ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่กู้ภัยของอินโดนีเซียเปิดเผยว่า มีผู้เสียชีวิตหลายราย หลังเกิดเหตุแผ่นดินไหวรุนแรง 7.9 ริกเตอร์ทางฝั่งตะวันตกของเกาะสุมาตราในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการอินโดนีเซียประกาศยกเลิกการเตือนภัยคลื่นยักษ์สึนามิแล้ว หลังแจ้งเตือนก่อนหน้านี้ ขณะเกิดเหตุแผ่นดินไหวรุนแรง 7.9... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการออสเตรเลียออกประกาศเตือนภัยคลื่นยักษ์สึนามิสำหรับชายฝั่งตะวันตกของประเทศ หลังเกิดเหตุแผ่นดินไหวรุนแรง 7.9 ริกเตอร์ทางฝั่งตะวันตกของเกาะสุมาตรา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการอินโดนีเซียออกประกาศเตือนภัยคลื่นยักษ์สึนามิ หลังเกิดเหตุแผ่นดินไหวรุนแรง 7.9 ริกเตอร์ทางฝั่งตะวันตกของเกาะสุมาตราในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการอินโดนีเซียออกประกาศเตือนภัยคลื่นยักษ์สึนามิ หลังเกิดเหตุแผ่นดินไหวรุนแรง 7.9 ริกเตอร์ทางฝั่งตะวันตกของเกาะสุมาตราในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการอินโดนีเซียออกประกาศเตือนภัยคลื่นยักษ์สึนามิ หลังเกิดเหตุแผ่นดินไหวรุนแรง 7.9 ริกเตอร์ที่เกาะสุมาตราในวันนี้ อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐรายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหวรุนแรง 7.9 ริกเตอร์ในวันนี้ที่เกาะสุมาตราของอินโดนีเซีย อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงข่าวกรองของจอร์แดนเปิดเผยในวันนี้ว่า จอร์แดนสามารถสกัดแผนก่อการร้ายของกลุ่มรัฐอิสลาม (IS) ต่อเป้าหมายพลเรือนและกองทัพในจอร์แดน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มิเชล พลาตินี่ อดีตประธานสหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า) ได้ยื่นอุทธรณ์คำสั่งแบนของสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) ต่อศาลกีฬาโลก (ซีเอเอส) ในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ซาอุดิอาระเบีย และกลุ่มประเทศรอบอ่าวอาหรับประกาศอย่างเป็นทางการในวันนี้ให้กลุ่มฮิสบอลลาห์เป็นกลุ่มก่อการร้าย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจล่าสุดของรัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยว่า เกือบ 30% ของผู้หญิงในประเทศถูกล่วงละเมิดทางเพศในที่ทำงาน โดยกว่า 60% ฝืนทนนิ่งเงียบไว้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหพันธ์จำหน่ายรถยนต์ฝรั่งเศส (CCFA) เปิดเผยในวันนี้ว่า ผู้ผลิตรถยนต์ในฝรั่งเศสสามารถจำหน่ายรถยนต์ได้ 199,948 คันในเดือนก.พ. เพิ่มขึ้นจาก 176,993... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสตาฟฟาน เดอ มิสตูรา ทูตพิเศษของสหประชาชาติ (UN) ประจำซีเรีย กล่าวว่า UN จะเลื่อนการเจรจาสันติภาพซีเรียรอบใหม่ จากเดิมที่มีกำหนดเริ่มขึ้นในวันที่ 7... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายนาจิบ ราซัค นายกรัฐมนตรีมาเลเซีย กล่าวปฏิเสธรายงานข่าวจากวอลล์สตรีท เจอร์นัลในวันนี้ที่ว่า กองทุนพัฒนาเศรษฐกิจ วัน มาเลเซีย ดีเวลลอปเมนต์ เบอร์ฮัด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Densus 88 ซึ่งเป็นหน่วยต่อต้านการก่อการร้ายของอินโดนีเซีย ได้เข้าจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยก่อการร้าย 2 รายในชวาตะวันออก เชื่อกันว่า ชาย 2... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกิดเหตุระเบิดพลีชีพโจมตีสำนักงานใหญ่ของกองทัพอิรักทางตะวันตกของจังหวัดอันบาร์ในวันนี้ ส่งผลให้เจ้าหน้าที่รักษาความมั่นคง 39 รายเสียชีวิต... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนกราดยิงในโรงเรียน Madison Jr/Sr High School ถนนเวสต์ อเล็กซานเดรีย เขตบัทเลอร์ เคาท์ตี้ รัฐโอไฮโอ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลอินเดียประกาศลงทุนด้วยเงินจำนวน 1.3 หมื่นล้านดอลลาร์เพื่อพัฒนารายได้ และคุณภาพชีวิตของเกษตรกร รวมทั้งกระตุ้นเศรษฐกิจในชนบท... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มรัฐอิสลาม (IS) ได้ออกมาอ้างความรับผิดชอบต่อการก่อเหตุระเบิดพลีชีพที่งานศพแห่งหนึ่งทางเหนือของกรุงแบกแดดในวันนี้ ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิต 27 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวอร์เรน บัฟเฟตต์ นักลงทุนระดับมหาเศรษฐีพันล้าน กล่าวว่า เขาไม่สามารถคาดการณ์ว่า การมีอัตราดอกเบี้ยติดลบเป็นเวลานานจะส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจอย่างไร... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 1 มีนาคม พ.ศ. 2559 01:25 น.