ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จำนวน 27,027,430... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกขณะนี้อยู่ที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการท่องเที่ยวฟิลิปปินส์เปิดเผยข้อมูลในวันนี้บ่งชี้ว่า ในปี 2563 ฟิลิปปินส์สูญเสียรายได้จากการท่องเที่ยวราว 4 แสนล้านเปโซ (กว่า 8.3... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ความปลอดภัยด้านอาหาร (CFS) ของฮ่องกง ประกาศระงับการนำเข้าเนื้อสัตว์ปีกและผลิตภัณฑ์จากสัตว์ปีกจากพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากไข้หวัดนกในญี่ปุ่นและฝร... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติเกาหลีใต้ (Statistics Korea) เปิดเผยข้อมูลในวันนี้บ่งชี้ว่า ยอดขายสินค้าออนไลน์ของเกาหลีใต้ในปี 2563 สูงเป็นประวัติการณ์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โซนี่ คอร์ป ปรับเพิ่มคาดการณ์ผลกำไรสุทธิปีงบการเงิน 2563 สู่ระดับ 1.09 ล้านล้านเยน (1 หมื่นล้านดอลลาร์) จากระดับคาดการณ์ก่อนหน้านี้ที่ 8 แสนล้านเยน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีเอ็มมานูเอล มาครง ผู้นำฝรั่งเศสได้ระบุเมื่อวานนี้ว่า ทางการฝรั่งเศสจะฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สิงคโปร์ได้อนุมัติกฎหมายที่จะอนุญาตให้รัฐบาลใช้ข้อมูลในการติดตามผู้ติดต่อใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อโควิด 19 ในการสืบสวนคดีอาชญากรรมบางประเภทได้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จีนแสดงความหวังว่ารัฐบาลสหรัฐจะเชิญผู้เชี่ยวชาญขององค์การอนามัยโลก (WHO) เข้ามาสืบหาต้นกำเนิดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ในสหรัฐด้วย นายหวัง เหวินปิน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจัสติน ทรูโด นายกรัฐมนตรีแคนาดา ประกาศว่า รอยัลเมาท์ (Royalmount) ซึ่งเป็นสำหนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (NRC) ของแคนาดา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เมดเซฟ (Medsafe) ซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลด้านยาของนิวซีแลนด์ ได้อนุมัติให้มีการใช้วัคซีนต้านโรคโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลซาอุดีอาระเบียประกาศระงับการเดินทางเข้าประเทศสำหรับผู้ที่เดินทางจาก 20 ประเทศทั่วโลก เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทไฟเซอร์ อิงค์เปิดเผยว่า ทางบริษัทจะทำการส่งมอบวัคซีนต้านไวรัสโควิด 19 ให้แก่รัฐบาลสหรัฐจำนวน 200 ล้านโดสภายในเดือนพ.ค.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินโดนีเซียเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 10,379 ราย ส่งผลให้จำนวนผู้ติดเชื้อสะสมอยู่ที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขและการกีฬาของเมียนมาแถลงว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 310 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของแอฟริกา (Africa CDC) เปิดเผยว่า จำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมทั่วทวีปแอฟริกาพุ่งแตะ 3,579,368 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จำนวน 26,921,020... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกขณะนี้อยู่ที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) The Lancet ซึ่งเป็นวารสารทางการแพทย์ รายงานว่า วัคซีน Sputnik V ของรัสเซียมีประสิทธิภาพ 91.6% ในการป้องกันไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อีลอน มัสก์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทเทสลา อิงค์ ประกาศในวันนี้ว่า เขาจะพักการส่งข้อความในทวิตเตอร์เป็นการชั่วคราว... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 18:00 น.