ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขฟิลิปปินส์เปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่จำนวน 4,043 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินโดนีเซียเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 683 ราย ส่งผลให้จำนวนผู้ติดเชื้อสะสมอยู่ที่ 4,243,215... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกสะสมมีจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์นิวยอร์ก ไทม์รายงานโดยอ้างแหล่งข่าวระบุว่า สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาสหรัฐ (FDA) จะออกแถลงการณ์ในวันนี้อนุมัติให้มีการฉีดวัคซีนป้องกันโค... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวเปิดเผยว่า นายแพทย์ทีโดรส อัดฮานอม กีบรีเยซุส ผู้อำนวยการใหญ่ขององค์การอนามัยโลก (WHO) มีแนวโน้มที่จะดำรงตำแหน่งเป็นสมัยที่ 2 โดยมีวาระอีก 5... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชาร์ลส์ กอร์ ผู้อำนวยการองค์กรสิทธิบัตรยาร่วม (MPP) ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากองค์การสหประชาชาติ (UN) กล่าวชื่นชมบริษัทเมอร์ค แอนด์ โค... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์กรสิทธิบัตรยาร่วม (MPP) ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากองค์การสหประชาชาติ (UN) เปิดเผยว่า MPP ได้บรรลุข้อตกลงด้านสิทธิบัตรยากับบริษัทเมอร์ค แอนด์ โค... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลเกาหลีใต้ประกาศว่าจะยกเลิกมาตรการควบคุมเวลาเปิด ปิดของร้านอาหารและคาเฟ่ทั้งหมด และจะมีการบังคับใช้บัตรผ่านวัคซีนเป็นครั้งแรกสำหรับสถานที่ที่มีคว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลอาร์เจนตินาประกาศความพร้อมในการเปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ หลังคืบหน้าในการระดมฉีดวัคซีนป้องกันโควิด 19 ให้กับประชาชน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารซิตี้กรุ๊ปกำหนดให้พนักงานในสหรัฐต้องฉีดวัคซีนป้องกันโควิด 19 โดยระบุให้เงื่อนไขดังกล่าวเป็นข้อกำหนดในการจ้างงานด้วย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการกระทรวงสาธารณสุขของญี่ปุ่นประกาศอนุมัติให้มีการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด 19 เข็มที่ 3 เพื่อกระตุ้นภูมิสำหรับประชาชนที่ได้รับวัคซีนเข็มที่ 2... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของแอฟริกา (Africa CDC) เปิดเผยว่า จำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมทั่วทวีปแอฟริกาอยู่ที่ระดับ 8,483,555 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขฟิลิปปินส์เปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่จำนวน 3,694 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินโดนีเซียเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 723 ราย ส่งผลให้จำนวนผู้ติดเชื้อสะสมอยู่ที่ 4,242,532... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกสะสมมีจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แพทย์หญิงมาเรีย ฟาน เคิร์กโฮฟ หัวหน้าแผนกโรคโควิด 19 ขององค์การอนามัยโลก (WHO) กล่าวว่า WHO กำลังขอข้อมูลเพิ่มเติมจากบริษัทเมอร์ค แอนด์ โค... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางแคโรไลน์ ลิตช์ฟิลด์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน (CFO) ของบริษัทเมอร์ค แอนด์ โค ซึ่งเป็นบริษัทยารายใหญ่ของสหรัฐ กล่าวในวันนี้ว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทเมอร์ค แอนด์ โค ซึ่งเป็นบริษัทยารายใหญ่ของสหรัฐ เปิดเผยตัวเลขกำไรสูงกว่าคาดในไตรมาส 3 โดยได้รับแรงหนุนจากยอดขายยา Keytruda... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 28 ตุลาคม พ.ศ. 2564 18:50 น.