ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลอังกฤษวางแผนยกเลิกการใช้รถยนต์ที่เชื้อเพลิงเบนซินหรือดีเซล ตั้งแต่ปี 2583 เป็นต้นไป โดยมีเป้าหมายที่จะเปลี่ยนท้องถนนของอังกฤษให้ปราศจากมลพิษภายใ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ทวีตข้อความในวันนี้ว่า เขาจะไม่อนุญาตให้บุคคลที่เป็นคนข้ามเพศ (transgender) เข้ารับราชการในกองทัพ ไม่ว่าในตำแหน่งใดๆ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทโบอิ้งรายงานตัวเลขกำไรประจำไตรมาส 2 ที่สูงกว่าตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ ทั้งนี้ โบอิ้งเปิดเผยว่า ทางบริษัทมีกำไร 2.55 ดอลลาร์/หุ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเฟรเดอริก โอเด ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของธนาคารโซซิเอเต้ เจเนอราลของฝรั่งเศส กล่าวว่า ทางธนาคารไม่มีแผนที่จะควบรวมกิจการกับยูนิเครดิต... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงมหาดไทยสเปนแถลงวันนี้ว่า เจ้าหน้าที่ได้ทำการจับกุมตัวชายชาวโมรอกโกคนหนึ่งทางตอนเหนือของประเทศในข้อหาทำการโฆษณาชวนเชื่อให้แก่กลุ่มรัฐอิสลาม... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทอเมซอน ยักษ์ใหญ่อี คอมเมิร์ซของสหรัฐ ประกาศจัดวันจ้างงานของอเมซอน หรือ "Amazon Jobs Day" ในวันที่ 2 ส.ค.เพื่อจ้างงานชาวสหรัฐจำนวน 50,000... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจยังคงตามล่านายฟรานซ์ รูซิส วัย 51 ปี หลังก่อเหตุวานนี้โดยใช้เลื่อยยนต์เป็นอาวุธทำร้ายร่างกายพนักงาน 2... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจเปิดเผยว่า มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 11 ราย หลังเกิดเหตุรถบรรทุกน้ำมันระเบิดในรัฐโอซุนของไนจีเรีย ทั้งนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ตำรวจสเปนรวบตัวชายคนหนึ่ง ขณะที่ใช้มีดข่มขู่ตำรวจเพื่อพยายามข้ามชายแดนจากโมรอกโกมายังสเปนในวันนี้ ชายคนดังกล่าว ซึ่งเป็นชาวโมรอกโก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการญี่ปุ่นเปิดเผยว่า เรือยามฝั่งของจีน 4 ลำได้แล่นเข้าสู่น่านน้ำบริเวณญี่ปุ่นบริเวณหมู่เกาะเซนกากุ ในทะเลจีนตะวันออก เมื่อช่วงเช้าวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจมณฑลหูหนานของจีนเดินหน้ากวาดล้างบรรดาผู้ที่เล่นการพนันผ่านแอพพลิเคชั่นส่งข้อความวีแชท (WeChat ) รายงานระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองฉางซา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเซอร์เก ลาฟรอฟ รมว.ต่างประเทศรัสเซีย กล่าวในวันนี้ว่า รัสเซียพร้อมเป็นคนกลางในการแก้ไขปัญหาความขัดแย้งทางการทูตระหว่างกาตาร์ และ 4 ชาติอาหรับ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจสวิสเปิดเผยว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 ราย โดย 2 รายมีอาการสาหัส หลังเกิดเหตุโจมตีจากชายคนหนึ่งในเมืองชาฟฟอเซน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อรายงานว่า มีผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นเป็น 26 ราย ซึ่งรวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ 9 ราย ขณะที่บาดเจ็บ 57 ราย หลังเกิดเหตุระเบิดในเมืองลาฮอร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้เสียชีวิตจากเหตุระเบิดรถยนต์ในกรุงคาบูลของอัฟกานิสถานได้มีจำนวนเพิ่มขึ้นมากกว่า 10 ราย สู่ระดับ 35 รายในวันนี้ ขณะที่บาดเจ็บ 40 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อรายงานว่า มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 11 ราย ซึ่งรวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายราย ขณะที่บาดเจ็บมากกว่า 10 ราย หลังเกิดเหตุระเบิดในเมืองลาฮอร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจสวิสเปิดเผยว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 ราย โดย 2 รายมีอาการสาหัส หลังเกิดเหตุโจมตีจากชายคนหนึ่งในเมืองชาฟฟอเซน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจสวิสเปิดเผยว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 ราย โดย 2 รายมีอาการสาหัส หลังเกิดเหตุโจมตีจากชายคนหนึ่งในเมืองชาฟฟอเซน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจสวิสเปิดเผยว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 ราย โดย 2 รายมีอาการสาหัส หลังเกิดเหตุโจมตีจากชายคนหนึ่งในเมืองชาฟฟอเซน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นของ 3 บริษัทยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมรถยนต์ของเยอรมนีดิ่งหนักในวันนี้ หลังมีข่าวว่า เจ้าหน้าที่จากหน่วยต่อต้านการผูกขาดตลาดของคณะกรรมาธิการยุโรป... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 17:36 น.