ศิริราช เชิญชวนประชาชนร่วมชมคอนเสิร์ต เธียเตอร์ การกุศล Dreams & Musical the Charity ครั้งที่ 11 “ภาพสุดท้าย Everlasting” ระดมทุนจัดหาอุปกรณ์ทางแพทย์ เพื่อดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้าย 6 ต.ค.นี้

ข่าวทั่วไป Monday September 23, 2019 11:36 —ThaiPR.net

ศิริราช เชิญชวนประชาชนร่วมชมคอนเสิร์ต เธียเตอร์ การกุศล Dreams & Musical the Charity ครั้งที่ 11 “ภาพสุดท้าย Everlasting” ระดมทุนจัดหาอุปกรณ์ทางแพทย์ เพื่อดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้าย 6 ต.ค.นี้

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--Theme Ad Corporation

คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิล ร่วมกับ 'กลุ่มพลังเล็กๆ' และ กลุ่มนักศิลปะสร้างสรรค์ 'Rhythm Thinker' ที่เกิดจากการรวมตัวกันของอาสาสมัครมาร่วมกันสร้างสรรค์กิจกรรมการกุศล ร่วมกันจัด คอนเสิร์ต เธียเตอร์ การกุศล Dreams & Musical the Charity ครั้งที่ 11 "ภาพสุดท้าย Everlasting" วันที่ 6 ตุลาคม 2562 ภายใต้แนวคิดที่ว่า 'ศิลปะจะทำหน้าที่พัฒนาและเยียวยาจิตใจของมนุษย์' โดยได้นำเรื่องราวจากชีวิตจริงของครอบครัวผู้สูญเสียมาเป็นแรงบันดาลใจเพื่อชี้ให้คนได้เห็นว่า "ความตาย" คือสัจธรรมที่เลี่ยงไม่ได้ของชีวิต แต่จะทำอย่างไรให้เราเข้าใจ และมีชีวิตอยู่อย่างสวยงามที่สุด โดยเป็นการแสดงเล่าเรื่องราวผ่านบทเพลงจากศิลปิน ได้แก่ สุเมธ องอาจ, พีท พีระ, หนึ่ง อภิวัฒน์, ลูกหว้า พิจิกา, ซาร่า โฮเล่อร์, โดม The Star 8, พรีน Preen P, เน็ท The Star 12, ปลื้ม ณัชคุณ, ก๊อต ปรัชญ์ดนัย, มิลลี่ Gelato, ถุงแป้ง Gelato, ยศ-ณัฏฐ์ศรุต, ร่วมกับนักแสดงละครเวทีจากกลุ่มพลังเล็กๆ
รายได้ทั้งหมดจะมอบให้แก่ 'ศูนย์บริรักษ์ศิริราช' ซึ่งมีหน้าที่หลักในการดูแลประคับประคองผู้ป่วยระยะสุดท้าย ช่วยบรรเทาอาการเจ็บป่วยทางกาย ลดความทุกข์ทรมานทางใจและจิตวิญญาณ ร่วมกับการดูแลเยียวยาครอบครัวและญาติภายหลังการสูญเสีย เพื่อให้ดำเนินชีวิตได้ต่อไป การระดมทุนในครั้งนี้จะนำมาช่วยจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้เพียงพอเพื่อให้ผู้ป่วยระยะสุดท้ายได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีเท่าที่มนุษย์ทุกคนสมควรได้รับ
Dreams & Musical the Charity ครั้งที่ 11 "ภาพสุดท้าย Everlasting" ทำการแสดง 1 รอบ
ในวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 ณ โรงละครเคแบงค์ สยามพิฆเนศ เวลา 17.00 น. (ประตูเปิด 16.30 น.)
สามารถเข้าชมนิทรรศการได้ตั้งแต่เวลา 15.30 น.
บัตรราคา 800 / 1,000 / 2,500 / 3,000 / 3,500
สำรองที่นั่งได้ที่ https://www.thaiticketmajor.com/concert/dreams-and-musical-the-charity-concert11-everlasting-2019.html


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ