ต่างประเทศ ธ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า รัฐบาลจีนได้อนุญาตให้มีการจำหน่ายแบบมีเงื่อนไขสำหรับวัคซีนต้านโรคโควิด 19 ตัวแรกที่จีนพัฒนาขึ้นเอง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอังกฤษเปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่จำนวนมากถึง 50,023 ราย ซึ่งเป็นระดับสูงกว่า 50,000... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของแอฟริกา (Africa CDC) เปิดเผยในวันนี้ว่า จำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมทั่วทวีปแอฟริกาพุ่งแตะ 2,697,083 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการต่างประเทศของเมียนมาประกาศขยายเวลาห้ามชาวต่างชาติเดินทางเข้าประเทศจนถึงวันที่ 31 ม.ค.2564 จากเดิมมีกำหนดสิ้นสุดลงในวันที่ 31 ธ.ค.2563... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขและการกีฬาของเมียนมาแถลงว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 587 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันโรเบิร์ต คอช (RKI) ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐบาลเยอรมนีในการควบคุมโรคติดเชื้อ เปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแพทย์คาร์ลอส เดล ริโอ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านวัคซีนจากสถาบันโรลลินส์ กล่าวว่า สหรัฐจำเป็นต้องเพิ่มความพยายามในการฉีดวัคซีนขนานใหญ่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าว NBC รายงานว่า นายลุค เล็ทโลว์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐสังกัดพรรครีพับลิกันจากรัฐลุยเซียนา ได้เสียชีวิตแล้ว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขของอินโดนีเซียเปิดเผยว่า อินโดนีเซียได้ลงนามในข้อตกลงซื้อวัคซีนต้านไวรัสโควิด 19 จำนวน 100... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานควบคุมกฎระเบียบตลาดแห่งรัฐ (SAMR) ของจีนสั่งปรับบริษัท Tmall ของอาลีบาบา, บริษัท JD.Com Inc และบริษัท Vipshop รายละ 500,000 หยวน (76,657... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขไต้หวันแถลงในวันนี้ว่า รัฐบาลจะห้ามชาวต่างชาติทั้งหมดเดินทางเข้าสู่ไต้หวันตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค.2564 เพื่อสกัดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินโดนีเซียเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 8,002 ราย ส่งผลให้จำนวนผู้ติดเชื้อสะสมอยู่ที่ 735,124... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จำนวน 19,977,704... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกขณะนี้อยู่ที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแมตต์ แฮนค็อก รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุขของอังกฤษ ระบุว่า รัฐบาลจะเริ่มแจกจ่ายวัคซีนต้านโรคโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางยูริโกะ โคอิเกะ ผู้ว่าการกรุงโตเกียวเปิดเผยถึงสถานการณ์การระบาดของโควิด 19 ที่รุนแรงในญี่ปุ่น และมีแนวโน้มว่าจะรุนแรงมากยิ่งขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างห... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงกลาโหมเกาหลีใต้ประกาศในวันนี้ว่า กองทัพสหรัฐจะฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 ให้กับทหารของเกาหลีใต้ที่ทำหน้าที่อยู่ในกองกำลังร่วมกับกองทัพสหรัฐ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานว่า วัคซีนต้านโรคโควิด 19 ที่บริษัท Beijing Biological Products Institute พัฒนาร่วมกับซิโนฟาร์ม (SinoPharm)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อังกฤษได้กลายเป็นประเทศแรกของโลกที่อนุมัติในวันนี้ให้มีการใช้วัคซีนต้านโรคโควิด 19 ที่พัฒนาโดยบริษัทแอสตร้าเซนเนก้าและมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฮาร์ดีพ สิงห์ ปุรี รัฐมนตรีกระทรวงการบินพลเรือนของอินเดียเปิดเผยว่า อินเดียได้ขยายเวลาระงับเที่ยวบินจากอังกฤษออกไปอีกจนถึงวันที่ 7 ม.ค.ปีหน้า... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 30 ธันวาคม พ.ศ. 2563 14:52 น.