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ตำรวจออสเตรเลียเปิดเผยว่า โรงเรียน 3 แห่งในเมืองแคนเบอร์รา เมืองหลวงของออสเตรเลียได้สั่งให้มีการอพยพประชาชนออกจากพื้นที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การอนามัยโลก (WHO) ประกาศให้ ไวรัสซิกา ซึ่งมีการแพร่ระบาดอย่างหนักในบราซิลและประเทศอื่นๆในภูมิภาค เป็น "ภัยฉุกเฉินด้านสาธารณสุขระดับโลก"... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 09:36 น.