ต่างประเทศ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไฟป่า "บู๊ตเลก" ยังคงลุกลามไปทั่วพื้นที่ป่าไม้ในเขตรัฐโอเรกอนของสหรัฐ เนื่องจากสภาพป่าไม้ในพื้นที่มีความแห้งจัดและมีลมพัดแรง นับตั้งแต่วันที่ 6 ก.ค.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้จัดงานโตเกียวโอลิมปิกเปิดเผยว่า พบนักกีฬาโอลิมปิกติดเชื้อโควิด 19 รายใหม่ 3 รายในวันนี้ ซึ่งเพิ่มขึ้นจากยอดผู้ติดเชื้อ 1 รายของเมื่อวานนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฌอง กัสเต็กซ์ นายกรัฐมนตรีฝรั่งเศสเปิดเผยว่า ฝรั่งเศสจะใช้มาตรการเข้มงวดเพื่อจำกัดการเดินทางของกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ยังไม่ได้รับการฉีดวัคซี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายซาจิด จาวิด รัฐมนตรีสาธารณสุขของอังกฤษเปิดเผยเมื่อวานนี้ว่า เขามีผลตรวจหาเชื้อโควิด 19 เป็นบวก นอกจากนี้ นายจาวิดยังโพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ระบุว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จูเลียส เซกิโตเลโก นักกีฬายกน้ำหนักวัย 20 ปีจากยูกันดา หลบหนีจากที่พักนักกีฬาโอลิมปิกในเมืองอิซูมิซาโนะ จังหวัดโอซาก้าเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (16... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้จัดงานโตเกียวโอลิมปิกได้ตรวจพบผู้ติดเชื้อโควิด 19 รายแรกที่หมู่บ้านนักกีฬาก่อนหน้าพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาโตเกียวโอลิมปิกเพียง 6 วัน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บรรดานักวิทยาศาสตร์ทั่วโลกได้วิพากษ์วิจารณ์แผนการของรัฐบาลอังกฤษที่จะผ่อนคลายข้อจำกัดในการควบคุมโรคโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทำการค้นหาผู้รอดชีวิตในพื้นที่ซึ่งได้รับความเสียหายจากภาวะน้ำท่วมทางภาคตะวันตกของเยอรมนีในวันนี้ (17... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เดลีเมลเปิดเผยถึงรายงานใหม่จากอิสราเอลระบุว่า วัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 ของบริษัทไฟเซอร์ บิออนเทคนั้นมีประสิทธิภาพในการป้องกันไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่สหรัฐเปิดเผยว่า ไวรัสโควิด 19 สายพันธุ์เดลตาได้กลายเป็นสายพันธุ์หลักที่แพร่ระบาดทั่วโลกแล้วในขณะนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอังกฤษเปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่จำนวน 51,870 ราย ซึ่งเป็นระดับสูงสุดนับตั้งแต่เดือนม.ค.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของแอฟริกา (Africa CDC) เปิดเผยว่า จำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมทั่วทวีปแอฟริกาอยู่ที่ระดับ 6,120,888 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขฟิลิปปินส์เปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่จำนวน 5,676 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินโดนีเซียเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 54,000 ราย ส่งผลให้จำนวนผู้ติดเชื้อสะสมอยู่ที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกสะสมมีจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลมาเลเซียออกโรงปฏิเสธข่าวที่ว่า มาเลเซียมีแผนยกเลิกการใช้วัคซีนต้านโควิด 19 ของบริษัทซิโนแวค เนื่องจากมีความกังวลในเรื่องประสิทธิภาพของวัคซีน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการต่างประเทศญี่ปุ่นแถลงในวันนี้ว่า ญี่ปุ่นจะให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินคิดเป็นวงเงิน 4.55 ล้านดอลลาร์สำหรับค่าใช้จ่ายในการขนส่งวัคซีนต้านโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อินโดนีเซียได้รับมอบวัคซีนต้านโควิด 19 ของบริษัทแอสตร้าเซนเนก้าจำนวนกว่า 1 ล้านโดสในวันนี้ โดยวัคซีนดังกล่าวเป็นวัคซีนล็อตแรกจากจำนวนทั้งหมด 50... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายไครี จามาลุดดิน รัฐมนตรีวิทยาศาสตร์ของมาเลเซีย กล่าวในการแถลงข่าววันนี้ว่า รัฐบาลมาเลเซียจะจัดการเจรจาทวิภาคีกับรัฐบาลไทยเพื่อขอความมั่นใจว่าจะไม่เ... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 17:46 น.