ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทัพอากาศสหรัฐสั่งปลดประจำการทหาร 27 ราย โทษฐานไม่ยอมฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 ซึ่งเชื่อว่าเป็นทหารประจำการกลุ่มแรกที่ถูกปลดเนื่องจากปฏิเสธการฉีดว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC) ของสหรัฐประกาศคำแนะนำเมื่อวานนี้ระบุว่า ประชาชนชาวอเมริกันควรหลีกเลี่ยงการเดินทางไปยังอิตาลี, กรีนแลนด์ และมอริเชียส... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขฟิลิปปินส์เปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่จำนวน 360 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินโดนีเซียเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 106 ราย ส่งผลให้จำนวนผู้ติดเชื้อสะสมอยู่ที่ 4,259,249... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกสะสมมีจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอังกฤษเปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่จำนวน 54,661 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายซาจิด จาวิด รัฐมนตรีสาธารณสุขอังกฤษ กล่าวว่า ไวรัสโควิด 19 สายพันธุ์โอมิครอนกำลังแพร่ระบาดอย่างรวดเร็ว และจะเป็นสายพันธุ์หลักในกรุงลอนดอนภายในเวลา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายบอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีอังกฤษ เรียกร้องให้รัฐสภาอังกฤษให้การอนุมัติ Plan B ในการลงมติในวันพรุ่งนี้ เพื่อสกัดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ดของอังกฤษออกรายงานระบุว่า การฉีดวัคซีนต้านโควิด 19 ของบริษัทไฟเซอร์ หรือแอสตร้าเซนเนก้า จำนวน 2 เข็ม... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์เทียนจิน เดลี่ รายงานว่า เจ้าหน้าที่สาธารณสุขของเมืองเทียนจิน ซึ่งเป็นเมืองท่าทางตอนเหนือของจีน ได้ตรวจพบผู้ติดเชื้อโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การอนามัยโลก (WHO) เปิดเผยว่า ไวรัสโควิด 19 สายพันธุ์โอมิครอน ซึ่งขณะนี้มีการแพร่ระบาดในกว่า 60 ประเทศ กำลังสร้างความเสี่ยงระดับโลก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายบอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีอังกฤษ กล่าวยืนยันในวันนี้ว่า มีผู้ป่วยโควิด 19 รายหนึ่งในอังกฤษได้เสียชีวิตลง หลังติดเชื้อไวรัสสายพันธุ์โอมิครอน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า ฝรั่งเศสอาจต้องเผชิญการระบาดของโควิด 19 ระลอกที่ 6 เนื่องจากการอุบัติของไวรัสสายพันธุ์โอมิครอนที่แพร่กระจายได้เร็วกว่าสายพั... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สตาร์บัคส์ เครือร้านกาแฟชั้นนำของสหรัฐ เปิดเผยว่า บริษัทได้สั่งปิดสาขา 2 แห่งในจีน และกำลังดำเนินการตรวจสอบหลังจากหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นรายงานว่าร้าน 2... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารเพื่อการพัฒนาแห่งเอเชีย (ADB) ได้อนุมัติวงเงินกู้ 250 ล้านดอลลาร์แก่ฟิลิปปินส์ เพื่อจัดซื้อวัคซีนป้องกันโควิด 19 แถลงการณ์ของ ADB ระบุว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อินโดนีเซียเตรียมฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด 19 ให้เด็กอายุระหว่าง 6 11 ปีในวันพรุ่งนี้ (14 ธ.ค.) ซึ่งจะเป็นประเทศแรก ๆ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นิวซีแลนด์เตรียมผ่อนคลายมาตรการสกัดโควิด 19 ที่มีความเข้มงวดสูงในเมืองโอ๊คแลนด์และพื้นที่อื่น ๆ ในช่วงสิ้นปีนี้ รายงานระบุว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทจดทะเบียนของจีนหลายสิบแห่งได้ระงับการผลิตในส่วนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 ในมณฑลเจ้อเจียง ทางตะวันออกของจีน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ธ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโจ ไบเดนแห่งสหรัฐ ได้ประกาศให้รัฐเคนตักกีเป็นพื้นที่ประสบภัยพิบัติรุนแรง หลังจากเกิดเหตุพายุทอร์นาโดพัดถล่มเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 13 ธันวาคม พ.ศ. 2564 12:19 น.