ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโรดริโก ดูเตอร์เต ผู้นำฟิลิปปินส์ ลงนามในกฎหมายตั้งกองทุนวงเงิน 500 ล้านเปโซ (10.3 ล้านดอลลาร์) หรือราว 300 ล้านบาท... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโรดริโก ดูเตอร์เต ผู้นำฟิลิปปินส์ เตรียมเป็นประธานในพิธีรับมอบวัคซีน CoronaVac ซึ่งเป็นวัคซีนต้านไวรัสโควิด 19 ของบริษัทซิโนแวก ไบโอเทค... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินโดนีเซียเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 8,232 ราย ส่งผลให้จำนวนผู้ติดเชื้อสะสมอยู่ที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโยชิฮิเดะ ซูงะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่นประกาศในวันนี้ว่า ญี่ปุ่นจะยกเลิกภาวะฉุกเฉินใน 6 จังหวัดสิ้นเดือนนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จำนวน 29,052,262... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกขณะนี้อยู่ที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานความปลอดภัยด้านการบินพลเรือน (CASA) ของออสเตรเลียเปิดเผยในวันนี้ว่า CASA ยกเลิกคำสั่งห้ามเที่ยวบินขาเข้าและออกจากประเทศที่ใช้เครื่องบินโบอิ้ง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (FDA) ของสหรัฐเปิดเผยในวันพฤหัสบดี (25 ก.พ.) ว่า FDA อนุญาตให้ขนส่งและจัดเก็บวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานว่า สหรัฐได้เปิดฉากโจมตีทางอากาศในซีเรียในวันพฤหัสบดี (25 ก.พ.) โดยพุ่งเป้าไปที่สถานที่ประจำการต่างๆ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขและการกีฬาของเมียนมาแถลงว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 25 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถานทูตจีนประจำกรุงมะนิลาแถลงในวันนี้ว่า จีนจะบริจาควัคซีน CoronaVac ซึ่งเป็นวัคซีนต้านไวรัสโควิด 19 ของบริษัทซิโนแวก ไบโอเทค จำนวน 600,000... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขฟิลิปปินส์เปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่จำนวน 2,269 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินโดนีเซียเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 8,493 ราย ส่งผลให้จำนวนผู้ติดเชื้อสะสมอยู่ที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จำนวน 28,974,623... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกขณะนี้อยู่ที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า นักธุรกิจชาวเกาหลีใต้ที่ได้เดินทางมายังประเทศไทย ต่างพอใจกับมาตรการ Golf Quarantine ของรัฐบาลไทย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บาร์เคลย์สปรับเพิ่มคาดการณ์ราคาน้ำมันปี 2564 ในวันนี้ โดยให้เหตุผลว่าผู้ผลิตน้ำมันในสหรัฐไม่ได้เพิ่มการผลิตตามที่คาดหลังจากราคาน้ำมันปรับตัวขึ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อินโดนีเซียเริ่มดำเนินการฉีดวัคซีนต้านโรคโควิด 19 ให้กับบรรดาผู้สื่อข่าวแล้วในวันนี้ ขณะที่ประธานาธิบดีโจโก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกาหลีใต้ได้เริ่มขนส่งวัคซีนต้านไวรัสโควิด 19 ล็อตแรกราว 1.5 ล้านโดสไปทั่วประเทศแล้วในวันนี้ ซึ่งนับเป็นการเริ่มดำเนินการตามแผนฉีดวัคซีนหลังจากที่มีกา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (IATA) ได้ประกาศเตือนถึงแนวโน้มธุรกิจสายการบินที่ทรุดตัวลง หลังได้รับผลกระทบจากมาตรการล็อกดาวน์เพื่อสกัดการแพร่ระบาดขอ... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 15:59 น.