ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อีเลคโทรลักซ์ เอบี ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้ารายใหญ่ระดับโลก เปิดเผยว่า บริษัทมีกำไรสุทธิในไตรมาส 2 พุ่งขึ้น 21% สู่ระดับ 157.8 ล้านดอลลาร์สหรัฐ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเดวิด ก๊อก รมว.การทำงานและบำนาญของอังกฤษ กล่าวว่า รัฐบาลได้ปรับเพิ่มอายุของผู้มีสิทธิได้รับเงินบำนาญ จาก 67 ปี เป็น 68 ปี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) MAV ซึ่งเป็นบริษัทการรถไฟของรัฐบาลฮังการี เปิดเผยว่า รถไฟทุกขบวนที่มีกำหนดเดินทางออกจากฮังการีได้ประสบความล่าช้าในวันนี้ เนื่องจากมีการขู่วางระเบิด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานการท่องเที่ยวญี่ปุ่นเปิดเผยว่า นักท่องเที่ยวต่างชาติมีจำนวนเพิ่มขึ้น 17.4% ในช่วงครึ่งปีแรก เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว สู่ระดับ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารเพื่อการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานแห่งเอเชีย (AIIB) สามารถครองอันดับสูงสุดในด้านความน่าเชื่อถือจากทั้ง 3 สถาบันยักษ์ใหญ่ระดับโลก ในเวลาเพียงไม่ถึง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายซิกมาร์ กาเบรียล รมว.ต่างประเทศเยอรมนี ได้เชิญตัวเอกอัครราชทูตตุรกีประจำเยอรมนีเข้าพบ เพื่อยื่นเรื่องประท้วงต่อการที่รัฐบาลตุรกีได้ทำการจับกุมนักเค... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจญี่ปุ่นที่สนามบินนาริตะในกรุงโตเกียวได้ตรวจพบพนักงานรายหนึ่งของสายการบินอเมริกัน แอร์ไลน์พกกระสุนปืน 30 นัดโดยใส่ไว้ในกระเป๋าสะพายของเขา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เดมเลอร์ เอจี บริษัทรถยนต์รายใหญ่ของเยอรมนี ประกาศเรียกคืนรถยนต์เมอร์เซเดส เบนซ์เครื่องยนต์ดีเซลกว่า 3 ล้านคันในยุโรป... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สายการบินรายใหญ่ของญี่ปุ่นได้เริ่มบังคับใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดมากขึ้นในสนามบิน ด้วยการตรวจเช็คอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของผู้โดยสารที่จะเดิน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงกลาโหมเมียนมาออกแถลงการณ์ในวันนี้ ระบุว่า สภาพอากาศที่เลวร้าย รวมทั้งการเกิดลมกรรโชกแรง เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เครื่องบินของกองทัพอากาศเมียนมาต... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่สหประชาชาติ (UN) ได้มีการสั่งอพยพนักการทูต และพนักงาน UN ออกจากอาคารสำนักงานใหญ่ของ UN ในนครนิวยอร์กในช่วงเช้านี้ตามเวลาสหรัฐ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโยชิฮิเดะ สึกะ หัวหน้าเลขานุการคณะรัฐมนตรีญี่ปุ่น กล่าวในวันนี้ว่า รัฐบาลญี่ปุ่นได้แสดงความกังวลต่อทางการจีน หลังจากที่เกิดเหตุเรือตรวจการณ์ของจีน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ทวีตข้อความในวันนี้ แสดงความไม่พอใจต่อการที่พรรคเดโมแครต และสมาชิกพรรครีพับลิกันบางคนไม่ให้การสนับสนุนการออกกฎหมายประกันสุข... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ทางการญี่ปุ่นได้สั่งอพยพประชาชนในจังหวัดฟุกุชิมะและนิกาตะทางตอนเหนือของประเทศวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการจีนได้สั่งปิดแพลทฟอร์มไลฟ์สตรีมมิ่งผิดกฎหมายไปแล้ว 73 แห่ง ภายในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2560 และสั่งแบนผู้โพสต์ไลฟ์สตรีมมิ่งที่ละเมิดกฎหมายทั้งสิ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสำรวจทางธรณีวิทยาของสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาด 7.7 แมกนิจูดที่บริเวณระหว่างหมู่เกาะอะลูเชียนทางตะวันตกของคาบสมุทรอลาสก้า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานความมั่นคงด้านการขนส่งของสหรัฐ (TSA) แถลงในวันนี้ว่า ทางสำนักงานได้ประกาศยกเลิกคำสั่งห้ามผู้โดยสารของสายการบินซาอุดิอาระเบีย แอร์ไลน์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลมาเลเซียเปิดตัวระบบขนส่งมวลชนรถไฟฟ้า MRT สายแรกในวันนี้ ซึ่งมีระยะทาง 51 กม. โดยเชื่อมกรุงกัวลาลัมเปอร์ และเขตปริมณฑล รัฐบาลหวังว่า ระบบ MRT... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานอาหารและยา (FDA) ของไต้หวันแถลงในวันนี้ว่า ไต้หวันได้ให้การเห็นชอบในหลักการสำหรับการยกเลิกคำสั่งห้ามนำเข้าเนื้อวัวจากญี่ปุ่น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการกำกับกิจการธนาคารจีน (CBRC) ออกแถลงการณ์ในวันนี้ระบุว่า CBRC จะให้ความสำคัญมากขึ้นต่อการป้องกัน และลดความเสี่ยงในตลาดการเงิน นอกจากนี้ CBRC... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 00:05 น.