ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลเวียดนามได้อนุมัติให้เริ่มเปิดเที่ยวบินพาณิชย์ตามปกติระหว่างเวียดนามกับจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศซึ่งมีความปลอดภัยสูงจากโรคโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หน่วยงานด้านสุขภาพในมณฑลกวางตุ้งทางตอนใต้ของจีนเปิดเผยในวันนี้ว่า มีรายงานการพบผู้ที่ติดเชื้อไข้หวัดนกสายพันธุ์ H5N6 รายหนึ่งในเมืองฮุ่ยโจว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานความมั่นคงด้านสุขภาพแห่งสหราชอาณาจักร (UKHSA) เปิดเผยในวันศุกร์ (10 ธ.ค.) ว่า สหราชอาณาจักร (UK) จะมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขของสิงคโปร์ออกแถลงการณ์ในวันนี้ระบุว่า รัฐบาลจะเริ่มฉีดวัคซีนต้านโควิด 19 ให้แก่เด็กที่มีอายุ 5 11 ปีก่อนสิ้นปีนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกสะสมมีจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์เซาท์ ไชน่า มอร์นิ่ง โพสต์ รายงานโดยอ้างแหล่งข่าวระบุว่า รัฐบาลฮ่องกงเตรียมประกาศในวันนี้ให้สหรัฐอยู่ในกลุ่มประเทศที่มีความเสี่ยงสูงสุดจาก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สิงคโปร์ตรวจพบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สายพันธุ์โอมิครอนซึ่งเป็นการติดเชื้อภายในประเทศเป็นรายแรก และเจ้าหน้าที่เตือนว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานการเปิดเผยของแหล่งข่าวรัฐบาลญี่ปุ่นในวันนี้ระบุว่า ญี่ปุ่นพบผู้ติดเชื้อโควิด 19 สายพันธุ์โอมิครอนอีก 8 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานว่า ไต้หวันได้เร่งตรวจสอบกรณีหนูในห้องทดลองกัดนักวิทยาศาสตร์รายหนึ่ง ซึ่งอาจจะเป็นต้นตอการระบาดครั้งใหม่ของโรคโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วุฒิสภาสหรัฐอนุมัติร่างกฎหมายเพิ่มเพดานหนี้ให้กับรัฐบาลกลางสหรัฐแล้วในวันพฤหัสบดี (9 ธ.ค.) โดยจะเพิ่มเพดานหนี้ของรัฐบาลกลางจากระดับ 28.9... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดร.ฮิโรชิ นิชิอุระ ศาสตราจารย์ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพและสิ่งแวดล้อมที่มหาวิทยาลัยเกียวโตของญี่ปุ่นเปิดเผยผลการวิจัยพบว่า ไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของแอฟริกา (Africa CDC) เปิดเผยว่า จำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมทั่วทวีปแอฟริกาอยู่ที่ระดับ 8,797,227 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขและการกีฬาของเมียนมาแถลงว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 347 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขฟิลิปปินส์เปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่จำนวน 562 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินโดนีเซียเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 220 ราย ส่งผลให้จำนวนผู้ติดเชื้อสะสมอยู่ที่ 4,258,560... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกสะสมมีจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาสหรัฐ (FDA) อนุมัติการฉีดวัคซีนบูสเตอร์ของไฟเซอร์/ไบออนเทคในวันนี้สำหรับเด็กที่มีอายุ 16 17 ปี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหว 5.7 แมกนิจูดนอกชายฝั่งปาปัวนิวกินีในวันนี้ เหตุแผ่นดินไหวดังกล่าวเกิดขึ้น ณ เวลา... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 9 ธันวาคม พ.ศ. 2564 22:20 น.